Ban công, bờ tường gần gũi thiên nhiên hơn với cây cúc tần Ấn Độ

Đăng vào: Thứ Năm, 26 Tháng Ba 2020 08:48:13

Kiến trúc hiện đại là không gian mở và gần gũi với thiên nhiên, do đó mà các ngôi nhà ngày nay đều bố trí cây xanh trong nhà để vừa làm đẹp lại vừa làm mát cho căn nhà của mình. Cây cúc tần Ấn Độ là một trong những loại cây đang được lựa chọn ở nhiều nhà để trang trí ban công, bờ tường.
 

Cúc tần Ấn Độ làm đẹp bờ tường


Cúc tần Ấn Độ làm rào xanh mát

Cây cúc tần Ấn Độ là một giống cây leo, rủ có nguồn gốc từ Ấn Độ. Cúc tần Ấn Độ cho cây xanh mát quanh năm. Màu xanh của lá rủ với các tán lá cây nhỏ đan xen nhau liền kề tạo thành những chuỗi dây như tấm trướng xanh rì. Những ngôi nhà phố với kín cổng cao tường được thay bằng hàng rào cúc tần tươi mát làm xanh ngát cả góc phố và thân thiện với môi trường, với con người. Những hàng rào cúc tần ấy còn được lên hình thường xuyên cùng các bạn trẻ, cánh hoa nhỏ màu xanh đổ dài đẹp mắt, xoa đi cái oi bức cuả những ngày hè và xoa dịu những căng thẳng, bực dọc của xô bồ ngoài kia. 


Không gian sống xanh với cây cúc tần Ấn Độ

Cây cúc tần Ấn Độ không chỉ để tạo hàng rào xanh mát cho khuôn viên bên ngoài của ngôi nhà, cúc tần còn là một đặc sản trang trí bên trong tạo không gian sống xanh cho những ngôi nhà hiện đại. Dù chỉ cần là một không gian bé nhỏ, khu vườn nhỏ cho giếng trời hoặc một góc ban công trước phòng ngủ, cây cúc tần Ấn Độ cũng đủ làm siêu lòng gia chủ. 
 


Đến ban công tươi mát, thơ mộng


Những buổi ban mai hay chiều tối muộn, một tách trà cùng nhau nhâm nhi và ngắm màu xanh đầy sức sống từ cúc tần Ấn Độ. Không gian sống xanh lý tưởng và có phần thơ mộng thế hóa ra lại là cái thú của rất nhiều người để lắng mình lại trong nhịp sống vội vàng, bề bộn ngoài kia. Những ban công có cúc tần Ấn Độ trang trí còn phru màu xanh thâm cho ngôi nhà nhỏ hay những căn hộ trung cư thì đó là điểm nhấn để dù bất cứ đâu bạn vẫn dễ dàng nhận ra ngôi nhà nhỏ thân yêu của mình.
 


Từ hành lang cho kiến trúc rộng


Không chỉ dùng cho những căn nhà nhỏ, những biệt thự hay villa với diện tích rộng cũng có thể trang trí cây cúc tần Ấn Độ để tạo nên cảm quan tươi mát, xóa đi những bức tường màu đơn điệu hoặc mở ra không gian xanh thoáng đãng hơn. Trang trí trong khuôn viên, dọc hành lang hay những tiểu cảnh bên trong ngôi nhà thì cúc tần đều làm tốt nhiệm vụ. Chúng có thể đứng vai nền cho một số bông hoa, cây cảnh khác mà cũng có thể tự mình gánh vai chính làm đẹp cho không gian sống của bạn đấy.

 

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Hotline: 0903 080 696