Top 10 Mẫu Thiết Kế Trang Trí Quán Cafe Đẹp Hút Khách Tới Ngay

Có thể nói rằng thiết kế quán cafe là đã rất khó, nhưng để trang trí quán cafe đẹp đáp ứng đúng được với thị hiếu của người dùng thì còn khó hơn gấp vạn lần. Vậy thì làm thế nào để có thể trang trí và thiết kế quán cafe đẹp mắt, ấn tượng ? Trong kinh doanh cafe thì muốn đông khách và giữ chân khách hàng có thể quay lại lần sau thì không gian và khâu trang trí thiết kế chính là một khâu rất quan trọng. Hương vị cafe ngon, dịch vụ đều tốt nhưng không gian mà không được đẹp và cho người ngồi cảm giác thư thái, nhẹ nhàng thì họ khó có thể ấn tượng và quay lại vào lần sau.

Dưới đây chính là một bộ sưu tập các phong cách thiết kế trang trí quán cafe đẹp, đơn giản tiết kiệm chị phí do Sân Vườn Sài Gòn giới thiệu mà bạn có thể tham khảo khi có dự tính mở quán cafe kinh doanh hiệu quả.

trang trí quán cafe 1

Trước khi bắt đầu thực hiện một mô hinh kinh doanh này thì chắc chắn việc đầu tiên mà các bạn làm đó chính là tìm hiểu các thộng tin trên mang Internet hay có thể ” lân la” đến các quán xá thực tế ở các quán cafe mới toanh, nổi tiếng ở gần khu vực. Rồi sau đó là bạn sẽ phải rất nhức đầu một tí vì mỗi quán mỗi một phong cách nội thất, đều có cái ưu  – nhược điểm khác nhau. Bạn sẽ hoang mang không biết phải nên làm theo phong cách nào.

Khởi nghiệp với ngành F&B không có nghĩa rằng bạn kinh doanh với số vốn hiện có, ít ỉu. Mà đó cũng chính là câu chuyện bạn được chọn xu hướng nào. concept nào và con đường kinh doanh nào cho riêng bản thân mình. Với những mẫu thiết kế được gợi ý dưới đây, chúng tôi hi vọng bạn có thể chọn lựa được những mô hình thích hợp nhất với kế hoạch kinh doanh sắp tới của bản thân bạn.

Thiết kế trang trí quán cafe phong cách sân vườn

Thứ nhất chắc nền đề cập tới cấu trúc mọi người đều biết và được ưa thích tại đất nước chúng ta, là vì xây dựng quán cafe sân vườn .

Cấu trúc này mấu chốt việc bày biện và chọn lựa dùng vật liệu bên trong. Phải định hình nên được bầu không khí tươi trẻ, tràn trề cây xanh.

quán cafe sân vườn 1

Với các khu vực rộng dùng lớn nên phân bố một phần cho khoảng không sân vườn để tạo trạng thái cân bằng. Nổi bật là một quy mô đầu tư mà cung cách mộc vừa làm xây dựng – victoria coffee ; rộng lên tới 1700m2, vitoria đã tái sử dụng ưu thế để xây dựng theo cung cách địa trung hải .

Nổi bật, với những người mới khởi nghiệp kinh doanh quán cafe, dành phần lớn diện tích sân vườn đối chiếu với địa phận khác giúp tiết kiệm tiền bạc.

trang trí quán cafe sân vườn 2

Xây dựng quán càfé theo phong cách địa trung hải đem đến cảm nhận tươi mới và rất hấp dẫn. Mỗi phân chia khu vực tác dụng lại có những hệ sắc thái và phân bố bên trong không giống nhau sao cho hợp lý nhất. Nhưng thật ra, không nên quá tham lam lúc sắp xếp, giữa những địa điểm cần có chỗ di chuyển thư thả, thoáng gió.

Nếu có một cái sân vườn quá rộng , không nhất định phải bỏ ra vào tất cả mà chỉ cần bạn chăm sóc cho 1 góc , thật chất, thật ấn tượng thì đủ lôi cuốn hàng chục triệu người rồi.

trang trí quán cafe sân vườn 3

Những xây dựng bên trong quán cafe sân vườn bình thường không thích hợp lắm với những nơi rộng nhỏ. Nếu địa điểm kinh doanh của bạn nhỏ, Sân Vườn Sài Gòn xin kiến nghị quý khách nên quyết định cấu trúc cung cách – xây dựng khác. Nó sẽ nằm ở phần kế tiếp của thông tin này. Yêu cây xanh, yêu cung cách quán cafe sân vườn tuy nhiên điều kiện không cho thì đây chính là cách của bạn.

trang trí quán cafe sân vườn 4

Thiết kế trang trí quán cafe phong cách Tropical

Đó thực sự là tropical style – nhiệt đới gió mùa. đây được coi là phong cách sân vườn trong phòng đông giá. Có nghĩa là chúng ta sẻ tạo nên 1 hệ thống giảm bớt kích cỡ ngay trong gia đình.

