Top 10+ Mẫu Vườn Tường Ban Công Đẹp Xu Hướng 2021

Vườn tường ban công hiện nay đang là xu thế được mọi người ưa chuộng bởi mang lại thiên nhiên tươi xanh vào trong ngôi nhà của mình mà không chiếm quá nhiều diện tích, thêm vào đó là tạo được những nét hoa văn tuyệt đẹp nhờ cách bố trí cây hợp lý. Dưới đây là những mẫu vườn tường ban công đẹp mà Sân Vườn Sài Gòn gợi ý cho các bạn tham khảo qua.

Nghệ thuật vườn tường ban công hiện nay cũng không còn quá xa lạ đối với các gia đình có thiết kế ban công, các biệt thự chung cư nhà phố cũng rất ưa chuộng kiểu dáng thiết kế này, mong muốn mang mảng tường xanh thiên nhiên này vào trong ngôi nhà của mình.

Thiết kế thi công vườn tường ban công là công việc không phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc nhưng lại mang lợi ích rất lớn, giúp điều hòa và thanh lọc không khí, mang không gian xanh vào trong căn nhà yêu dấu tạo ra bầu không khí xanh trong sạch cho các thành viên trong gia đình.

Vật liệu để cấu tạo vườn tường ban công

Có thể tạo nên một mảng tường xanh ban công là cả một nghệ thuật, những vật dung cần để cấu tạo nên bao gồm hệ thống modun nhựa làm khung, lặp đặt hệ thống tưới nước tự động theo dạng phun sương hoặc nhỏ giọt, giá thể trồng cây, các loại cây có thể trồng được như trầu bà, cao cẳng, lan ý và dương xỉ…

Những lợi ích mà tường cây xanh mang lại

Những bức tường cây xanh đẹp có thể giúp chúng ta hạnh phúc hơn và làm việc hiệu quả hơn, vì chúng hấp dẫn nhu cầu bẩm sinh của chúng ta là được sống xung quanh thiên nhiên. Mang các yếu tố tự nhiên đến những nơi mà chúng ta thường không thể nhìn thấy sẽ nâng cao tâm trạng của chúng ta, khiến chúng ta tỉnh táo và lạc quan hơn.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng thiên nhiên có thể làm giảm các hành vi tiêu cực, chẳng hạn như hung hăng và lo lắng. Hơn nữa, một kết nối với thiên nhiên đã được tìm thấy để giảm căng thẳng và chữa lành sự mệt mỏi về tinh thần. Điều này là do phản ứng tự động của cơ thể chúng ta khi nhìn thấy và xung quanh các yếu tố tự nhiên.

Khi các vấn đề về ô nhiễm và chất lượng không khí được hiểu rõ hơn, ảnh hưởng của thực vật đối với chất lượng không khí cũng thu hút nhiều sự quan tâm hơn. Hiệu quả lọc không khí của thực vật được thực hiện thông qua các vi khuẩn của rễ cây, chúng có thể sử dụng hóa chất làm chất dinh dưỡng.

Bên cạnh những tác động trực tiếp đến sức khỏe, chất lượng không khí được cải thiện đã được chứng minh là có tác dụng nâng cao sự tỉnh táo và khả năng nhận thức của con người.

Tuy nhiên, những tường cây xanh trong nhà thông thường (hoặc chỉ có cây) không làm sạch và tự nhiên hóa không khí đủ hiệu quả để tạo ra sự khác biệt đáng chú ý. Những bức tường xanh thông minh và năng động với sự lưu thông không khí chủ động đạt được điều này, vì tường, cây cối và công nghệ hỗ trợ đều được thiết kế cho mục đích này.

Nhận thức về vai trò của môi trường xung quanh đối với sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta sẽ dẫn đến những kỳ vọng mới đối với môi trường được xây dựng. Yếu tố quan trọng trong việc tái định cư thành công các văn phòng của chúng ta sẽ là tạo ra những nơi làm việc nơi mọi người cảm thấy an toàn để quay lại và chi tiêu thời gian trong đó.

Những mẫu vườn tường ban công căn hộ chung cư, biệt thự

vườn tường ban công 1

vườn tường ban công 2

vườn tường ban công 3

vườn tường ban công 4

vườn tường ban công 5

Mẫu vườn tường bên ngoài chung cư

vườn tường ban công 6

vườn tường ban công 7

vườn tường ban công 8

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Bạn có ý định muốn xây dựng một vườn rau trên sân thượng hay ban công ? bạn đang thắc mắc không biết thiết kế như thế nào trông phù hợp với vị trí trong nhà của mình ? với những ý tưởng thiết kế vườn rau dưới đây sẽ khiến cho các bạn có […]

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Có thể nói rằng thi công thủy canh các loại rau trong nhà là điều mà rất nhiều dân đang mong muốn thực hiện, vì thủy canh hiện nay đang là phương pháp phổ biến, là kỹ thuật trồng các loại rau ngay trong môi trường dinh dưỡng hoặc các giá thể đặt trên đất […]

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Có thể các bạn đã biết các loại rau cải hiện nay là một trong loại rau phổ biến trong bữa ăn của các gia đình tại Việt Nam. Có thể trồng quanh năm với khả năng sinh sống và phát triển trong môi trường khí hậu nóng, ẩm. Trong mùa đông lạnh, cải sinh […]