Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden là công trình được thiết kế thi công, tổng hòa của phong cách châu Âu cổ điển, cùng vẻ đẹp xanh mát của Sân vườn.

Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden 1

Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden 2

Tổng diện tích thi công của sân vườn là 800m2, chia làm các khu vực sân vườn, tiểu cảnh, nhà trong dành cho khách, khu vực làm việc của nhân viên ( thu ngân, pha chế).

Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden 3

Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden 4

Sân vườn thiết kế khá thoáng đãng, dành vị trí cho thực khách ngồi ngắm cảnh, trang trí đài phun nước theo phong cách Châu Âu bằng chất liệu composite, đài có thiết kế 2 tầng, kết hợp cùng hồ nước được trang trí ánh sáng đèn tạo hiệu ứng thị giác về đêm.

Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden 5

Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden 6

Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden 7

Trọng tâm trong thiết kế sân vườn là thác nước đá vàng cao 3,5m, đây được xem là điểm “ tụ thủy “ với nước chảy rào rạt, rất tốt cho phong thủy, thu hút khách hàng, giúp cho việc kinh doanh của chủ đầu tư càng thêm thuận lợi.

Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden 8

Những sản phẩm tượng theo phong cách La Mã cổ điển như tượng chiến binh, tượng thiên thần mang đến cho quán một nét đẹp đặc trưng riêng biệt, tách biệt hoàn toàn so với những quán cafe khác.

Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden 9

Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden 10

Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden 11

Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden 12

Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden 13

Khuôn viên sân vườn trồng các loại cây mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ như cây lộc vừng,  trồng cỏ lá gừng, tiểu cảnh khô, hồ nước…

Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden 14

Phần không gian dành cho khách hàng, được quy hoạch thành 3 khu vực: sân vườn, lầu trái và phải. Trong đó 2 khu vực lầu trái và phải được thiết kế theo phong cách đồng quê dân gian Châu Âu, sử dụng gỗ, kết hợp cùng hoa văn cổ điển, trang trí cối xay gió mang đến cho khách hàng một không gian nhẹ nhàng, lãng mạn.

Thi Công Hoàn Thiện Cafe Hoa Viên Garden 15

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15 Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Bảng giá thi công thác nước

Bảng giá thi công thác nước

Tiểu cảnh thác nước là một trong những xu hướng thiết kế mang nét nghệ thuật cho không gian sống trở nên sinh động và được rất nhiều người dùng lựa chon. Với tiểu cảnh thác nước tạo điểm nhấn cho giá trị của cảnh quan, để làm được thác nước đẹp đòi hỏi cần […]

Bảng giá thi công đài phun nước

Bảng giá thi công đài phun nước

Dưới đây là bảng giá thi công đài phun nước của dịch vụ Sân Vườn Sài Gòn với các công trình đài phun nước, đài nhạc nước nghệ thuật, mời quý khách hàng tham khảo bảng giá. Nếu như quý khách hàng có thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi sẽ hỗ trợ […]

Bảng giá thi công hòn non bộ

Bảng giá thi công hòn non bộ

Để tạo nên được hòn non bộ đúng chuẩn phải cần đáp ứng được hàng loạt các nguyên tắc. Bên cạnh đó là yêu cầu cao về kĩ thuật, ngân sách là yếu tố chính quyết định sự quy mô và tính hoàn thiện của công trình. Đơn vị Sân Vườn Sài Gòn chúng tôi […]