Chuyên Cải Tạo Và Sửa Hồ Cá Koi Theo Tiêu Chuẩn Chất Lượng Nhất

Nhu cầu cải tạo và sửa hồ cá Koi ngày nay cũng tăng cao theo xu hướng, để tìm được một đơn vị uy tin để thi công về vấn đề này thật không phải dễ dàng do còn cần phải xét theo nhiều yếu tố từ chi phí sửa chữa như thế nào ? Dịch vụ làm liệu có thật sự tốt hay không ? Có nên sửa chữa hồ cá Koi theo phong cách này không ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Sân Vườn Sài Gòn để giải đáp tất cả những khuất mắc của quý khách hàng nhé !

sửa hồ cá Koi 1

Giai đoạn nào thì cần cải tạo và sửa hồ cá koi?

  • Thứ nhất, hồ cá koi khi sử dùng lâu năm, bị bám nhiều tảo, cặn hoen ố ở dưới, rò rỉ nước tác động đến tiến trình phát triển và gia tăng của cá koi.
  • Thứ hai, chuỗi lọc nước cá koi bị hỏng, có thể lọc nước kém. Nguyên do nhiều khả năng là vì khoảng thời gian xây dựng chuỗi lọc, nhiều chủ nhà đã cài đặt sai vị trí các bộ phận tràn, gạn, lọc, đẩy, xả. Bởi đó nước trong hồ bị xáo trộn, khiến tạp chất không được lọc mà phát tán khắp hồ gây ô nhiễm nguồn nước.

 

  • Thứ ba, người chăm sóc muốn phát triển, thu hẹp, bài trí hồ cá koi được mãn nhãn hơn với tiểu cảnh, non bộ , cây thủy sinh,…

Trong các tình huống chuỗi lọc trục trặc, bể cá rất nhiều rêu tảo thì bạn nên cử hành tu sửa bể cá ngay , việc tu sửa mang đặc tính ép buộc, nếu không lúc nguồn nước bị tác động cá sẽ rất dễ dàng bị bệnh và thiệt mạng. Trong tình huống nâng cấp hồ cá để xinh hơn thì tùy thuộc vào điều kiện thu chi tiền và thời kỳ mà người chăm sóc có thể bố trí phù hợp nhất, việc nâng cấp này không bị bắt buộc.

>>>> Xem thêm: Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Tuyệt Đẹp

Những lợi ích khi sửa chữa cải tạo hồ koi

  • Điều chỉnh môi trường nước giúp cá koi có môi trường phát triển gia tăng mạnh khỏe:

Lọc sạch nước ở vùng mặt thoáng và mặt đáy hồ, tạo nên dòng chảy nhỏ trong hồ thành lập các vùng đối lưu nhỏ cho cá koi bơi. Hút và xóa bỏ những sinh vật, rêu, tảo ở đáy hồ, mặt hồ. Loại bỏ rác thải do phân cá lưu lại, vứt bỏ món ăn thừa đã bị lắng cặn.

  • Hồ cá thẩm mỹ hơn

Khi vừa nâng cấp hồ cá, tạo dòng chảy, xây hòn non bộ, trồng cây thủy sinh, vệ sinh hồ cá,…Hẳn nhiên hồ cá sẽ đẹp hơn cực kỳ nhiều, điểm tô cho nơi ăn chốn ở của các thành viên trong nhà, tiện lợi hơn trong lĩnh vực ngắm cá.

sửa hồ cá koi 3

Cải tạo sửa chữa hồ koi tại Sân Vườn Sài Gòn bao gồm những gì?

Nâng cấp chuỗi lọc nước hồ koi

Chuỗi nâng cấp hồ cá koi gồm có nhiều dụng cụ, máy móc trợ giúp ảnh hưởng hai chiều cùng nhau. Hiệu lực thực sự là làm sạch môi trường nước, giúp di chuyển bầu không khí. Không những vậy không chọn cặn lọc rác thải trong hồ. Bộ màng lọc hồ cá koi là một trong số 5 cấu phần chính :

  • Bộ phận hút: hút đáy và hút mặt , bảo đảm vệ sinh đáy hồ và mặt hồ.
  • Bộ phận lọc: lọc thô và lọc tinh, giữ cho nước trong hồ không ngừng được sạch, xóa bỏ những chất bẩn hoen ố.
  • Bộ phận đẩy: đẩy lên thác suối và đẩy trong hồ , giúp nước trong hồ di chuyển, chuyển đổi, bảo đảm lượng o2 trong hồ toàn bộ cho cá thở.
  • Bộ phận xả: xả cạn hồ cá và xả cặn hoen ố do cá xả ra trong tiến trình sống. đây chính là một một phần không nhỏ để chủ nhà nhiều khả năng vệ sinh hồ cá.
  • Bộ phận chống tràn: sản phẩm này hỗ trợ vực nước không bị tràn ra bên ngoài.

