Sân Vườn Từ Đường Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh

[ Thiết kế ] Sân Vườn Từ Đường Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh.

Bản thiết kế sơ bộ từ đường của anh Cường, sau quá trình thiết kế khu đất nhà với diện tích 100 ha, đã được Sân Vườn Sài Gòn phác thảo bố cục chính.

Chia làm các hạng mục chính :

Từ đường của gia tộc.

Hồ cá Koi bao xung quanh sân vườn.

Sân vườn thiết kế theo phong cách Nhật Bản.

Núi đá nhân tạo.

Sân Vườn Từ Đường Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh 1

Đây chính là một thiết kế thu nhỏ, mô phỏng lại các vẻ đẹp thiên nhiên kì vĩ. Những khoảng vườn, tiểu cảnh được xử lí tinh tế và mang đậm dấu ấn của người Trung Quốc. Được ảnh hưởng lớn bởi đạo Khổng Từ từ kiến trúc tới hoa văn, sân vườn Trung Hoa đạt được sự cân bằng thông qua sắp xếp, bố trí phù hợp những thứ đối ngược nhau: tĩnh và động, nước và đá, sáng và tối… Nhờ đó giúp con người cảm thấy yên tĩnh và thư giãn khi bước vào không gian này.

Sân Vườn Từ Đường Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh 2

Người Trung Quốc luôn coi trong các yếu tố phong thủy trong các thiết kế. Sân vườn là nơi hội tụ các yếu Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành nên có những thứ không thể thiếu được

Sân Vườn Từ Đường Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh 3

Sân Vườn Từ Đường Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh 4

Nước được xem như là huyết mạch của trời và là nguồn năng lượng không thể thiếu. Dòng nước phản chiếu các đất trời và các cảnh vật bên trên mặt đất tạo ra khung cảnh lãng mạn và thơ mộng. Các thiết kế nước thường thấy trong sân vườn Trung Hoa là các ao hồ hay thác nước.

Sân Vườn Từ Đường Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh 5

Sân Vườn Từ Đường Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh 6

Trong các thiết kế sân vườn không thể nào thiếu cây cảnh, hoa lá. Đây chính là nguồn sống của tổng thể sân vườn nói riêng và ngôi nhà nói chung. Nếu bố trí hợp lí sẽ khiến người ta cảm giác như đang du ngoạn ở một tiên cảnh nào đó.

Sân Vườn Từ Đường Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh 7

Nếu bạn xây dựng sân vườn Trung Hoa thì không thể thiếu các kiến trúc như : mái chòi, cây cầu màu sơn đỏ, cổng vòm, chùa chiền. Những bức tường bao quanh được điểm xuyết bởi ô cửa sổ để đóng khung tầm nhìn. Mỗi đặc điểm đều thể hiện một ý nghĩa và giá trị biểu tượng khác nhau.  Các yếu tố được sắp xếp hợp lí tạo ra một không gian đẹp mắt, yên tĩnh và sang trọng.

Sân Vườn Từ Đường Anh Cường Gò Dầu Tây Ninh 8

Công ty Sân Vườn Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn. Với đội ngũ thiết kế luôn sáng tạo tìm ra cái đẹp phục vụ nhu cầu khách hàng, đối với khách hàng công ty Sân Vườn Sài Gòn luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, xây dựng niềm tin bền vững.

Quan niệm thi công của chúng tôi là luôn lắng nghe, chia sẽ đồng cảm để hiểu được nhu cầu của khách hàng, dùng những kiến thức chuyên môn để đưa ra những giải pháp tối ưu hóa, sản phẩm cuối cùng mang lại sự thõa mãn, hài lòng của người chuyên môn và qúy khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Chủ nhà nào cũng mong muốn sở hữu một khu sân vườn biệt thự tuyệt vời, và với diện tích lên đến 1000m2 tại Bình Phước, cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực là rất lớn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu, quá trình thi công sân vườn cần được […]

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

Chào mừng đến với mùa lễ hội! Khi không khí trở nên lạnh hơn và những giai điệu quen thuộc bắt đầu vang lên trên đường phố, đã đến lúc bạn khơi dậy khả năng sáng tạo và bắt đầu nghĩ về việc trang trí noel. Cho dù bạn đang trang trí văn phòng, không […]

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

Tiểu cảnh trong nhà ngày càng trở nên phổ biến, bởi nó không chỉ tạo không gian thư giãn mà còn là một phần trang trí nội thất độc đáo. Dưới đây là một số nội dung liên quan đến tiểu cảnh trong nhà mà bạn có thể tham khảo. Mục Lục1 Tiểu cảnh trong […]