Thiết Kế Cảnh Quan Đô Thị, Công Viên, Resort Chuyên Nghiệp

Bạn có biết thiết kế cảnh quan là gì? Bạn có muốn biến không gian sống và làm việc của mình trở nên đẹp mắt và hài hòa với thiên nhiên? Bạn có muốn tìm hiểu về những lợi ích, xu hướng và báo giá thiết kế cảnh quan? Nếu câu trả lời là có, hãy đọc tiếp bài viết này để có được những thông tin chi tiết và chuyên nghiệp – giải pháp làm đẹp cho không gian sống và làm việc.

Mục Lục

Thiết kế cảnh quan là gì?

Thiết kế cảnh quan (trong tiếng anh nghĩa là Landscape design) là một loại hình thiết kế bao gồm các công việc sáng tạo, thiết kế và bố trí xử lý những không gian trống hoặc công cộng như công viên cây xanh, đô thị, sân vườn, biệt thự, chung cư, resort,… bằng việc thêm vào yếu tố cây cối để không gian trở nên có tính nghệ thuật hơn. Từ đó làm đẹp hơn cho cảnh quan sân vườn, tạo nên không gian hài hoà, xanh mát nhất đối với mắt người nhìn.

thiết kế cảnh quan cây xanh 11

Các loại thiết kế cảnh quan phổ biến hiện nay

Thiết kế cảnh quan sân vườn

Được sử dụng cho các không gian nhỏ và riêng tư, thường là sân trước hoặc sân sau của nhà ở. Mục đích của thiết kế cảnh quan sân vườn là tạo ra một không gian xanh mát, đẹp mắt và phù hợp với phong cách của gia chủ. Các yếu tố thường được sử dụng trong thiết kế cảnh quan sân vườn là cây xanh, hoa lá, đá, nước, gỗ, sắt, v.v… Ví dụ: Một sân vườn hiện đại với cây xanh bao quanh, một hồ cá nhỏ và một bộ bàn ghế gỗ để thư giãn.

sân vườn biệt thự 18

Thiết kế cảnh quan công viên

Thiết kế cảnh quan cho các không gian lớn và công cộng, thường là những khu vực xanh trong thành phố. Mục đích của thiết kế cảnh quan công viên là tạo ra một không gian trong lành, sinh động và phục vụ cho nhiều hoạt động giải trí và văn hóa của người dân. Các yếu tố thường được sử dụng trong thiết kế cảnh quan công viên là cây xanh, hoa lá, đá, nước, cỏ, đường đi, bàn ghế, đài phun nước, tượng, sân chơi, v.v… Ví dụ: Một công viên cổ điển với cây xanh bóng mát, một hồ nước lớn và một đài phun nước trang trọng.

thiết kế cảnh quan 9

Thiết kế cảnh quan resort

Dành cho các không gian nghỉ dưỡng và du lịch, thường là những khu vực xa thành phố và gần thiên nhiên. Mục đích của thiết kế cảnh quan resort là tạo ra một không gian nhiệt đới, lãng mạn và mang lại sự trải nghiệm và thư giãn cho khách hàng. Các yếu tố thường được sử dụng trong thiết kế cảnh quan resort là cây xanh, hoa lá, đá, nước, cát, gỗ, tre, lục bình, v.v… Ví dụ: Một thiết kế cảnh quan resort với những căn nhà gỗ trên biển và những bãi cỏ xanh.

thiết kế cảnh quan 8

Thiết kế cảnh quan cây xanh

Thiết kế cảnh quan cây xanh là dịch vụ được nhiều công trình xây dựng quy mô lớn sử dụng phổ biến. Dịch vụ cảnh quan cây xanh này đem lại những mảng xanh tô điểm thêm cho phần thẩm mỹ toàn diện của cảnh quan và đồng thời giúp không khí thêm trong lành và xanh mát. Nhưng để biết được cách thiết kế cảnh quan cây xanh như thế nào để đạt chuẩn chất lượng, phù hợp thì lại cần một số tiêu chuẩn riêng.

thiết kế cảnh quan cây xanh 6

thiết kế cảnh quan cây xanh 5

thiết kế cảnh quan cây xanh 4

thiết kế cảnh quan cây xanh 3 thiết kế cảnh quan cây xanh 2 thiết kế cảnh quan cây xanh 1

