Khu Nghỉ Dưỡng Xanh Mướt

Đăng vào: Thứ Sáu, 14 Tháng Tám 2015 09:26:08

KHU NGHỈ DƯỠNG XANH MƯỚT

 

Khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng có không gian xanh được ví như một ốc đảo thanh bình nằm giữa lòng thành phố biển được giới thiệu bởi nhiều trang báo nước ngoài.

Những ngày qua, có rất nhiều trang báo nước ngoài đều đồng loạt đưa tin về một không gian sống yên bình được phủ kín đặc cây xanh tại TP. Đà Nẵng. Tờ Architizer giới thiệu: "Nếu bạn đang muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng mùa hè có kiến trúc trúc lộng lẫy, bạn có thể tìm đến một số những khu nghỉ mát sang trọng mới nhất trong năm nay tại khu vực Đông Nam Á. Mới đây nhất là khu nghỉ dưỡng năm sao nằm tại Đà Nẵng với khu spa được phủ kín cây xanh".

khoảng xanh bao phủ khu nghỉ dưỡng nàykhu-nghi-duong-xanh-muot-1

Không gian phủ xanh rợp mắt vào ban ngày của khu nghỉ dưỡng

khu-nghi-duong-xanh-muot-2

Khi đêm xuống, khu nghỉ dưỡng trở nên vô cùng kì ảo dưới ánh đèn

Bên ngoài khu nghỉ dưỡng hiện đại này là một lớp tường được thiết kế đặc biệt để phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Đà Nẵng, nơi phải chống chội với mùa hè nắng nóng và độ ẩm cao quanh năm. Lớp tường bên ngoài màu trắng được xây theo dạng xếp lớp vảy để tạo nên những ô tản nhiệt. Từ đó, không khí bên trong và bên ngoài luôn được trao đổi trong suốt cả ngày.

phần rất lớn bao bên ngoài là nước tạo sự thông thoáng và sang trọngkhu-nghi-duong-xanh-muot-3

Gió và hơi nước được trao đổi liên tục bên trong và bên ngoài khu nghỉ dưỡng

Đằng sau lớp vảy trắng thứ nhất là một hệ thống thảm thực vật thẳng đứng, xanh rì ở đằng sau. Điều này không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho khu nghỉ dưỡng mà còn làm giảm tiếng ồn, giúp thanh lọc không khí và điều chỉnh nhiệt độ.

khu nhà có kiến trúc đặc biệt độc đáokhu-nghi-duong-xanh-muot-4

Hệ thống tường hai lớp giúp thanh lọc không khí, giảm tiếng ồn để khách hàng có một không gian thanh khiết nhất để nghỉ ngơi

Đi vào bên trong, du khách sẽ được chào đón bởi một dòng chảy thông suốt. Khu nghỉ dưỡng tuyệt vời này cho phép khách hàng dễ dàng di chuyển vào những khu xông hơi, điều trị hay vận động nhẹ nhàng.

giàn dây leo bao phủ nhiều không gian tạo cảm giác lãng mạnkhu-nghi-duong-xanh-muot-5

Khu nghỉ dưỡng được ví như ốc đảo thanh bình giữa lòng thành phố biển Đà Nẵng

ánh sáng và bóng tối được bố trí xen lẫn nhaukhu-nghi-duong-xanh-muot-6

Ánh sáng và bóng tối như đang giao thoa với nhau khi ánh sáng được chiếu xuyên qua lớp tường vảy và thảm thực vật dày đặc

 

Sưu tầm

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Hotline: 0903 080 696