Công Trình Thi Công Quán Cafe Hội Ngộ của Anh Việt tọa lạc lại số 234/3 Tô Ngọc Vân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Quán Cafe Hội Ngộ là 1 quán café sân vườn có khung cảnh nên thơ trữ tình quán được thiết kế theo phong cách truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc,kèm theo nét văn hóa của người việt với lá dừa nước,làm cho không gian sống càng thêm sinh động và điều đặc biệt đáng nói là sản phẩm phẩm thân thiện với môi trường.

Hiện trạng công trình

Công Trình Thi Công Quán Cafe Hội Ngộ 1

Công Trình Thi Công Quán Cafe Hội Ngộ 2

Công Trình Thi Công Quán Cafe Hội Ngộ 3

Một góc bờ hồ quán đang được san lấp và trồng cây

Công trình thi công quán Cafe hội ngộ với 3 hạng mục chính: Thi công nhà chòi sinh thái,Thi công cổng vào, san lấp, lót nền công trình hồ câu cá, Thi công quạt nước, Trồng cây Xanh vối tổng giá trị công trình là 1 tỷ 50 triệu.

Phía trước cổng chào quán có thể dễ dạng nhận thấy được hình ánh mái lá quen thuộc, hình ảnh thường xuất hiện ở láng quê Việt Nam. Cái tên Hội Ngộ của quán chứa đựng ý nghĩa rất gần gũi, Hội Ngộ nghĩa là gặp nhau, quán muốn là nơi để mọi người đến giao lưu, thư giãn gắn kết nhau lại, hội ngộ cón có nghĩa là nơi để những người trỉ kỷ trùng phùng.

Công Trình Thi Công Quán Cafe Hội Ngộ 4

Cổng Cháo Quán Cafe Hội Ngộ

Bước vào cổng chính của quán ta có thể dễ dạng nhận thấy ngôi nhà chính của quán nơi tổ chức tiệc tùng, hội nghị.

Công Trình Thi Công Quán Cafe Hội Ngộ 5

Nhà Chòi Chính Quán Cafe Hội Ngộ

 

Với hồ nước tự đào diện tích 2500m2, dưới thành hồ phủ đá và đổ bê tông để chống sạt lỡ.Hội ngộ tự tin là nơi để câu thủ có thể thõa mãn đam mê câu cá của mình. Với lợi thế nằm ở ngoại ô TPHCM quán rất thích hợp là nơi để đổi gió khi bạn muốn tìm 1 khung cảnh thôn quê để thư giãn.

Công Trình Thi Công Quán Cafe Hội Ngộ 6

 

Chủ đầu tư rất quan tâm đến mảng xanh của quán bằng việc trồng rất nhiều loại cây lớn như cây bàng đài loan , cây si rô, cây dừa, cây lộc vừng, cây sake để tạo bóng mát.Ngoài ra còn có những loại hoa đẹp như hoa ty gôn ,hoa giấy , hoa huỳnh anh.

Công Trình Thi Công Quán Cafe Hội Ngộ 7

Góc chòi của quán với hàng dừa xanh, tham cỏ và bụi hoa 10 giờ

 

Trong lòng hồ là cối xay gió và đài phun nước tạo điểm nhấn cho hồ nước thêm sống động

Công Trình Thi Công Quán Cafe Hội Ngộ 8

Cối xay gió

 

Điếm nhấn của quán chính là 10 chòi lá nằm dọc theo quán, quán là nơi lý tưởng để thực khách tìm về với làng quê yên bình.

Công Trình Thi Công Quán Cafe Hội Ngộ 9

Chòi Lá sinh thái hình chữ L

 

Công Trình Thi Công Quán Cafe Hội Ngộ 10

Mái lá hình lục giác 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên thiết kế thi công quán cafe sân vườn.Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Quý khách chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến khảo sát, đo đạc và báo giá cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15 Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Bảng giá thi công thác nước

Bảng giá thi công thác nước

Tiểu cảnh thác nước là một trong những xu hướng thiết kế mang nét nghệ thuật cho không gian sống trở nên sinh động và được rất nhiều người dùng lựa chon. Với tiểu cảnh thác nước tạo điểm nhấn cho giá trị của cảnh quan, để làm được thác nước đẹp đòi hỏi cần […]

Bảng giá thi công đài phun nước

Bảng giá thi công đài phun nước

Dưới đây là bảng giá thi công đài phun nước của dịch vụ Sân Vườn Sài Gòn với các công trình đài phun nước, đài nhạc nước nghệ thuật, mời quý khách hàng tham khảo bảng giá. Nếu như quý khách hàng có thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi sẽ hỗ trợ […]

Bảng giá thi công hòn non bộ

Bảng giá thi công hòn non bộ

Để tạo nên được hòn non bộ đúng chuẩn phải cần đáp ứng được hàng loạt các nguyên tắc. Bên cạnh đó là yêu cầu cao về kĩ thuật, ngân sách là yếu tố chính quyết định sự quy mô và tính hoàn thiện của công trình. Đơn vị Sân Vườn Sài Gòn chúng tôi […]