Thi Công Đài Phun Nước

Bạn sẽ không bao giờ muốn tắt đài phun nước của mình và vì nó sẽ biến bất kỳ phòng nào trở thành phòng yêu thích trong nhà. Cho dù bạn chọn một đài phun nước nhỏ trong nhà hay một thác nước lớn trong nhà, bạn sẽ ngạc nhiên về độ nổi bật của nó trong ngôi nhà của bạn.

Những lợi ích cho ngôi nhà khi có đài phun nước

Trang trí khuôn viên, không gian sống

Trang trí tường đẹp độc đáo cho tường phòng khách, tiền sảnh, văn phòng hoặc phòng ngủ, tận hưởng bầu không khí êm dịu và âm thanh nhẹ nhàng của đài phun nước trên tường.

Nhiều tùy chọn có sẵn, bao gồm các thiết kế nghệ thuật, hiện đại, truyền thống và thế giới cũ tạo thêm năng lượng nhẹ nhàng và thư giãn cho văn phòng kinh doanh của bạn với một đài phun nước mềm mại, uyển chuyển.

Các tính năng của đài phun nước chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng quen và hoàn hảo cho các phòng chờ, văn phòng, phòng hội nghị và hơn thế nữa. Đài phun nước được làm từ nhiều loại vật liệu như thủy tinh, thép không gỉ và đá phiến.

thiết kế thi công đài phun nước 1

Có sẵn trong các tùy chọn treo tường và sàn để trang trí thêm cho căn phòng, căn nhà bạn thêm phần sinh động, lấp đi các khoảng trống.

Tạo năng lượng nhẹ nhàng và ốc đảo yên tĩnh với đài phun nước tùy chỉnh bằng cách chọn kiểu dáng, kích thước, chất liệu cho các vật trang trí.

Tạo nét đẹp nghệ thuật

Nhiều kiểu dáng: quầy, đặt tự do hoặc treo tường. Nhiều vật liệu khung: đá tự nhiên, đồng và thép không gỉ. Nhiều tùy chọn mặt: kính / gương, đá phiến, đá phiến nhẹ, đá cẩm thạch, sơn hoặc đồng.

Nhập các kích thước mong muốn và chọn thêm các tính năng bổ sung như logo, ánh sáng và / hoặc tự động điền và thoát nước. Các vật liệu trang trí này sẽ tạo nên nét đẹp nghệ thuật riêng cho đài phun nước của bạn, theo cách của bạn.

thiết kế thi công đài phun nước 2

Thêm các tính năng chuyển động của dòng nước bởi các nhà thiết kế nổi tiếng nhất, nếu bạn muốn công trình của mình thật độc đáo thì việc mua thiết kế riêng cho căn nhà mình là lựa chọn thích hợp.

Nhiều đài phun nước trong nhà và ngoài trời để lựa chọn, các thiết kế có sẵn cũng là các lựa chọn tốt. Chọn từ một loạt các đài phun nước sân vườn đặt tự do, treo tường hoặc đặt trên bàn, đa dạng các kiểu mẫu cho bạn lựa chọn.

Giảm tiếng ồn, giúp thư giãn

Đạt được sự thanh thản trong không gian nhỏ nhất với đài phun nước trên bàn, hoàn hảo cho nhà bếp, nhà riêng, văn phòng, phòng ngủ và phòng khách.

Được xây dựng bằng nhiều loại vật liệu bao gồm đồng, nhựa, polystone, sợi thủy tinh, gốm và đá phiến, nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại, đương đại đến Châu Á.

thiết kế thi công đài phun nước 3

Tìm thư giãn bằng cách thêm đài phun nước trên tầng vào không gian sống của nhà bạn, bổ sung tuyệt vời cho các phòng họp, văn phòng, hành lang và các không gian sống khác.

Các vật liệu hấp dẫn như thủy tinh, acrylic, đá phiến, thép không gỉ và đồng, chọn vật liệu phù hợp với các kiểu xếp tầng, ngàm trung tâm, ngàm ngang, đặt tự do, bậc và kiểu thác nước

Có lợi trong phong thủy

Thủy là nơi mang đến dòng năng lượng, dòng chảy của sinh khí, nên đài phun nước có lợi trong phong thủy rất nhiều.

30+ mẫu đài phun nước nghệ thuật đẹp

Mẫu đài phun trước trong nhà

Đài phun nước trong nhà mang lại bầu không khí nhẹ nhàng và vẻ đẹp cho bất kỳ ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh nào.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một mô hình treo tường, đứng trên sàn hay để bàn, các tính năng nước chắc chắn sẽ làm tăng thêm giá trị và vẻ đẹp.

