Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân Phú Quốc

Theo quy luật của cuộc sống, khi đời sống vật chất của con người ngày càng đầy đủ thì nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí ngày cảng được đòi hỏi nâng cao. Du lịch nghỉ dưỡng hiện là trào lưu mới trong xã hội ngày nay. Việc tìm được một nơi nghỉ dưỡng thích hợp để cải thiện sức khỏe cũng như cuộc sống là nhu cầu thật sự của rất nhiều người. Chính vì vậy, các dự án du lịch nghỉ dưỡng ngày càng xuất hiện nhiều ở khắp cả nước. Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân Phú Quốc có tổng diện tích thiết kế 16000m2, là minh chứng cho uy tín, trình độ của công ty Sân Vườn Sài Gòn.

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân Phú Quốc 1

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân Phú Quốc 2

Phần lớn diện tích mặt sân được trồng cỏ, cùng các loại cây bóng mát cho du khách thoải mái vui chơi thư giãn.

Resort có nhiều hướng phát triển. Trong đó, resort có thể được xây dựng theo hướng hòa mình vào thiên nhiên, với sân vườn, đồi núi, hạn chế mật độ xây dựng, xa khu dân cư. Tuy nhiên hiện nay công tác xây dựng resort có những khó khăn như quy hoạch không đồng bộ, cơ sở hạ tầng yếu kém, ảnh hưởng ô nhiễm môi trường, phá hủy cảnh quan… Các resort tuy nhiều nhưng mang một phong cách gần giống nhau, ít có một bản sắc đặc trưng của resort đó cũng là một vấn đề đáng quan tâm.

Do đó việc quy hoạch thiết kế resort dựa trên cảnh quan và phong cách riêng là cần thiết cho một dự án khu resort nghỉ dưỡng. Thiết kế resort là sự phối hợp từ nhiều yếu tố về cảnh quan, kiến trúc, nội thất, văn hóa,… Đối với một resort nghỉ dưỡng thì cảnh quan xung quanh đóng vai trò cực kì quan trọng, đem lại không gian nghỉ ngơi thư giản thoải mái cho du khách, đưa du khách trở về thiên nhiên. Vì vậy, thiết kế khu nghỉ dưỡng có cảnh quan phù hợp và hài hòa với môi trường xung quanh sẽ góp phần rất lớn cho sự thành công của dự án.

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân Phú Quốc 3

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân Phú Quốc 4

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc vì sự giàu có của thiên nhiên và tiềm năng du lịch phong phú. Một vùng đất lạ với những cánh rừng nguyên sinh bất tận, được bao quanh bởi những bờ cát trắng tuyệt đẹp với rất nhiều dự án resort nghỉ dưỡng được đầu tư vào đây. Một trong số đó là dự án Khánh Vân resort. Với một vị trí đặc biệt, Khánh Vân resort, một dự án nghỉ dưỡng đang được triển khai, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng sinh thái của khách du lịch.

Trọng tâm của cảnh quan là núi nhân tạo, gồm 3 hòn, trong đó phần đỉnh cao nhất 20m, ngang 30m, thác nước đổ từ đỉnh núi xuống lòng hồ, ôm theo không gian sân vườn. Phần diện tích dành cho núi nhân tạo tổng cộng là 1350m2.

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân Phú Quốc 5

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân Phú Quốc 6

Suối dài 350m2, bao quanh không gian cảnh quan, chỗ rộng nhất 5m.

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân Phú Quốc 7

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân Phú Quốc 8

Trung tâm của sân vườn resort là hồ bơi, là vị trí cho du khách vừa thư giãn tắm hồ vừa ngắm cảnh.

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân Phú Quốc 9

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân Phú Quốc 10

Thiết kế cảnh quan resort Khánh Vân Phú Quốc 11

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Bạn có ý định muốn xây dựng một vườn rau trên sân thượng hay ban công ? bạn đang thắc mắc không biết thiết kế như thế nào trông phù hợp với vị trí trong nhà của mình ? với những ý tưởng thiết kế vườn rau dưới đây sẽ khiến cho các bạn có […]

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Có thể nói rằng thi công thủy canh các loại rau trong nhà là điều mà rất nhiều dân đang mong muốn thực hiện, vì thủy canh hiện nay đang là phương pháp phổ biến, là kỹ thuật trồng các loại rau ngay trong môi trường dinh dưỡng hoặc các giá thể đặt trên đất […]

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Có thể các bạn đã biết các loại rau cải hiện nay là một trong loại rau phổ biến trong bữa ăn của các gia đình tại Việt Nam. Có thể trồng quanh năm với khả năng sinh sống và phát triển trong môi trường khí hậu nóng, ẩm. Trong mùa đông lạnh, cải sinh […]