Công Trình Biệt Thự Bình Dương

Công trình biệt thự Bình Dương là một công trình có diện tích lớn. Công trình gồm các hạng mục: sân vườn, tượng điêu khắc, thác nước.

Điểm nhấn của công trình là thác nước mang phong cách châu âu mô phỏng công trình nổi tiếng thế giới là thác nước Trevi. Đây là công trình mang đậm nét cổ điển của mỹ thuật thời Phục Hưng, các hình tượng của công trình là sự tượng trưng cho nước, thần biển, sự phong phú, sức khỏe, sức mạnh và sự thanh bình của biển cả.

Hoàn thiện một thiết kế sân vườn, cho dù bạn có không gian ngoài trời với diện tích như thế nào, đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và chăm chút nhiều. Cho dù bạn muốn một chỉnh sửa đơn giản để bao gồm các bức tượng điêu khắc hoặc nếu bạn muốn biết cách tự thiết kế một khu vườn với ngân sách tiết kiệm, chúng tôi có thể giúp bạn thành công trong dự án quy hoạch khu vườn của mình. 

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 1

Quần thể thác nước mang phong cách châu Âu từ giai đoạn nhận mặt bằng thi công đến hoàn thiện:

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 2

Cách tiếp cận bạn thực hiện cuối cùng phụ thuộc vào những gì bạn muốn, cần và cả ngân sách của bạn, mà chúng tôi đã trình bày chi tiết hơn bên dưới.

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 3

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 4

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 5

 Cảnh quan sân vườn là cách lý tưởng để tạo ra một không gian hấp dẫn để trồng cây mang lại cho bạn một môi trường đẹp và thiết kế một bố cục thiết thực cho phép bạn sử dụng khu vườn của mình theo cách bạn muốn.

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 6

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 7

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 8

Bạn sẽ cần hiểu rõ về bất kỳ vấn đề nào cần được giải quyết – chẳng hạn như thiếu sự riêng tư trong khu vườn, vấn đề khai thác nước, thiếu màu sắc và những thứ tương tự – và tất nhiên, tất cả các mục tiêu bạn muốn đạt được với dự án khu vườn của mình .

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 9

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 10

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 11

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 12

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 13

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 14

Các góc khác của công trình:

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 15

Hình thiết kế thác nước:

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 16

Công ty Sân Vườn Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn. Với đội ngũ thiết kế luôn sáng tạo tìm ra cái đẹp phục vụ nhu cầu khách hàng, đối với khách hàng công ty Sân Vườn Sài Gòn luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, xây dựng niềm tin bền vững.

Quan niệm thi công của chúng tôi là luôn lắng nghe, chia sẽ đồng cảm để hiểu được nhu cầu của khách hàng, dùng những kiến thức chuyên môn để đưa ra những giải pháp tối ưu hóa, sản phẩm cuối cùng mang lại sự thõa mãn, hài lòng của người chuyên môn và qúy khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm thiết kế và thi công sân vườn nhà ở, biệt thự, nhà ở cao cấp. Thiết kế và thi công sân vườn khách sạn nhà hàng trung tâm thương mại và các cao tầng khác. Thiết kế và thi công khu du lịch, nghĩ dưỡng, nhà nghĩ cuối tuần, resort

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Chủ nhà nào cũng mong muốn sở hữu một khu sân vườn biệt thự tuyệt vời, và với diện tích lên đến 1000m2 tại Bình Phước, cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực là rất lớn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu, quá trình thi công sân vườn cần được […]

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

Chào mừng đến với mùa lễ hội! Khi không khí trở nên lạnh hơn và những giai điệu quen thuộc bắt đầu vang lên trên đường phố, đã đến lúc bạn khơi dậy khả năng sáng tạo và bắt đầu nghĩ về việc trang trí noel. Cho dù bạn đang trang trí văn phòng, không […]

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

Tiểu cảnh trong nhà ngày càng trở nên phổ biến, bởi nó không chỉ tạo không gian thư giãn mà còn là một phần trang trí nội thất độc đáo. Dưới đây là một số nội dung liên quan đến tiểu cảnh trong nhà mà bạn có thể tham khảo. Mục Lục1 Tiểu cảnh trong […]