Bạn có thể thấy bằng nhiều hình ảnh phong cách sống rằng đài phun nước thực sự tạo thêm vẻ đẹp trang trí cho bất kỳ căn phòng nào.

thiết kế thi công đài phun nước 4

thiết kế thi công đài phun nước 5

thiết kế thi công đài phun nước 6

thiết kế thi công đài phun nước 7

thiết kế thi công đài phun nước 8

thiết kế thi công đài phun nước 9

thiết kế thi công đài phun nước 10

Mẫu đài phun nước composite

Khi chạy bằng năng lượng mặt trời, chúng thậm chí có thể được sử dụng trong các hốc trong khu vườn của bạn, nơi không thực tế để chạy đường dây điện. Mẫu đài phun nước cũng có thể thu hút nhiều chim và bướm đến sân của bạn.

Đài phun nước composite thực sự phù hợp để ngoài trời, giúp tiết kiệm năng lượng điện. Bất cứ nơi nào bạn đặt đài phun nước, nó sẽ giúp làm tan đi sự căng thẳng của khách truy cập đồng thời thể hiện phong cách mạnh mẽ.

Đài phun nước làm từ các vật liệu tự nhiên như đá và đá phiến cũng như kim loại và nhựa trông tuyệt vời và có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ.

Nhiều đài phun nước có thể được tùy chỉnh với đá sông, đèn LED, lựa chọn vật liệu và thậm chí cả logo công ty được khắc. Tất cả mọi thứ được bao gồm để lắp ráp và vận hành, bao gồm một máy bơm tuần hoàn điện và bộ lọc. Chỉ cần thêm nước.

thiết kế thi công đài phun nước 11

thiết kế thi công đài phun nước 12

thiết kế thi công đài phun nước 13

thiết kế thi công đài phun nước 14

thiết kế thi công đài phun nước 15

thiết kế thi công đài phun nước 16

Mẫu đài phun nước mini

Một trong những lợi ích của những đài phun nước mini trong nhà này là chúng chạy bằng điện nên bạn có thể cắm chúng ở bất cứ đâu và chúng sẽ chạy 24/7 mà sử dụng rất ít điện.

Để bắt đầu, hãy ghép chúng lại với nhau (lắp ráp tối thiểu), lấp đầy chúng và cắm chúng vào bất kỳ ổ cắm điện nào.

Một lợi ích bổ sung là bất kỳ đài phun nước trên bàn nào và hầu hết các mô hình đứng trên sàn đều có thể di động nên bạn có thể di chuyển chúng từ phòng này sang phòng khác hoặc từ mặt bàn sang bàn làm việc một cách dễ dàng.

thiết kế thi công đài phun nước 17

thiết kế thi công đài phun nước 18

thiết kế thi công đài phun nước 19

thiết kế thi công đài phun nước 20

thiết kế thi công đài phun nước 21

Mẫu đài phun nước trang trí sân vườn

Đài phun nước trang trí một cách tuyệt đẹp để thêm bầu không khí và sự yên bình cho căn phòng. Trong môi trường thương mại, chúng tạo ra một tuyên bố ấn tượng và thậm chí có thể được tùy chỉnh với biểu trưng của doanh nghiệp.

Đài phun nước tại nhà bao gồm đài phun nước lớn đặt sàn, đài phun nước treo tường và đài phun nước bằng đá nhỏ để bàn là những đại diện tốt nhất trong trang trí thác nước nhẹ nhàng.

Các đài phun nước thương mại lớn hơn tạo nên sự xuất hiện nổi bật trong các tòa nhà văn phòng và hành lang khách sạn.

Khi được lắp đặt ngoài trời, đài phun nước lớn có thể tôn tạo hàng hiên, hiên nhà và các ô vườn. Những chiếc nhỏ có thể nằm yên trên bàn hoặc nép mình giữa những bông hoa yêu thích của bạn.

thiết kế thi công đài phun nước 22

thiết kế thi công đài phun nước 23

thiết kế thi công đài phun nước 24

thiết kế thi công đài phun nước 25

thiết kế thi công đài phun nước 26

Mẫu đài phun nước tháp đa tầng

Các thác nước và đài phun nước trong nhà mang lại bầu không khí đặc biệt cho bất kỳ căn phòng nào mà chúng được đặt. Một trong nhiều lợi ích là âm thanh nước nhẹ nhàng mà nó tạo ra giúp làm tan đi những căng thẳng trong ngày của bạn và giúp bạn thư giãn.

Một tượng đài phun nước cũng có thể giúp làm nổi bật trang trí của bất kỳ căn phòng nào bằng cách tăng thêm vẻ đẹp bổ sung cho ngôi nhà của bạn.

Các nhà thiết kế nội thất đã sử dụng các tính năng của nước như đài phun nước và thác nước trong nhà trong nhiều năm. Nước làm cho mọi người xích lại gần nhau và thực sự mang lại cảm giác yên bình.

thiết kế thi công đài phun nước 27

thiết kế thi công đài phun nước 28

thiết kế thi công đài phun nước 29

thiết kế thi công đài phun nước 30

thiết kế thi công đài phun nước 31

thiết kế thi công đài phun nước 32

thiết kế thi công đài phun nước 33

thiết kế thi công đài phun nước 34

thiết kế thi công đài phun nước 35

Cấu tạo của đài phun nước

Hầu như mọi đài phun nước, dù đắt tiền, cầu kỳ hay trang trí đến đâu, đều có thể bị phá vỡ chỉ vì thiếu một vài bộ phận quan trọng. Cấu tạo đài phun nước bao gồm máy bơm, ống dẫn nước (thường là ống nhựa) và chậu nước.