Nhóm nhân sự nhiều năm kinh nghiệm tại Sân Vườn Sài Gòn sẽ cử hành thay thế các sản phẩm đi kèm, thiết bị lọc hồ cá koi mới hoặc cử hành vệ sinh, sửa sang, cài đặt lại (trong tình huống các sản phẩm đi kèm bị cài đặt sai trong tiến trình thi công) để cam kết chuỗi lọc thi hành vai trò đúng, bảo đảm nơi sinh sống tốt cho cá koi.

sửa hồ cá Koi 3

>>>> Xem thêm: 40+ Mẫu Thiết Kế Hồ Cá Sân Vườn Ngoài Trời Chi Phí Siêu Thấp

Khắc phục những lỗi hồ cá koi gặp phải

Tình huống đáy hồ koi bị thấm, rò rỉ nước, Sân Vườn Sài Gòn sẽ cử người đến tìm hiểu kỹ địa chất chung quanh hồ cá koi, các điểm thủy văn ảnh hưởng để có hướng giải quyết ngăn thấm tốt cho đáy hồ koi, chân hồ. Các biện pháp khắc phục là : dùng các loại màng bitum, polyme keo. Các dung dịch tạo màng ngăn thấm hoặc dùng phụ gia ngăn thấm trộn vào trong bê tông …

sửa hồ cá Koi 4

Tình huống hồ koi hoen ố bởi rêu tảo, cặn thì khoảng thời gian vệ sinh hồ, chúng tôi sẽ chùi sạch hồ cá koi đúng cách , giữ được lượng vi sinh và các động cây cối phù du định cư trong hồ cá koi.

Tình huống đáy hồ thiếu độ nghiêng hoặc độ nghiêng không không quá kỹ … Thì bọn tôi đều đưa ra các giải pháp xử lý nhanh chóng và chắt chiu nhất.

Trang trí lại hồ cá koi

Nếu người tiêu dùng có yêu cầu bày biện hồ koi thêm bắt mắt với hòn non bộ, suối chảy, đá, cây thủy sinh xung quanh thì Sân Vườn Sài Gòn sẽ giúp bạn thi hành. Nhóm xây dựng có gần chục năm kinh nghiệm, thông hiểu hiểu biết về phong thủy tốt sẽ giúp bạn nâng cấp thành hồ koi vừa đẹp vừa phong thủy tốt, lôi cuốn tài vận, thuận lợi cho người chủ.

sửa hồ cá koi 5

Sân Vườn Sài Gòn hiện có giải pháp giải đáp nâng cấp toàn bộ các hồ cá koi trên cả nước, chỉ nâng cấp 1 lần và tiếp theo sẽ không nảy sinh bất cứ phụ phí (tình huống ngoài khuôn khổ thủ đô xin vui lòng góp phần giúp thêm chi phí giao hàng máy, máy móc hồ cá koi và sản phẩm đi kèm lọc, cộng với kinh phí di chuyển cho 1 người).

>>>> Xem thêm: Thiết Kế Thi Công Và Cải Tạo Hồ Cá Koi

sửa hồ cá koi 6

Bạn có thể gửi hình ảnh hiện trạng hồ cá koi qua địa chỉ Gmail: sanvuonsaigonvnn@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline ngay bên icon góc trái để được tư vấn phương hướng cải tạo cũng như báo giá hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Chủ nhà nào cũng mong muốn sở hữu một khu sân vườn biệt thự tuyệt vời, và với diện tích lên đến 1000m2 tại Bình Phước, cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực là rất lớn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu, quá trình thi công sân vườn cần được […]

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

Chào mừng đến với mùa lễ hội! Khi không khí trở nên lạnh hơn và những giai điệu quen thuộc bắt đầu vang lên trên đường phố, đã đến lúc bạn khơi dậy khả năng sáng tạo và bắt đầu nghĩ về việc trang trí noel. Cho dù bạn đang trang trí văn phòng, không […]

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

Tiểu cảnh trong nhà ngày càng trở nên phổ biến, bởi nó không chỉ tạo không gian thư giãn mà còn là một phần trang trí nội thất độc đáo. Dưới đây là một số nội dung liên quan đến tiểu cảnh trong nhà mà bạn có thể tham khảo. Mục Lục1 Tiểu cảnh trong […]