Thiết kế cảnh quan đô thị

Thiết kế cảnh quan đô thị chính là sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại của con người với thiên nhiên hùng vĩ. Nó vốn dĩ là mảng xanh của đô thị được hình thành từ quá trình sáng tạo của con người, vai trò cảnh quan đô thị góp phần giúp cải thiện khí hậu môi trường, làm đẹp cảnh quan quy hoạch đô thị. Vì thế mà việc chú trọng trong quá trình tạo dựng cảnh quan đô thị cũng trở nên hết sức quan trọng đối với thành phố.

thiết kế cảnh quan đô thị 6

thiết kế cảnh quan đô thị 5

thiết kế cảnh quan đô thị 4

thiết kế cảnh quan đô thị 3 thiết kế cảnh quan đô thị 1

Vì vậy, để có được một công trình kiến trúc cảnh quan đẹp mắt thì bắt buộc người làm trong lĩnh vực cảnh quan phải có kiến thức về cây xanh, thẩm mỹ tốt, khả năng bố trí sắp xếp logic, có kiến thức về kiến trúc, cơ sở hạ tầng, xây dựng.

Ngoài ra, còn phải biết tính toán và phân tích làm sao kỹ lưỡng nhất đối với những công trình cụ thể. Cho nên, thiết kế cảnh quan được xem là một ngành khá phức tạp, không chỉ đơn giản là làm vườn.

Thiết kế cảnh quan chung cư

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì diện tích đất ngày càng bị thu hẹp. Từ đó các thiết kế cảnh quan chung cư dần được mọi người quan tâm và lựa chọn nhiều hơn làm không gian sống của mình. Với ưu điểm tận dụng tối đa diện tích và mức chi phí khá tốt so với nhà mặt đất thì  ban công chung cư để xây nên một khu vườn nhỏ là điều tuyệt vời, hướng không gian sống của cả gia đình hoà vào thiên nhiên xanh mát.

Thiết Kế Cảnh Quan Chung Cư 2

thiết kế cảnh quan chung cư 12

thiết kế cảnh quan chung cư 11

thiết kế cảnh quan chung cư 10

thiết kế cảnh quan chung cư 3

Thiết Kế Cảnh Quan Chung Cư 7

Thiết Kế Cảnh Quan Chung Cư 6

Thiết Kế Cảnh Quan Chung Cư 4

Đối với những công trình kiến trúc lớn và nhu cầu cao, thì thiết kế cảnh quan và thiết kế nội thất sẽ có hai bộ phận làm việc riêng biệt. Nhưng đôi lúc, ở trường hợp bất khả thi người kiến trúc sư nội thất cũng sẽ đảm nhiệm luôn vai trò thiết kế cảnh quan, nếu như người kiến trúc sư đó có trình độ kỹ năng cao.

Thiết Kế Cảnh Quan Nhà Máy, Xí Nghiệp

Những khu vực công nghiệp thường được coi là sự kết hợp giữa tính chất công nghiệp và một môi trường xung quanh. Việc thiết kế cảnh quan cho các nhà máy đòi hỏi phải tạo ra một không gian di chuyển thoải mái và an toàn cho nhân viên đi làm và tăng cường tính thẩm mỹ của khu vực công nghiệp.

Dự toán và thiết kế khối lượng cây cho công ty Nhựa Long Thành 21

Thiết Kế Cảnh Quan Công Ty Far Eastern Bình Phước 7

Thiết Kế Cảnh Quan Công Ty Far Eastern Bình Phước

Thiết Kế Cảnh Quan Công Ty Far Eastern Bình Phước

Tại sao nên thiết kế cảnh quan cho không gian sống và làm việc?

Lợi ích của thiết kế cảnh quan

Thiết kế cảnh quan mang lại nhiều lợi ích cho không gian sống và làm việc, như:

Tăng giá trị thẩm mỹ: Thiết kế cảnh quan giúp làm đẹp cho không gian sống và làm việc, tạo ra một ấn tượng tốt cho người nhìn và người sử dụng. Thiết kế cảnh quan cũng giúp tôn lên kiến trúc và nét đặc trưng của công trình, tạo ra một phong cách riêng biệt và độc đáo.