Đồng thời là những cây xanh vốn có, tuy nhiên đòi hỏi bạn có sự lựa chọn, kết hợp. Vì không phải cây nào cũng nhiều khả năng hiện hữu trong môi trường phòng lạnh.

10 mẫu thiết kế quán cafe đẹp cho người mới khởi nghiệp 8

trang trí quán cafe tropical 2

trang trí quán cafe tropical 3

Với sắc thái đậm nét nhiệt đới gió mùa tuy nhiên sự biến chuyển nhiều tông xanh sự khác nhau không khiến mẫu xây dựng này bị chói chang hay rối ren.

Chưa hết, những họa tiết nhiệt đới gió mùa cũng mấu chốt không thua kém. điều này được lột tả nhờ giấy dán tường hoặc vẽ không qua khâu trung gian.

Những bộ bàn ghế cafe phải được chọn lọc sao cho hợp lý. Các sản phẩm bàn ghế gỗ hay khung sắt dường như hoàn mỹ nhất cho cung cách bên trong quán cafe này.

Thiết kế trang trí quán cafe phong cách Vintage

Một chiều hướng vừa qua nảy sinh dày đặc trong nếp sống, thời trang, … ở thời điểm hiện tại là vì mang hơi hướng cổ điển. Trong kiến trúc – bên trong thì là vì phong cách vintage. Sự có mặt của rất đông nhãn hàng, quán cafe theo cung cách này thực sự là minh chứng.

Lúc xây dựng bên trong quán càfé vintage thì nên có thông hiểu một ít về hoàn cảnh, bức ảnh thời ông bà ta.

trang trí quán cafe vintage 1

trang trí quán cafe vintage 2

trang trí quán cafe vintage 3

trang trí quán cafe vintage 4

Không tạo cảm nhận ngỡ ngàng tuy nhiên những quán cafe nối gót lối xây dựng này lại tạo được cảm nhận thân mật, thân thuộc.

Những bộ bàn ghế cafe thời bao cấp, cũ kỹ rất được chuộng. điều ngộ là , càng cũ lại càng được vui thích và đi đến.

Có một tên tuổi lớn và đình đám cả nội địa và toàn cầu với phong cách xây dựng này là Cộng Càfé.

Thiết kế trang trí quán cafe phong cách Industrial

Tương tự như Vintage nhưng hiện đại hơn, “tốn kém” hơn. Là Industrial – Phong cách thiết kế nội thất Công Nghiệp.

Những chủ đầu tư lựa chọn phong cách này ắt hẳn cũng là người cá tính, thích sự mới lạ.

trang trí quán cafe industrial 1

trang trí quán cafe industrial 2

Vật liệu chính cho phong cách này là sắt, gỗ, xi măng, gạch… Những mảng tường thô, trét vôi dang dở, lòi cả gạch bên trong, những thanh sắt ống nước lộ thiên cũ ký… là những điểm đặc trưng cho phong cách này.

Lời khuyên: Nên tiết chế lại bằng cách kết hợp phong cách thiết kế quán cafe hiện đại để tạo nên sự cân bằng giữa sở thích của bạn và nhu cầu của Khách hàng.

Có thể nói Cheese coffee – Thương hiệu quán cafe dạng chuỗi là 1 điển hình cho phong cách này.

Mô hình có rất nhiều ưu điểm dành cho người mới khởi nghiệp như :

– Mang tính kinh tế hơn : việc dành dụm chất liệu tại những khu vực ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã tạo điều kiện nhà thép tiền chế kinh tế hơn đối chiếu với nhà thép thường. Ngoài ra, chuỗi nhà thép tiền chế chỉ sử dụng các mối kết nối đã được xây dựng sẵn và các nguyên liệu và vật liệu đã được định vị trước để xây dựng và sinh các cấu trúc nhà. Do đó, nó làm giảm trông thấy thời kỳ xây dựng, sinh và lắp dựng.

– Cân nặng của thép nhẹ đối chiếu với các chất liệu khác giúp làm suy giảm sức ép trọng tải toàn diện.

