Đá Tai Mèo

Đá tai mèo là loại đá cảnh có xớ vân trắng và lỗ khuyết nhỏ bằng đầu ngón tay.

Đá tai mèo có nguồn gốc từ miền trung là loại đá thiên nhiên có những hang hốc dáng vẻ tuyệt vời. Đá tai mèo được chọn để sếp làm những bố cục chính trong hồ thủy sinh.

Đá tai mèo dạo gần đây người chơi rất ưa thích vì dáng vẻ tự nhiên của nó. Đặc điểm riêng của Đá tai mèo ít bị bám những rêu xanh lên đá nên rất được mọi người yêu thích lực chọn sử dụng.

Đá Tai Mèo 1

cung-cap-da-tai-meo-1

cung-cap-da-tai-meo-2

 

cung-cap-da-tai-meo-3

 

cung-cap-da-tai-meo-4

cung-cap-da-tai-meo-5

 

cung-cap-da-tai-meo-6

 

cung-cap-da-tai-meo-7

 

cung-cap-da-tai-meo-8

 

cung-cap-da-tai-meo-9

 

cung-cap-da-tai-meo-10

 

cung-cap-da-tai-meo-11

 

cung-cap-da-tai-meo-12

 

cung-cap-da-tai-meo-13

Đá tai mèo có hình dạng đều xung quanh bên ngoài.

Người ta chọn những viên to – cạnh Đá có hình dày đẹp dựng thành đồi trong sân vườn.

Đá tai mèo kết hợp với hoa và nhiều loại khác để tạo thành cảnh quan sân v.ườn. Ngoài ra đá tai mèo còn được dùng để làm hòn non bộ.

Đá tai mèo có độ cứng hơn so với những loại đá khác nên sự chịu đựng dưới nước quá trình dai lâu không dễ bị bong tróc. Ngoài ra Đá tai mèo có những hình dáng vẻ rất tự nhiên rất dễ chọn lựa trong phối cảnh đây là lý do Đá tai mèo rất được mọi người chơi thủy sinh ưa thích chọn lựa.

Với những ưu điểm trên quý khách có nhu cầu tìm Đá tai mèo ở đâu. Để có Đá tai mèo có chất liệu ưu điểm như trên. Quý khách đến với Công ty Sân vườn Sài Gòn chúng tôi.

Đá tai mèo là một trong số các loại đá trang trí sân vườn tiểu cảnh khá phổ biến trong thiết kế và xây dựng tiểu cảnh cho ngôi nhà. Đá tai mèo luôn mang lại cho ngôi nhà bạn  những nét tự nhiên mà độc đáo, mang lại nhiều phong cách mới cho ngôi nhà.

Đá tai mèo có công dụng trang trí làm cảnh quan sân vườn sử dụng làm vật trang trí hoặc tạo tiểu cảnh cho sân vườn, đá tai mèo với mọi hình dáng và kích cỡ độc đáo riêng. Ngoài ra đá tai mèo còn làm hòn bộ, đối với những người chơi cây cảnh hoặc yêu thích trang trí vườn, làm hòn non bộ thì đá tai mèo chính là một lựa chọn không thể thiếu.

Quý khách đến với Công ty Sân vườn Sài Gòn cung cấp đá tai mèo với đủ loại hình dáng khác nhau, các kích cỡ khác nhau nên bạn có thể sử dụng đá tai mèo trang trí hòn non bộ hoặc dùng trong trang trí. Mọi chi tiết cung cấp Đá tai mèo quý khách liên hệ Công ty Sân vườn Sài Gòn chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Bạn có ý định muốn xây dựng một vườn rau trên sân thượng hay ban công ? bạn đang thắc mắc không biết thiết kế như thế nào trông phù hợp với vị trí trong nhà của mình ? với những ý tưởng thiết kế vườn rau dưới đây sẽ khiến cho các bạn có […]

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Có thể nói rằng thi công thủy canh các loại rau trong nhà là điều mà rất nhiều dân đang mong muốn thực hiện, vì thủy canh hiện nay đang là phương pháp phổ biến, là kỹ thuật trồng các loại rau ngay trong môi trường dinh dưỡng hoặc các giá thể đặt trên đất […]

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Có thể các bạn đã biết các loại rau cải hiện nay là một trong loại rau phổ biến trong bữa ăn của các gia đình tại Việt Nam. Có thể trồng quanh năm với khả năng sinh sống và phát triển trong môi trường khí hậu nóng, ẩm. Trong mùa đông lạnh, cải sinh […]