Tạo không khí trong lành và mát mẻ: Thiết kế cảnh quan giúp tăng diện tích xanh và giảm diện tích bê tông trong không gian sống và làm việc, giúp hấp thụ khí CO2 và bụi bẩn, giảm nhiệt độ và độ ẩm, tạo ra khí O2 và ion âm, giúp không khí trong lành và mát mẻ hơn.

Giảm stress và tăng năng suất: Thiết kế cảnh quan giúp tạo ra một không gian thư giãn và giải trí cho người sống và làm việc, giúp giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi. Thiết kế cảnh quan cũng giúp tăng năng suất làm việc và học tập, bởi vì khi có một không gian xanh xung quanh, người ta sẽ có sự tập trung, sáng tạo và hiệu quả hơn.

Bảo vệ môi trường và đa dạng hóa sinh học: Thiết kế cảnh quan giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm ô nhiễm không khí, tiếng ồn, rác thải, v.v… Thiết kế cảnh quan cũng giúp đa dạng hóa sinh học bằng cách tạo ra những nơi sinh sống cho các loài cây, hoa, động vật, v.v…

Những nguyên tắc cần lưu ý khi thiết kế cảnh quan

Sự thống nhất

Thống nhất được phong cách thiết kế cho cảnh quan, giúp nhà đầu tư và các kiến trúc sư dễ dàng lên được ý tưởng cho tổng thể cảnh quan. Nếu chưa định hình được phong cách thiết kế mà đụng gì thấy thích cũng đưa vào vô tình sẽ kiến bức tranh tổng thể trở nên rối mắt, rườm rà.

Hơn nữa, trong quá trình thi công sẽ dễ dàng điều chỉnh hoặc thêm vào các chi tiết mới mà không làm ảnh hưởng đến thiết kế, tiết kiệm được tối đa chi chi phí cho nhà đầu tư.

Sự kết nối với thiên nhiên

Sự kết nối với tự nhiên tạo nên hiệu ứng cho không gian sau khi cảnh quan được hoàn thành. Những loài cây có tán vươn cao, đến cây bụi thấp, thảm cỏ, cây hoa nhỏ,… sự tiếp nối này tạo cho bạn cảm giác khu vườn như một cảnh quan tự nhiên ngoài đời thực sinh động và chân thực.

thiết kế cảnh quan công viên 12

Sự tối giản

Vận dụng sự tối giản (hay đơn giản hoá) để hướng thiết kế cảnh quan đến một chủ đề nhất định. Mọi chi tiết trong khu vườn đều lấy thiên nhiên làm chủ đạo. Người kiến trúc sư thường tinh giảm những chi tiết không cần thiết, giảm tối đa sự can thiệp của con người như bê tông, cốt thép, tượng đá,… để làm nổi bật những gì mà người nhìn cảm thấy là quan trọng nhất.

Sự cân bằng

Sự cân bằng trong thiết kế cảnh quan được thể hiện qua hai yếu tố: Cân bằng đối xứng và Cân bằng không đối xứng.

 • Cân bằng đối xứng: hiểu đơn giản là các chi tiết được thiết kế đối xứng với nhau sao cho khi nhìn một nửa cảnh quan bên này vẫn hình dung được  bố cục của một nửa cảnh quan còn lại. Kiểu thiết kế này thường được ứng dụng nhiều trong phong cách Châu Âu.

thiết kế cảnh quan

 • Cân bằng không đối xứng: hình thức này đi ngược lại với tính chất đối xứng. Lấy thiết kế cảnh quan phong cách Nhật Bản cho bạn dễ hình dung, được sắp xếp bố trí một cách ngẫu hứng, tự nhiên, không theo một quy luật nhất định nào tạo cho cảnh quan phong cách Nhật Bản mang tính thiên nhiên tinh tế và đầy tính nghệ thuật.

Sự kết hợp màu sắc

Nhiều người cho rằng thiết kế cảnh quan chỉ có màu xanh của cây lá, nhưng đó là một quan niệm hoàn toàn chưa đúng. Ngoài màu xanh của cây lá, các kiến trúc sư có thể kết hợp cùng nhiều loại hoa khác nhau có màu sắc tươi sáng để tô điểm thêm cho cảnh quan.