– Dành dụm chất liệu phụ ( đối chiếu với các loại nhà bất di bất dịch lâu nay ).

– Lắp dựng giản dị, chóng vánh, không đếm xỉa tới mọi điều kiện khí hậu.

– Tận dụng triệt để khoảng không phân xưởng với dải bước nhịp lớn.

– Tính đồng nhất toàn khung thép cao.

– Dễ phát triển qui mô.

– Bớt hao phí tiền bạc thời kỳ, tiền bạc bởi các cấu kiện được sản xuất có sẵn từ phân xưởng.

Nổi bật nhà thép tiền chế cách nước tốt bằng phương pháp dùng chuỗi mái mối đứng , các thành phần thoát nước và diềm mái. đây chính là một quần thể nhà vô cùng nhạy bén, đồng thuận chuẩn bị phía trong để chấp thuận mọi giá trị sử dụng và bày biện bề mặt để thỏa xây dựng kiên trúc đẹp.

Thiết kế trang trí quán cafe phong cách hiện đại

Đương nhiên có khả năng triệt để xây dựng 1 quán cafe theo phong cách hiện đại riêng lẻ. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, một vài người lại vui thích phối hợp cung cách này cùng những cung cách xây dựng khác để tạo ra nét nổi bật.

Điểm nổi trội của cung cách này là gây thiện cảm mọi người. Tất là khó có điểm nào chê và cũng chẳng có gì quá nổi bật để ồ quao để được nhớ đến.

trang trí quán cafe hiện đại 1

trang trí quán cafe hiện đại 2

Những dải màu tươi trẻ, những món vật trang trí trong nhà tối tân, xu thế được ứng dụng tốt nhất cho bên trong quán cafe tối tân.

Đây còn là lần đầu mua đi bán lại quán cafe của chủ dự án 145 coffee. Chọn lựa một cấu trúc khá đơn giản, tính trung hoà giúp đem đến một biện pháp buôn bán ổn định.

Thiết kế trang trí quán cafe phong cách Scandinavian

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng nó vào thiết kế nội thất quán cafe. Đây cũng là xu hướng của nhiều quán cafe nổi tiếng hiện nay.

Điểm nhận dạng phong cách này dễ dàng nhất là màu sắc. Sắc trắng được sử dụng làm chủ đạo. Xen vào đó là một chút vật dụng nội thất màu gỗ tự nhiên, một vài cây xanh,… quá đủ để làm các bạn trẻ kéo đến check-in rồi.

trang trí quán cafe hiện đại 1

trang trí quán cafe hiện đại 2

Thinker & Dreamer, Tee Coffee,… là những quán cafe có tiếng ở Sài Gòn đi theo lối thiết kế này.

Lời khuyên: Nhược điểm của phong cách nội thất đến từ Bắc Âu này là cần được “vệ sinh” “bảo hành” thường xuyên. Nhìn ảnh bạn cũng đoán ra được lý do rồi đúng không!

Thiết kế trang trí quán cafe phong cách Rustic

Một phong cách nội thất sử dụng gỗ là vật liệu chính với những đường vân lộ rõ, cũ, giá trị.

Đặc điểm nhận dạng của những quán cafe được thiết kế theo phong cách Rustic có lẽ nằm ở quầy bar – quầy thu ngân – đây là điểm nhấn chính. Những tấm gỗ thô to bản được ốp ghép lại với nhau. Cực kỳ gây ấn tượng.

trang trí quán cafe Rustic 1

trang trí quán cafe Rustic 2

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Chủ nhà nào cũng mong muốn sở hữu một khu sân vườn biệt thự tuyệt vời, và với diện tích lên đến 1000m2 tại Bình Phước, cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực là rất lớn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu, quá trình thi công sân vườn cần được […]

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

Chào mừng đến với mùa lễ hội! Khi không khí trở nên lạnh hơn và những giai điệu quen thuộc bắt đầu vang lên trên đường phố, đã đến lúc bạn khơi dậy khả năng sáng tạo và bắt đầu nghĩ về việc trang trí noel. Cho dù bạn đang trang trí văn phòng, không […]

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

Tiểu cảnh trong nhà ngày càng trở nên phổ biến, bởi nó không chỉ tạo không gian thư giãn mà còn là một phần trang trí nội thất độc đáo. Dưới đây là một số nội dung liên quan đến tiểu cảnh trong nhà mà bạn có thể tham khảo. Mục Lục1 Tiểu cảnh trong […]