Công Trình Biệt Thự Bình Dương

Công trình biệt thự Bình Dương là một công trình có diện tích lớn. Công trình gồm các hạng mục: sân vườn, tượng điêu khắc, thác nước.

Điểm nhấn của công trình là thác nước mang phong cách châu âu mô phỏng công trình nổi tiếng thế giới là thác nước Trevi. Đây là công trình mang đậm nét cổ điển của mỹ thuật thời Phục Hưng, các hình tượng của công trình là sự tượng trưng cho nước, thần biển, sự phong phú, sức khỏe, sức mạnh và sự thanh bình của biển cả.

Hoàn thiện một thiết kế sân vườn, cho dù bạn có không gian ngoài trời với diện tích như thế nào, đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và chăm chút nhiều. Cho dù bạn muốn một chỉnh sửa đơn giản để bao gồm các bức tượng điêu khắc hoặc nếu bạn muốn biết cách tự thiết kế một khu vườn với ngân sách tiết kiệm, chúng tôi có thể giúp bạn thành công trong dự án quy hoạch khu vườn của mình. 

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 1

Quần thể thác nước mang phong cách châu Âu từ giai đoạn nhận mặt bằng thi công đến hoàn thiện:

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 2

Cách tiếp cận bạn thực hiện cuối cùng phụ thuộc vào những gì bạn muốn, cần và cả ngân sách của bạn, mà chúng tôi đã trình bày chi tiết hơn bên dưới.

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 3

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 4

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 5

 Cảnh quan sân vườn là cách lý tưởng để tạo ra một không gian hấp dẫn để trồng cây mang lại cho bạn một môi trường đẹp và thiết kế một bố cục thiết thực cho phép bạn sử dụng khu vườn của mình theo cách bạn muốn.

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 6

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 7

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 8

Bạn sẽ cần hiểu rõ về bất kỳ vấn đề nào cần được giải quyết – chẳng hạn như thiếu sự riêng tư trong khu vườn, vấn đề khai thác nước, thiếu màu sắc và những thứ tương tự – và tất nhiên, tất cả các mục tiêu bạn muốn đạt được với dự án khu vườn của mình .

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 9

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 10

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 11

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 12

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 13

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 14

Các góc khác của công trình:

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 15

Hình thiết kế thác nước:

Công Trình Biệt Thự Bình Dương 16

Công ty Sân Vườn Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn. Với đội ngũ thiết kế luôn sáng tạo tìm ra cái đẹp phục vụ nhu cầu khách hàng, đối với khách hàng công ty Sân Vườn Sài Gòn luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, xây dựng niềm tin bền vững.

Quan niệm thi công của chúng tôi là luôn lắng nghe, chia sẽ đồng cảm để hiểu được nhu cầu của khách hàng, dùng những kiến thức chuyên môn để đưa ra những giải pháp tối ưu hóa, sản phẩm cuối cùng mang lại sự thõa mãn, hài lòng của người chuyên môn và qúy khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm thiết kế và thi công sân vườn nhà ở, biệt thự, nhà ở cao cấp. Thiết kế và thi công sân vườn khách sạn nhà hàng trung tâm thương mại và các cao tầng khác. Thiết kế và thi công khu du lịch, nghĩ dưỡng, nhà nghĩ cuối tuần, resort

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Bạn có ý định muốn xây dựng một vườn rau trên sân thượng hay ban công ? bạn đang thắc mắc không biết thiết kế như thế nào trông phù hợp với vị trí trong nhà của mình ? với những ý tưởng thiết kế vườn rau dưới đây sẽ khiến cho các bạn có […]

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Có thể nói rằng thi công thủy canh các loại rau trong nhà là điều mà rất nhiều dân đang mong muốn thực hiện, vì thủy canh hiện nay đang là phương pháp phổ biến, là kỹ thuật trồng các loại rau ngay trong môi trường dinh dưỡng hoặc các giá thể đặt trên đất […]

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Có thể các bạn đã biết các loại rau cải hiện nay là một trong loại rau phổ biến trong bữa ăn của các gia đình tại Việt Nam. Có thể trồng quanh năm với khả năng sinh sống và phát triển trong môi trường khí hậu nóng, ẩm. Trong mùa đông lạnh, cải sinh […]