Bên cạnh đó, các đồ trang trí ngoại thất như bàn ghế, đèn lối đi, ô dù với màu sắc trung tính trắng xám cũng có thể thêm vào để tăng thêm sự sinh động.

thiết kế cảnh quan công viên 13

Đường nét trong thiết kế cảnh quan

Có 2 kiểu đường nét thiết kế trong thiết kế cảnh quan:

 • Đường thẳng: tạo cho cảnh quan nhiều góc cạnh vuông vắn, mạnh mẽ, mang lại cảm giác gọn gàng, ngăn nắp dễ chịu cho người xem. Đồng thời việc cắt tỉa chăm sóc cây cảnh cũng rất đơn giản và nhanh chóng.
 • Đường uống lượn: lối đi, cây cảnh, thảm cỏ,… được cắt tỉa bố trí theo kiểu uốn lượn mềm mại, tạo cảm giác thư thả, vẻ đẹp quyến rũ, cuốn hút. Kiểu thiết kế này phù hợp với những cảnh quan thích sự hoà hợp với thiên nhiên.

Xu hướng thiết kế cảnh quan 2023

Những xu hướng mới nhất trong thiết kế cảnh quan

Những xu hướng mới nhất trong thiết kế cảnh quan năm 2023 bao gồm:

Sử dụng cây xanh nhiều màu sắc và hoa lá đa dạng: Xu hướng này giúp tạo ra một không gian sống độc đáo và sinh động, mang lại sự vui vẻ và tươi mới cho người nhìn. Các loại cây xanh nhiều màu sắc và hoa lá đa dạng có thể là cây lá đỏ, cây lá vàng, cây lá xanh, hoa hồng, hoa lan, hoa sen, v.v…

Tạo không gian nghỉ ngơi và giải trí ngoài trời: Xu hướng này giúp tạo ra một không gian thư giãn và giải trí cho người sống và làm việc, mang lại sự thoải mái và thư giãn cho tinh thần. Các loại không gian nghỉ ngơi và giải trí ngoài trời có thể là ghế đá, ghế gỗ, ghế võng, lều, ô dù, bàn ghế ăn uống, bể bơi, sân golf, v.v…

Áp dụng công nghệ thông minh và tiết kiệm năng lượng: Xu hướng này giúp tạo ra một không gian hiện đại và tiện ích cho người sống và làm việ

Áp dụng công nghệ thông minh và tiết kiệm năng lượng: Xu hướng này giúp tạo ra một không gian hiện đại và tiện ích cho người sống và làm việc, mang lại sự an toàn và bền vững cho môi trường. Các loại công nghệ thông minh và tiết kiệm năng lượng có thể là hệ thống tưới tự động, hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống thu nước mưa, hệ thống năng lượng mặt trời, v.v…

Kết hợp các yếu tố tự nhiên và nhân tạo: Xu hướng này giúp tạo ra một không gian độc đáo và sáng tạo cho người sống và làm việc, mang lại sự phong phú và đa dạng cho không gian. Các loại yếu tố tự nhiên và nhân tạo có thể là cây xanh, hoa lá, đá, nước, cát, gỗ, tre, lục bình, v.v… kết hợp với sắt, nhựa, kính, bê tông, kim loại, v.v…

Tạo không gian xanh trong nhà: Xu hướng này giúp tạo ra một không gian sống khỏe mạnh và thoáng mát cho người sống và làm việc trong nhà, mang lại sự trong lành và mát mẻ cho không khí. Các loại không gian xanh trong nhà có thể là khu vườn treo trên tường, khu vườn treo trên ban công, khu vườn trong chậu, khu vườn trong lọ thủy tinh, v.v…

Quy trình tư vấn thiết kế thi công cảnh quan của công ty Sân Vườn Sài Gòn

Dưới đây Sân Vườn Sài Gòn cung cấp cho khách hàng quy trình thiết kế thi công cảnh quan và các bước làm việc cơ bản khi chúng tiếp nhận công trình từ quý khách hàng, mong muốn quý khách có thể hiểu được phần nào công việc của chúng tôi khi thực hiện dự án.

 • Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng, khảo sát mặt bằng chung
 • Bước 2: Xây dựng bảng báo giá cho khách hàng tham khảo
 • Bước 3: Tiến hành dựng ý tưởng bằng phần mềm
 • Bước 4: Chuẩn bị mặt bằng và tiến hành triển khai
 • Bước 5: Tiến hành thi công cảnh quan
 • Bước 6: Tổng dọn vệ sinh sau khi hoàn thành
 • Bước 7: Chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan

Tổng hợp 5 mẫu thiết kế cảnh quan được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay sẽ có nhiều có rất nhiều các phong cách thiết kế cảnh quan nhưng nổi bật là những phong cách thiết kế sau:

Phong cách Châu Âu sang trọng

Mang trong mình phong cách thiết kế phóng khoáng giản dị của kiến trúc Châu Âu trong xây dựng này, với khoảng không và những phiến đá sa mạc, cằn cỗi, những đỉnh núi viễn vông sẽ là điểm đáng chú ý trong hình vẽ môi trường tự nhiên đẹp tuyệt vời. Xây dựng phòng tiếp khách lộ thiên bằng các sân hành lang được bày biện bởi những khối chữ nhật.

thiết kế cảnh quan

Thường sẽ thiết thêm một bể bơi, vây quanh bởi những cây có khả năng chịu hạn hay xương rồng. Tạo thêm có đường sỏi đá sẽ đưa bạn di chuyển đường dài tham quan quang cảnh môi trường tự nhiên. Bạn sẽ có nhiều khả năng thuận lợi trông thấy được các cấu trúc được xây dựng theo vách núi đầy kỳ vĩ tạo cảm nhận sống chan hòa với thiên nhiên.

Xây dựng theo cung cách này khá là giản dị mà lại không lãng phí được kinh phí giúp lại cho bạn một nơi chốn phóng khoáng và tràn trề năng lượng cho ngôi nhà bạn. đây chính là một trong nhiều cung cách thỏa đáng nhất đối với căn nhà có kiểu dáng kiểu Âu Mỹ.

Phong cách quý tộc kiểu Anh

Xây dựng theo phong cách Anh là một cung cách xây dựng không thể bỏ lỡ trên toàn cầu. Cung cách xây dựng này được nảy sinh từ phong tục tập quán của la mã cổ đại. Với sự coi trọng sự thoải mái và sự sắp đặt trình tự thì phì quyết định phong cảnh mang cung cách anh là hợp lý nhất.

thiêys kế cảnh quan phong cách Anh

Những cung đường xây dựng uốn thẳng hoặc dịu dàng là đặc trưng đặc trưng của cung cách này. Xây dựng ghế dại bằng các loại đá và tương theo cung cách truyền thống đem đến dành cho ai nhìn như đắm chìm vào toàn cầu vĩ đại.

Xây dựng theo cung cách kiểu Anh sẽ kiến bạn như đắm chìm vào những sự việc cố tích nhờ sự sự biến chuyển triệt để cung cách của của căn nhà theo xây dựng tân truyền thống. Tuy nhiên lúc xây dựng cần quyết định một nơi chốn rộng có đủ diện tích để bày biện nên bạn nên sự tham mưu của các người thiết kế kiến trúc để toan tính kỹ càng khoảng không sân vườn.

Phong cách Địa Trung Hải mới lạ

Xây dựng theo phong cách địa trung hải là sự thể khá rõ giữa nền văn minh trộn lẫn và trình bày được sự phóng khoáng của mẫu xây dựng này. Lấy miền Nam nước Ý và vị trí khô Tây Ban Nha tạo ra nguồn động lực vô hạn cho người thiết kế kiến trúc.

thiết kế cảnh quan phong cách địa trung hải 1

Phong cách Tây Ban Nha độc đáo

Phong cách thiết kế này chịu ảnh hưởng khá nhiều của các khu vườn Hồi giáo, Ba Tư và Moorish. Hiện nay phong cách này khá phổ biến ở trên thế giới đặc biệt phổ biến ở các vùng có khí hậu như Tây Ban Nha. Với các bố trí khu vườn của người Tây Ban Nha thường theo chủ nghệ thuật có một không gian riêng biệt. Đặc biệt trung tâm sân có thêm sân thượng có tầm nhìn vào đài phun nước và cảnh quan, hàng hiên được thiết kế bởi các phần có tường bao quanh.

thiết kế cảnh quan

Thiết kế cảnh quan phong cách hiện đại 

Với xu hướng hiện nay thì thiết kế theo phong cách hiện đại khá là phổ biến. Toàn bộ thiết kế đã nên được tính thẩm và đơn giản với các màu sắc chủ đạo đen, xám và trắng. Bao gồm các vật liệu bê tông và đá cuội.

thiết kế cảnh quan 4

Bảng báo giá thiết kế thi công cảnh quan 

Báo giá thiết kế cảnh quan có thể dao động tùy theo các yếu tố sau:

Diện tích và địa hình của không gian cần thiết kế: Càng lớn và càng phức tạp thì càng tốn kém hơn.

