Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh được thiết kế tiêu chuẩn, đầy đủ các yếu tố mây, trời, cá, nước, cây xanh tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời.

Sân vườn được thiết kế dọc theo khuôn viên nhà, ngay từ cổng ra vào, những kiến trúc sư của Sân Vườn Sài Gòn đặt vài không gian những khóm hoa, tạo cảnh quan xanh mát xung quanh lối đi.

Những tán cây được tỉa hình thú, tạo sự đặc sắc thu hút ánh nhìn của mọi người. Sân vườn anh Tuấn còn được thi công chòi nghỉ mát, là nơi để gia chủ có thể hàng ngày ngồi ngắm cảnh.

Dọc theo tường nhà, Sân Vườn Sài Gòn treo thêm tranh phù điêu, đặt một chiếc xích đu điểm xuyết thêm không gian.

Điểm nhấn chính nằm tại trung tâm của sân vườn, với hồ cá Koi được thi công nghệ thuật.

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 1

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 2

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 3

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 4

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 5

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 6

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 7

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 8

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 9

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 10

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 11

Hai bên tường là một dãy hoa được trồng đều và thẳng tập trang trí cho ngôi vườn thêm màu sắc, Một không gian sân vườn đẹp sẽ mang lại thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc của căn nhà, giúp căn nhà trở nên tươi mát và đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó sân vườn đẹp cũng cần phải đảm bảo yếu tố phong thủy để mang lại những điều may mắn, tài lộc cho gia chủ. 

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 12

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 13

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 14

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 15

Nước là yếu tố mang lại sự tươi mát, trong lành cho vạn vật. Vận dụng khéo léo những ý tưởng liên quan đến bố cục hồ nước trong thiết kế nhà đẹp như gợi ý trong bài viết bên dưới góp phần cải thiện không gian sống của bạn thêm tinh tế và sang trọng.

Những không gian sống hiện đại thường được các kiến trúc sư lưu tâm nhiều đến việc kết hợp yếu tố nước trong thiết kế sân vườn hay phần trước của các công trình để tạo ra những tiểu cảnh sinh động, mang thiên nhiên đến với ngôi nhà. Nước được biết đến là yếu tố quan trọng khó thay thế, nhờ có nước mà các yếu tố tự nhiên khác trở nên đẹp đẽ, hài hòa và tươi tắn hơn. Trường hợp bạn là người thích và hợp với nước thì tại sao bạn lại không nghĩ đến việc cải thiện không gian sống bằng những ý tưởng liên quan đến yếu tố tự nhiên tuyệt vời này?

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 16

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 17

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 18

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 19

Thiết kế sân vườn anh Tuấn Bình Chánh 20

Công ty Sân Vườn Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn. Với đội ngũ thiết kế luôn sáng tạo tìm ra cái đẹp phục vụ nhu cầu khách hàng, đối với khách hàng công ty Sân Vườn Sài Gòn luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, xây dựng niềm tin bền vững.

Quan niệm thi công của chúng tôi là luôn lắng nghe, chia sẽ đồng cảm để hiểu được nhu cầu của khách hàng, dùng những kiến thức chuyên môn để đưa ra những giải pháp tối ưu hóa, sản phẩm cuối cùng mang lại sự thõa mãn, hài lòng của người chuyên môn và qúy khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Dịch Vụ Vệ Sinh Hồ Cá Koi Tận Nơi: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Chăm Sóc và Bảo Dưỡng

Dịch Vụ Vệ Sinh Hồ Cá Koi Tận Nơi: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Chăm Sóc và Bảo Dưỡng

Vệ sinh hồ cá Koi là việc làm cần thiết để mang đến môi trường sống tốt nhất cho cá cũng như gia tăng tính thẩm mỹ trong không gian. Tuy nhiên, đây lại là một việc làm không hề đơn giản nếu không trang bị đủ kiến thức sẽ khiến chất lượng nước và […]

Hướng Dẫn Mua Và Chăm Sóc Mai Tết

Hướng Dẫn Mua Và Chăm Sóc Mai Tết

Mục Lục1 Giới thiệu về hoa mai và ý nghĩa trong ngày tết 2 Cách chọn mua mai tết 3 Cách chăm sóc mai tết 4 Cách lặt lá mai để hoa nở đúng Tết 5 Kinh nghiệm khi mua mai tết 6 Giá Bán Mai Tết Tại Công ty Sân Vườn Sài Gòn6.1 Mai tết bonsai cỡ nhỏ6.2 Mai […]

Thi Công Tiểu Cảnh Tết Tại Trường Tiểu Học Phạm Văn Hai

Thi Công Tiểu Cảnh Tết Tại Trường Tiểu Học Phạm Văn Hai

  Nâng Tầm Không Gian Tết với Tiểu Cảnh Tết Chuẩn bị cho mùa Tết tại Trường Tiểu Học Phạm Văn Hai, chúng tôi tự hào giới thiệu dự án thi công tiểu cảnh Tết, nơi nghệ thuật gặp gỡ không khí lễ hội truyền thống. Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình biến […]