Khi bạn mua đài phun nước, các bộ phận cần thiết thường được bao gồm. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, bạn có thể thấy cần phải thay thế một bộ phận đài phun nước.

Về thiết kế

Tùy vào đài phun nước bạn mong muốn về kích thước, kiểu dáng, các nhà thiết kế sẽ thi công đài phun nước đáp ứng nhu cầu của bạn. Tượng đài phun nước một tầng, xếp tầng, vòng cung và rất nhiều kiểu dáng khác.

thiết kế thi công đài phun nước 36

Về cấu tạo chính

Máy bơm đài phun nước hoạt động bằng cách kéo nước vào qua một bộ lọc nạp và bơm nước lên và ra qua một khe hở. Vì quá trình này bất chấp các quy luật tự nhiên – đặc biệt là trọng lực – nên máy bơm yêu cầu điện làm nguồn năng lượng.

Ống nhựa được sử dụng để di chuyển nước từ máy bơm đến khu vực bạn muốn. Bạn có thể tìm mua ống tại cửa hàng bán đồ cứng hoặc ống nước cũng như trong khu vực bể cá của các cửa hàng vật nuôi lớn hơn.

Nhiều máy bơm đài phun nước không cung cấp kích thước ống cần thiết, vì vậy bạn có thể cần mang theo máy bơm khi đi mua ống. Nó thường rất rẻ và có thể dễ dàng cắt theo bất kỳ độ dài nào bằng dao tiện ích hoặc kéo sắc

thiết kế thi công đài phun nước 37.

Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế thi công đài phun nước nghệ thuật

Cùng chuyên gia thiết kế sân vườn, Sài Gòn giúp bạn thi công đài phun nước với đầy đủ chi tiết các khoản mục từ cách làm đài phun nước, bản vẽ đài phun nước, thiết kế đài phun nước nghệ thuật.

Bạn muốn tạo ra tượng đài phun nước mang đậm chất riêng của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty của chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong ngành và có được nhiều dự án đã thành công rất làm hài lòng khách hàng, với các công trình chúng tôi đã thi công như hòn non bộ.

Báo giá chi phí thiết kế thi công đài phun nước

Giá đài phun nước mini, đài phun nước phong thủy trong nhà, đài phun nước bằng đá, thiết bị đài phun nước, tất cả sẽ được chúng tôi báo giá chi tiết sau đây.     

Bảng Báo Giá Thi Công Đài Phun Nước

Dưới đây là bảng giá thi công đài phun nước của dịch vụ Sân Vườn Sài Gòn với các công trình đài phun nước, đài nhạc nước nghệ thuật, mời quý khách hàng tham khảo bảng giá. Nếu như quý khách hàng có thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bảng Báo Giá Thi Công Đài Phun Nước
STT Hạng mục thi công Đơn giá
1 Thi công phần nền móng đổ bê tông cốt thép 450.000đ/m2
2 Thi công hồ chứa nước 1.300.000/khối
3 Thi công chống thấm bằng phụ gia 40.000đ/m2
4 Thi công hệ thống bet phun thường 2.100.000đ/bộ
5 Thi công bet phun nhạc 5.500.000đ/bộ
6 Thi công hệ thống tủ điều khiển 5.000.000/tủ
7 Thi công hệ thống lọc cho thiết bị phun Tùy độ lớn của hồ
8 Thi công hệ thống ánh sáng 350.000 – 2.500.000/bộ
9 Chuyển giao hệ thống phần mềm điều khiển (nhạc nước) Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Thiết Kế Thi Công Vườn Tường

Thiết Kế Thi Công Vườn Tường

Một mảng tường được thiết kế trồng nhiều cây xanh mang lại nét đẹp tươi mới, tàn đầy sức sống trong khuôn viên giúp lọc không khí và đem lại lợi ích cho sức khỏe tinh thần quả nhiên là một sự lựa chọn phù hợp mà công ty Sân Vườn Sài Gòn đem lại cho quý khách.

Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh

Thiết Kế Thi Công Tiểu Cảnh

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh đẹp. Sân Vườn Sài Gòn luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng với mong muốn thiết kế những tiểu cảnh đẹp, chuyên nghiệp với giá thành và kinh phí tiết kiệm nhất

Thiết Kế Thi Công Hòn Non Bộ

Thiết Kế Thi Công Hòn Non Bộ

Hòn non bộ là một vùng non nước được thu nhỏ làm cảnh được xây dựng nhiều họa tiết mô phỏng lại hình tượng núi non thác nước hùng vĩ đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và thơ mộng.