Phong cách và mức độ sáng tạo của thiết kế cảnh quan: Càng cao cấp và càng độc đáo thì càng tốn kém hơn.

Vật liệu và vật dụng sử dụng trong thiết kế cảnh quan: Càng chất lượng và càng hiện đại thì càng tốn kém hơn.

Công ty thiết kế cảnh quan thực hiện dự án: Càng uy tín và càng chất lượng thì càng tốn kém hơn.

Bảng báo giá thiết kế cảnh quan tham khảo

Video thiết kế cảnh quan công ty xây dựng Hiệp Hòa

Bảng báo giá thiết kế công trình cảnh quan, sân vườn

STT Diện tích vườn(m2) Suất đầu tư dự kiến(triệu đồng)/m2 Ghi chú
<2,5 2,5 – 3.5 3.5 – 4.5 >4.5 Đơn giá được thực hiện thiết kế và giao hồ sơ theo quy trình thiết kế của Sân Vườn Sài Gòn
1 70 – 200  160,000 180,000 200,000 220,000
2 201 – 300
140,000
160,000 180,000 200,000
3 301 – 400  120,000 140,000 160,000 180,000
4 401 – 500 100,000 120,000 140,000 160,000

>>> Xem ngay bảng báo giá sơ bộ: Bảng Báo Giá Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự Mới Nhất 2023

Chi phí trong bảng giá dưới đây là mức giá tham khảo, giúp quý khách có thể dễ dàng hơn khi dự tính được mức chi phí thi công sân vườn, mức giá sẽ còn giao động tùy theo công trình và thời điểm. Nếu quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 0903 080 686 để được tư vấn cụ thể hơn.

Các công trình thiết kế cảnh quan mà chúng tôi đã thi công

Dự án thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân 4

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân 5

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân 6

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân 7

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân 8

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân 3

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân 2

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân 1

Dự án thiết kế cảnh quán cafe Long Thành – Đồng Nai

Thiết Kế Quán Cafe Long Thành Đồng Nai

Thiết Kế Quán Cafe Long Thành Đồng Nai 2

Thiết Kế Quán Cafe Long Thành Đồng Nai 3

Thiết Kế Quán Cafe Long Thành Đồng Nai 4

Thiết Kế Quán Cafe Long Thành Đồng Nai 11

Thiết Kế Quán Cafe Long Thành Đồng Nai 14

Thiết Kế Quán Cafe Long Thành Đồng Nai 12

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

40+ Mẫu Vườn Tường Cây Xanh, Vườn Đứng Đẹp Nhất 2023

40+ Mẫu Vườn Tường Cây Xanh, Vườn Đứng Đẹp Nhất 2023

Một mảng tường được thiết kế trồng nhiều cây xanh mang lại nét đẹp tươi mới, tàn đầy sức sống trong khuôn viên giúp lọc không khí và đem lại lợi ích cho sức khỏe tinh thần quả nhiên là một sự lựa chọn phù hợp mà công ty Sân Vườn Sài Gòn đem lại cho quý khách.

Khám Phá 55+ Mẫu Đài Phun Nước Đẹp Ấn Tượng Nhất 2023

Khám Phá 55+ Mẫu Đài Phun Nước Đẹp Ấn Tượng Nhất 2023

Là đơn vị thi công uy tín với nhiều dự án thiết kế các công trình đài phun nước đã thực hiện, Sân vườn Sài Gòn có đội ngũ kĩ sư phần mềm thiết kế chuyên nghiệp cam kết có thể đáp ứng dược bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng đưa ra hiệu quả nhất.

99+ Mẫu Hòn Non Bộ Đẹp Từng Cm

99+ Mẫu Hòn Non Bộ Đẹp Từng Cm

Hòn non bộ là một vùng non nước được thu nhỏ làm cảnh được xây dựng nhiều họa tiết mô phỏng lại hình tượng núi non thác nước hùng vĩ đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và thơ mộng.