Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Vườn Rau Sạch Toàn Quốc

Dịch vụ thiết kế thi công vườn rau trong thời gian gần đây rất được ưa chuộng bởi có rất nhiều mặt lợi ích và được sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng mà vườn rau sạch mang lại. Đặc biệt là trong thời điểm mùa dịch hiện tại, khi lương thực và rau củ đang ngay càng khan hiếm, do đó việc sở hữu một vườn rau tại nhà do đơn vị thi công uy tín thực hiện thì quả là điều hợp lý.

Để tạo ra được một vườn rau xanh – sạch- đẹp không phải là chuyện dễ dàng gì, cách thi công như thế nào ? quy trình cung cấp dịch vụ thi công vườn rau của Sân Vườn Sài Gòn ra sao ? Có đem lại những lợi ích gì cho gia đình không ? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé !

Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Vườn Rau 1

Quy trình các bước tiếp nhận, dịch vụ cung cấp vườn rau sạch tại Sân Vườn Sài Gòn

Dịch vụ thiết kế thi công vườn rau sạch tại Sân Vườn Sài Gòn luôn được sự tin tưởng tuyệt đối đến từ phía khách hàng, đáp ứng đúng nhu cầu cần thiết của khách và làm hài lòng nhất có thể. Công ty luôn lấy tiêu chí là bền đẹp, làm hiệu quả trước, nhận tiền sau, với quy trình làm việc hiệu quả cao. Cu thể các bước tiếp nhận xử lý khách hàng trọn gói của công ty như sau:

Quy trình tiếp nhận dịch vụ thiết kế vườn rau sạch

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế vườn rau sạch của khách hàng

Sau khi tiếp nhận được đơn xử lý của khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty Sân Vườn Sài Gòn sẽ tư vấn cho khách hàng đồng thời cũng giải đáp những thắc mắc cần thiết để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Sau đó sẽ tiến hành đặt lịch hẹn để khảo sát hiện trạng. Công ty luôn hỗ trợ nhiệt tình và đồng hành với quý khách hàng trong mùa covid

Xử lý đơn yêu cầu của khách hàng

Sau khi lên dự án thực thực tế thông qua khảo sát và trao đổi với khách hàng về những phương án tối ưu để thiết kế vườn rau. Quý khách hàng lưu ý, công ty sẽ lên dự án thích hợp bằng đồ họa 2D ( miễn phí ) và gưi cho khách để đảm bảo dịch vụ tốt nhất.

Trong khoảng thời gian này, công ty sẽ tiến hành báo giá vật tư chi tiết để gửi khách, thể hiện tính công khai, minh bạch nhất. Công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế vườn rau 3D nếu khách hàng yêu cầu, tuy nhiên dịch vụ này có tính phí tương đối hợp lý.

Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Vườn Rau 2

Tiến hành ký hợp đồng thiết kế giữa 2 bên và bắt đầu thiết kế

Sau khi thống nhất phương án thiết kế, công nghệ và các trang thiết bị cần dùng cho vườn rau của gia đình. Bắt đầu ký hợp đồng thiết kế giữa 2 bên (bao gồm Hợp đồng, các phụ lục hợp đồng, đề nghị tạm ứng). Quý khách hàng an tâm về các điều khoản trong hợp đồng bởi Sân Vườn Sài Gòn sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tuyệt đối nhất. Đặc biệt, công ty xin cam kết giá cả không thay đổi cũng như sẽ không có chi phí phát sinh sau khi hai bên ký hợp đồng chính thức.

Cụ thể nội dung của bản hợp đồng là quý khách sẽ tạm ứng, đặt cọc 50% giá trị của hợp đồng. Công ty sẽ tiến hành gửi hình ảnh thiết kế 3D cho khách hàng, hỗ trợ chỉnh tối đa 3 lần theo đúng ý mà khách hàng mong muốn để tìm ra bản hoàn chỉnh nhất.

Thanh toán giá trị hợp đồng

Sân Vườn Sài Gòn sẽ gửi file thiết kế 3D cho khách hàng và tách riêng từng vật tư trên bản vẽ. Để khách hàng hiểu chi tiết và nắm được các chi tiết trong bản vẽ nhằm theo dõi kiến thức tốt nhất. Sau đó quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng khi công ty đã hoàn thiện hết mọi quy trình thiết kế sân vườn.

Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Vườn Rau 8

Quy trình các bước thi công vườn rau sạch

Sau khi đã có bản thiết kế, nếu quý khách có nhu cầu cần được thi công vườn rau sạch qua đội ngũ chuyên nghiệp thì hoàn toàn có thể tin tưởng vào Sân Vườn Sài Gòn với quy trình thi công chặt chẽ và mang lại hiệu quả cao đến cho khách hàng. Cụ thể các bước thi công vườn rau sẽ như sau

Bước 1: Tiến hành khảo sát mặt bằng để xác định cách bố trí vườn rau

Trước khi bắt tay vào thi công thông qua bản thiết kế chúng tôi cần khảo sát và nắm rõ thông tin như: hướng gió, ánh sáng, nguồn cấp và thoát nước,…

Bước 2: Sắp xếp lên kế hoạch để thi công vườn rau sạch tại nhà

Bước 3: Thi công chống thấm nước 

Một trong những bước quan trọng khi thi công vườn rau sạch trên sân thượng trong nhà, vì không phải như sân thượng bình thường khác, nếu không có bước chống thấm khi trồng rau sẽ khiến khi tưới nước sẽ bị thấm nước, ảnh hưởng đến kết cấu của công trình. Việc chống thấm cần phải được thực hiện trên toàn bộ diện tích của sân thượng trước khi thi công vườn rau xanh. Vật liệu chống thấm cần phải là loại có độ bền cao để đảm bảo an toàn tuyệt đối đến cho ngôi nhà.

Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Vườn Rau 3

Bước 4: Lót tấm thoát nước và vải địa kỹ thuật

Khi trực tiếp thi công vườn rau trong nhà thì việc đổ trực tiếp đất trồng hay lắp đặt vườn rau hữu cơ tại nhà, sân thượng… là điều không thể, vì như vậy nước sẽ không thể thoát ra được và cây sẽ bị úng và chết. Chính vì thế mà bước lót tấm thoát nước và vải địa kỹ thuật là hết sức cần thiết.

Bước 5: Cho hỗn hợp đất trồng vào vị trí đã xác định

Trước khi tiến hành cho hỗn hợp đất trồng vào vị trí đã xác định thì chúng ta cần phải phủ một lớp cát san mỏng làm nền trên vải địa, nó sẽ có công dụng làm ngăn mùn đất không tiếp xúc với lớp vải địa kỹ thuật. Vì mùn của đất cũng có thể làm cho các lỗ thoát nước của vải thủy địa bị bịt kín, tắc nghẽn. Thông thường thì chiều sâu tối thiểu của lớp cát san này tầm 10cm.

Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Vườn Rau 7

Bước 6: Kiểm tra lại khả năng thoát nước, hệ thống tưới, đèn điện,…

Các hỗn hợp đất trồng trong thi công vườn rau trên sân thượng có dạng tơi ra nên thế mà trước khi tiến hành đổ đầy thì chúng ta cần test thử xả nước để kiểm tra độ lún sau đó bổ sung thêm đất, như vậy sẽ đảm bảo tối ưu nhất cho rau phát triển và mang lại tính thẩm mỹ cao. Tương tự thì việc kiểm tra đèn điện, hệ thống tưới cho cây cũng rất cần thiết.

Bước 7: Trồng rau xanh, rau thơm tại nhà

Tùy theo nhu cầu cần thiết, sở thích của chủ nhà mà chúng ta có thể phân phối trồng. Có thể trồng các loại rau xanh, các loại hoa quả mang lại nhiều lợi ích cho gia đình của gia chủ.

Bước 8: Chuẩn bị dọn dẹp sau khi thi công

Bước 9: Chăm sóc và bảo dưỡng vườn rau sau khi thi công

Những ưu điểm khi sở hữu một vườn rau sạch tại nhà

  • Luôn có một nguồn rau sạch sẵn có
  • Thi công tạo nên vườn rau sạch dễ làm, tiết kiệm tiền bạc
  • Tối ưu được khoảng thời gian rảnh của mọi người trong nhà
  • Tận dụng được khoảng không gian trống trên sân thượng để trồng rau
  • Mang đến cho gia đình không gian xanh mát, môi trường sạch đẹp trong lành

Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Vườn Rau 4

Bảng giá dịch vụ thiết kế thi công vườn rau sạch tại Sân Vườn Sài Gòn

Hiện nay, giá dịch vụ thiết kế vườn rau sạch của Sân Vườn Sài Gòn ở mức rất cạnh tranh, hoàn toàn hợp lý với mọi khách hàng. Công ty sẽ đưa ra bảng giá để khách hàng tham khảo trước khi đi đến thỏa thuận chính thức.

