Sân vườn công ty Hồng Nghi Hóc Môn

Phác thảo Sân vườn công ty Hồng Nghi Hóc Môn tạo được ấn tượng mạnh với người xem ngay từ vị trí cổng ra vào, được thiết kế thảm cỏ 20m vuông, trồng các loại cây bonsai, hoa, trang trí bánh xe bò.

Sân vườn công ty Hồng Nghi Hóc Môn 1

Sân vườn công ty Hồng Nghi Hóc Môn 2

Sân vườn công ty Hồng Nghi Hóc Môn 3

Bên trong sân là quần thể kiến trúc cảnh quan sân vườn, với hòn non bộ, thác nước, núi nhân tạo, hồ cá và nhà mát.

Sân vườn công ty Hồng Nghi Hóc Môn 4

Sân vườn công ty Hồng Nghi Hóc Môn 5

Sân vườn công ty Hồng Nghi Hóc Môn 6

Hòn non bộ cao 1m5, tạo dòng thác chảy, cùng núi nhân tạo cao 5m, thế đứng uy nghiêm, hùng vĩ, tượng trưng cho uy thế của công ty. Trong nghệ thuật hòn non bộ, cái trọng tâm là hồn của đá, cây xanh chỉ được sắp xếp tô điểm thêm nét tự nhiên cho núi giả chứ không phải trọng tâm của tiểu cảnh nên thế cây không phải quá nghiêm ngặt như phép chơi bonsai của Nhật; tuy nhiên vẫn phải theo tỉ lệ, cây không thể cao to hơn núi… bởi mục đích của nghệ thuật non bộ là thu hút người xem tổng thể hài hoà: ngọn núi cao, mặt nước lặng; cây xanh và những vật trang trí trên ngọn núi, nét gần xa…

Sân vườn công ty Hồng Nghi Hóc Môn 7

Những bậc cầu thang và một nhà chòi ngang làm chúng ta mường tượng đến những phong cách trong những bộ phum cổ trang lúc xưa, một màu hoài niệm. Nhà gỗ làm hoàn toàn bằng gỗ, từ thân cột tới vật liệu làm mái, làm cho khung chòi cứng cáp. Chòi này thích hợp vị trí sát hồ nước, hồ cá koi để tận dụng để gia chủ ngắm cảnh đẹp.

Mẫu chòi nghỉ bằng gỗ kết hợp bê tông và vật liệu ốp lát, thích hợp cho công viên, khu thương mại hay những ngôi nhà hiện đại. Nó mang tính ổn định và chắc chắn.

Nhà chòi gỗ làm gỗ kết hợp mái lợp ngói, loại này thường kết hợp với cầu gỗ. Toàn bộ gỗ trước khi đưa vào sử dụng đều được chống ẩm và mối mọt.

Sân vườn công ty Hồng Nghi Hóc Môn 8

Sân vườn công ty Hồng Nghi Hóc Môn 9

Hồ cá ôm theo vách tường, chính giữa là nhà mát dành cho việc ngắm cảnh, bàn bạc công việc.

Sân vườn công ty Hồng Nghi Hóc Môn 10

Thác nước không còn chỉ có ở núi rừng thiên nhiên nữa mà vẫn có thể mang chúng đến ngay tại bức tường trong ngôi nhà của bạn, tạo nên một không gian mát mẻ, nhiều năng lượng và là một góc đặc biệt của kiến trúc. Thác nước còn mang vẻ dẹp hùng vĩ thu nhỏ, sẽ khiến khu vườn nhà bạn thêm phần sinh động hơn.

Yếu tố phong thủy là quan trọng nhất trong việc thiết kế hòn non bộ thác nước. Nguồn nước đại diện cho sự thịnh vượng, sung túc là năng lượng chủ đạo để tạo ra sức sống và tài lộc cho gia đình. Kết hợp với các yếu tố khác trong hệ thống tiểu cảnh như đá, cây xanh tạo nên sự hài hòa, sinh khí cho gia chủ.

Sân vườn công ty Hồng Nghi Hóc Môn 11

Sân vườn công ty Hồng Nghi Hóc Môn 12

Hồ cá ôm theo vách tường, chính giữa là nhà mát dành cho việc ngắm cảnh, bàn bạc công việc.

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Chủ nhà nào cũng mong muốn sở hữu một khu sân vườn biệt thự tuyệt vời, và với diện tích lên đến 1000m2 tại Bình Phước, cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực là rất lớn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu, quá trình thi công sân vườn cần được […]

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

Chào mừng đến với mùa lễ hội! Khi không khí trở nên lạnh hơn và những giai điệu quen thuộc bắt đầu vang lên trên đường phố, đã đến lúc bạn khơi dậy khả năng sáng tạo và bắt đầu nghĩ về việc trang trí noel. Cho dù bạn đang trang trí văn phòng, không […]

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

Tiểu cảnh trong nhà ngày càng trở nên phổ biến, bởi nó không chỉ tạo không gian thư giãn mà còn là một phần trang trí nội thất độc đáo. Dưới đây là một số nội dung liên quan đến tiểu cảnh trong nhà mà bạn có thể tham khảo. Mục Lục1 Tiểu cảnh trong […]