Công Trình Công ty Vĩnh toàn – Bình Dương

Công Trình Công ty Vĩnh toàn là công trình văn phòng kết hợp nhà xưởng, nhà ở. Công trình nằm ở ngoại ô thành phố, thuộc huyện Thuận An tỉnh Bình Dương nên có diện tích rộng rãi, thoáng mát. Với ưu thế đó, chủ đầu tư cho thi công một   thảm cỏ xung quanh nhà bao phủ hết hầu hết diện tích khu đất. Lối đi chính lót đá thớt lớn nhỏ xen kẻ và viền cỏ nhung. Hai bên lối đi có các     khóm hoa nhỏ, hàng cây cau lấy bóng mát.

Sau hàng cửa rào là đồi cỏ với các bụi cây nhỏ tạo thành  một tiểu cảnh làng quê với hình tượng những đứa bé chăn trâu đùa giỡn. Hàng hiên xung quanh nhà có các mảng tượng,  cây xanh, các mảng sỏi trắng. Thảm cỏ trong khuôn viên lót các tấm đá làm đường đi uốn lượn tạo nét tự nhiên, hài hòa cho công trình. Nhìn chung, đây là một công trình có sự hòa hợp tổng thể giữa phần nội thất và phần      ngoại thất sân vườn.

Công Trình Công ty Vĩnh toàn - Bình Dương 1

Công Trình Công ty Vĩnh toàn - Bình Dương 2

Công Trình Công ty Vĩnh toàn - Bình Dương 3

Công Trình Công ty Vĩnh toàn - Bình Dương 4

Khu vườn phía sau đang rất cần được bảo vệ khỏi cái nắng gay gắt. Dây điện được dựng lên từ giàn che hiện có để thêm yếu tố 3 chiều vào không gian, cuối cùng sẽ được vượt qua với những vườn hoa và bức tường cao để làm mát cây xanh. Một tính năng ‘Cây chó đẻ hoa’ của Cornus florida sẽ cung cấp thời gian nghỉ ngơi khỏi cái nóng khi nó phát triển đồng thời hoạt động như một thiết bị sàng lọc để ngụy trang cho những ngôi nhà hàng xóm.

Để có thêm sự riêng tư và bóng mát, những cây bạch đàn đã được trồng và sẽ tiếp tục ngày càng hiệu quả hơn khi chúng trưởng thành. Chúng tôi đã chọn cây si vì chiều cao của chúng và khả năng bổ sung cây trồng thú vị.

Công Trình Công ty Vĩnh toàn - Bình Dương 5

Công Trình Công ty Vĩnh toàn - Bình Dương 6

Công Trình Công ty Vĩnh toàn - Bình Dương 7

Công Trình Công ty Vĩnh toàn - Bình Dương 8

Công Trình Công ty Vĩnh toàn - Bình Dương 9

Công Trình Công ty Vĩnh toàn - Bình Dương 10

Công Trình Công ty Vĩnh toàn - Bình Dương 11

Công Trình Công ty Vĩnh toàn - Bình Dương 12

Công Trình Công ty Vĩnh toàn - Bình Dương 13

Công ty Sân Vườn Sài Gòn là đơn vị chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn. Với đội ngũ thiết kế luôn sáng tạo tìm ra cái đẹp phục vụ nhu cầu khách hàng, đối với khách hàng công ty Sân Vườn Sài Gòn luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, xây dựng niềm tin bền vững.

Quan niệm thi công của chúng tôi là luôn lắng nghe, chia sẽ đồng cảm để hiểu được nhu cầu của khách hàng, dùng những kiến thức chuyên môn để đưa ra những giải pháp tối ưu hóa, sản phẩm cuối cùng mang lại sự thõa mãn, hài lòng của người chuyên môn và qúy khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm thiết kế và thi công sân vườn nhà ở, biệt thự, nhà ở cao cấp. Thiết kế và thi công sân vườn khách sạn nhà hàng trung tâm thương mại và các cao tầng khác. Thiết kế và thi công khu du lịch, nghĩ dưỡng, nhà nghĩ cuối tuần, resort .

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Dịch Vụ Vệ Sinh Hồ Cá Koi Tận Nơi: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Chăm Sóc và Bảo Dưỡng

Dịch Vụ Vệ Sinh Hồ Cá Koi Tận Nơi: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Chăm Sóc và Bảo Dưỡng

Vệ sinh hồ cá Koi là việc làm cần thiết để mang đến môi trường sống tốt nhất cho cá cũng như gia tăng tính thẩm mỹ trong không gian. Tuy nhiên, đây lại là một việc làm không hề đơn giản nếu không trang bị đủ kiến thức sẽ khiến chất lượng nước và […]

Hướng Dẫn Mua Và Chăm Sóc Mai Tết

Hướng Dẫn Mua Và Chăm Sóc Mai Tết

Mục Lục1 Giới thiệu về hoa mai và ý nghĩa trong ngày tết 2 Cách chọn mua mai tết 3 Cách chăm sóc mai tết 4 Cách lặt lá mai để hoa nở đúng Tết 5 Kinh nghiệm khi mua mai tết 6 Giá Bán Mai Tết Tại Công ty Sân Vườn Sài Gòn6.1 Mai tết bonsai cỡ nhỏ6.2 Mai […]

Thi Công Tiểu Cảnh Tết Tại Trường Tiểu Học Phạm Văn Hai

Thi Công Tiểu Cảnh Tết Tại Trường Tiểu Học Phạm Văn Hai

  Nâng Tầm Không Gian Tết với Tiểu Cảnh Tết Chuẩn bị cho mùa Tết tại Trường Tiểu Học Phạm Văn Hai, chúng tôi tự hào giới thiệu dự án thi công tiểu cảnh Tết, nơi nghệ thuật gặp gỡ không khí lễ hội truyền thống. Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình biến […]