Tuy nhiên, để có được giá dịch vụ chính xác thì sẽ phục thuộc vào nhiều yếu tố như: Kích thước sân vườn, sân thượng, các thiết bị sân vườn, hệ thống ống dẫn tưới nước… Vì thế, Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với Sân Vườn Sài Gòn qua Hotline & Zalo: 0903 08 06 86, để được tư vấn tận tình nhất.

Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Vườn Rau 5

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công vườn rau sạch tại Sân Vườn Sài Gòn ?

Sân Vườn Sài Gòn từ lâu đã trở thành đơn vị thiết kế thi công vườn rau sạch chuyên nghiệp, hàng đầu tại Việt Nam. Chình vì vậy, không chỉ riêng khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, mà khách hàng ở những tỉnh thành lân cận cũng tin dùng dịch vụ của công ty.

Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nên mọi giao dịch, hợp đồng và các thỏa thuận thống nhất, minh bạch, rõ ràng. Hơn hết, các điều khoản, chi phí thiết kế cũng được Sân Vườn Sài Gòn công khai cho khách hàng đồng thời hỗ trợ miễn phí khảo sát tận nơi.

Sân Vườn Sài Gòn sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ thiết kế theo thỏa thuận. Với những bàn tay chuyên nghiệp của nhân viên công ty, đảm bảo sẽ tạo ra những mẫu vườn rau sạch, an toàn và hợp ý khách hàng. Công ty cũng đảm thực hiện sửa chữa bản vẽ theo yêu cầu khách hàng trong 3 lần đầu miễn phí để tạo ra mẫu vườn xuất sắc nhất.

Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Vườn Rau 6

Sân Vườn Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế vườn rau và bằng trực quan toàn diện. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện, phương án tối ưu nhất, tạo ra nhiều kiểu sân vườn chất lượng. Để vườn ra không chỉ là nguồn dưỡng chất quý giá mà còn giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường xung quanh.

Khi đến với Sân Vườn Sài Gòn, khách hàng sẽ biết được cảm giác của một thượng đế. Bởi vì công ty còn hỗ trợ giám sát thi công nếu khách hàng yêu cầu và đảm bảo công trình hoàn thành đúng thời hạn đã cam kết.

Thiết kế thi công vườn rau xanh do Công ty cố phần Sân Vườn Sài Gòn cung cấp luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty tạo ra nhiều mẫu vườn rau với sạch, bền đẹp và an toàn cao. Trong đó, có thể kể đến thiết kế vườn bằng các kệ đứng, áp tường hay giàn rau chữ A….. Khách hàng còn chần chờ gì nữa, hãy để mảnh sân của nhà bạn được trải dài màu xanh mướt bằng cách đặt lịch tư vấn với Sân Vườn Sài Gòn ngay.

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Bạn có ý định muốn xây dựng một vườn rau trên sân thượng hay ban công ? bạn đang thắc mắc không biết thiết kế như thế nào trông phù hợp với vị trí trong nhà của mình ? với những ý tưởng thiết kế vườn rau dưới đây sẽ khiến cho các bạn có […]

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Có thể nói rằng thi công thủy canh các loại rau trong nhà là điều mà rất nhiều dân đang mong muốn thực hiện, vì thủy canh hiện nay đang là phương pháp phổ biến, là kỹ thuật trồng các loại rau ngay trong môi trường dinh dưỡng hoặc các giá thể đặt trên đất […]

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Có thể các bạn đã biết các loại rau cải hiện nay là một trong loại rau phổ biến trong bữa ăn của các gia đình tại Việt Nam. Có thể trồng quanh năm với khả năng sinh sống và phát triển trong môi trường khí hậu nóng, ẩm. Trong mùa đông lạnh, cải sinh […]