Thiết Kế Sân Vườn Nhà Hàng Phong Cách Châu Âu

Công trình thiết kế sân vườn nhà hàng phong cách Châu Âu tại Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh, công trình gồm 2 phần chính là nội thất và ngoại thất.

Sân Vườn Nhà Hàng có tổng diện tích thiết kế 850m2. Trong đó phần tầng trệt 600m2, phần lửng 250m2.

Bước vào nhà hàng sân vườn ta có thể dễ dàng nhận thấy lối kiến trúc châu Âu Cổ điển bao trùm với  những hoa văn đầu cột, phía trước cổng là 2 cây cọ lớn.

Thiết Kế Sân Vườn Nhà Hàng Phong Cách Châu Âu 1

Thiết Kế Sân Vườn Nhà Hàng Phong Cách Châu Âu 2

Phần sân vườn rất được chú trọng để mang đến cho thực khách sự thoái mái khi vừa ăn uống vừa có  thể ngắm nhìn thiên nhiên tuyệt đẹp. Phía bên tay phải là 1 mảng tường trang trí dài 9m, cao 6m mô phỏng đài phun nước Tre Vi hùng vỹ. Mảng tường được sơn màu trắng sang trọng và trang trí với hoa văn đầu cột, kẻ chỉ. Phía dưới mảng tưởng là những mày sắc rực rỡ của những loài hoa thạch thảo, lan ý, hồng môn, lá gấm, lộc ngân, hoa diễm châu.

Thiết Kế Sân Vườn Nhà Hàng Phong Cách Châu Âu 3

Thiết Kế Sân Vườn Nhà Hàng Phong Cách Châu Âu 4

Thiết Kế Sân Vườn Nhà Hàng Phong Cách Châu Âu 5

Thiết Kế Sân Vườn Nhà Hàng Phong Cách Châu Âu 6

Thiết Kế Sân Vườn Nhà Hàng Phong Cách Châu Âu 7

Thiết Kế Sân Vườn Nhà Hàng Phong Cách Châu Âu 8

Phía bên tay trái là những cây lớn như cau hawai, cây sâm, chuối kiểng tán xòe để tạo mảnh xanh là lấy bóng mát, sát tường là những đài phun nước mini hình chậu gốm cho những âm thanh róc rách vui tai. Đi xuống phía dưới là 1 hòn non bộ dài 13m, cao 5m trồng xen kẽ dương sỉ có nước chảy phía dưới hòn non bộ là một hồ nước xung quanh hòn non bộ trồng hồng môn, lan ý, hoa diễm châu.

Thiết Kế Sân Vườn Nhà Hàng Phong Cách Châu Âu 9

Thiết Kế Sân Vườn Nhà Hàng Phong Cách Châu Âu 10

Phía trên những trụ đá là những châu bon sai từ những loại cây như cây sâm, cây si , vạn niên tùng.

Mảng tường phía cuối của nhà hàng được tổ điểm bằng bức tranh phù điêu chim phượng xòe cánh.Ta có thể dễ dàng nhận thấy quán được bài trí rất thoáng, việc kết hợp hài hòa những mảnh xanh với những tiểu cảnh đem lại cho quán sự cân bằng. Bàn ghế được bài trí khá hợp lý để tiện cho việc đi lại và dễ dàng thưởng ngoạn vẻ đẹp của nhiên bên trong quán.

Thiết Kế Sân Vườn Nhà Hàng Phong Cách Châu Âu 11

Thiết Kế Sân Vườn Nhà Hàng Phong Cách Châu Âu 12

Phía trên lầu là những chùm dây leo sử quân tử và cây si rô màu đỏ tười mọc thành từng chùm trong nắng sớm, rung rinh  khi cơn gió thổi nhẹ qua.Hoa sử quân tử có vẻ đẹp giản dị, nhè nhàng.

Phần nội thất của nhà hàng, với phần tường được dán bằng giấy dán tường, trụ gạch giả cổ theo phong cách Châu Âu, trần nhà được ốp gỗ thông. Phía trên trần là những chùm đèn tỏa ánh sáng dịu nhẹ.

Ta có thể dể dàng nhận thấy chủ đầu tư muốn mang lại cho thực khách một không gian sân vườn Châu Âu đúng nghĩa, quán có rất nhiều tiểu cảnh đẹp để quan khách có thể chụp hình làm kỷ niệm với gia đình, bạn bè, người thân.

Công ty Sân Vườn Sài Gòn là đon vị thiết kế thi công sân vườn nhiều năm kinh nghiệm,nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng sân vườn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Top 20+ Loại Cây Ăn Quả Được Trồng Nhiều Nhất Trong Sân Vườn

Top 20+ Loại Cây Ăn Quả Được Trồng Nhiều Nhất Trong Sân Vườn

Mục Lục1 Giới thiệu về cây ăn quả2 Tầm quan trọng của cây ăn quả trong nông nghiệp và cuộc sống con người3 Những điều bạn cần biết để trồng và sử dụng các loại cây ăn quả hiệu quả3.1 Ý nghĩa và lợi ích của cây ăn quả trong sân vườn4 Các loại cây […]

Cây măng cụt – Kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc cây sai quả

Cây măng cụt – Kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc cây sai quả

Cây măng cụt là loại cây ăn quả được trồng nhiều ở các tỉnh phía Nam của Việt Nam, được biết đến với hương vị thơm ngon và mang nhiều giá trị dinh dưỡng. Cây măng cụt là loài trái cây có hương vị thơm ngon, kích thích vị giác, được nhiều người yêu thích. […]

Cây chôm chôm – Kỹ thuật chăm sóc mang lại hiệu quả cao

Cây chôm chôm – Kỹ thuật chăm sóc mang lại hiệu quả cao

Cây chôm chôm hiện đang là loại cây ăn quả được rất nhiều người ưa chuộng bởi dễ trồng, dễ chăm bón và dinh dưỡng của loài cây này mang lại. Cây chôm chôm là một loại cây trồng lâu năm mang lại nguồn thu nhập chính cho những người dân tại vùng miền Đông […]