Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển, thì nhu cầu thưởng thức cái đẹp ngày một nâng cao. Không còn “ ăn no – mặc ấm nữa ” mà chuyển qua “ăn ngon mặc đẹp ”. Nếu nói về nghệ thuật đẹp thì rất nhiều nội dung, với phái nữ như tôi thì tôi chỉ thích những gì mềm mại, mảnh mai. Thế nhưng, có một lần, tôi đi tham quan ở khu du lịch, thì tôi lại thấy một hòn non bộ sừng sững ngay cửa bước vào, làm tôi thật ấn tượng. Tôi bắt đầu tìm hiểu về Nét đẹp nghệ thuật Hòn non bộ .

Nét Đẹp Nghệ Thuật Hòn Non Bộ 1

Nét đẹp nghệ thuật hòn non bộ 1

Nét đẹp nghệ thuật hòn non bộ là gì ? tôi bắt đầu tìm hiểu thông qua nghệ nhân, và từ đó tôi lại yêu thích nghệ thật này hơn !Bởi nó được nghệ nhân tạo nên từ đội tay khéo léo, độ tinh tế cao, đầu óc trí tưởng tượng cao siêu, với chất liệu xi măng mà tao ra nhửng đồi núi trùng điệp, mang ý nghĩa, một sự tinh tế cao nhìn Hòn non bộ như mình đang đứng trước cảnh đồi núi. Nếu chúng ta kết hợp với tiếng nước suối, tiếng chim hót, đặc biệt hơn tiếng chim yến thì quá là cảnh thiên nhiên Việt Nam.Tôi đã bắt đầu yêu cái đẹp và tìm hiểu sâu hơn.

Nét Đẹp Nghệ Thuật Hòn Non Bộ 2

Nét đẹp nghệ thuật hòn non bộ 2

Nét đẹp Hòn non bộ là mô hình núi nhân tạo, thú chơi Hòn non bộ gần đây được xem là thú chơi tao nhã đối với hầu hết những ai có tâm hồn phóng khoáng, yêu cái đẹp, yêu thiên nhiên, thích hòa mình vào sự sống của cảnh thiên nhiên núi rừng. Rồi ngày càng Tôi càng yêu nét đẹp Hòn non bộ hùng vĩ này, bởi tôi thấy nó hiện hữu nhiều trong các: khu du lịch, resout, công viên, không gian quán, hay được xây dựng bên cạnh những tiểu cảnh, ngoài ra có thể kết hợp với hồ cá nhỏ tạo nên không gian tuyệt vời.

Nét Đẹp Nghệ Thuật Hòn Non Bộ 3

Nét đẹp nghệ thuật hòn non bộ 3

Tôi còn được tìm hiểu thêm hòn non bộ ngoài nét đẹp hùng vĩ, vẽ đẹp thiên nhiên, mà bên cạnh đó hòn non bộ còn mang một ý nghĩa phong thủy để tìm kiếm sự may mắn ngay mình sinh sống và làm việc. Do đó để có tác phẩm có thể phát huy hết tác dụng về mặt thẩm mỹ và phong thủy, người chơi cần tuân thủ theo nguyên lý.

Nét Đẹp Nghệ Thuật Hòn Non Bộ 4

Nét đẹp nghệ thuật hòn non bộ 4

Hòn non bộ dù theo hình thức nào đi chăng nữa thì người chơi hòn non bộ phải tuân theo ngũ hành, phải có gốc căn bản của phong thủy mà từ đó biến hóa đa dạng, mà bố cục âm dương tương đồng, không thịnh âm khuyết dương, cũng không thịnh dương khuyết âm. Để có một tác phẩm hòn non bộ đạt được những tiêu chí đó đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu thật kỹ về Công ty uy tính, nhiều kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn thiết kế tác phẩm đẹp và cả lĩnh vực phong thủy.

Nét Đẹp Nghệ Thuật Hòn Non Bộ 5

Nét đẹp nghệ thuật hòn non bộ 5

Khi ta biết kết hợp hòn non bộ trong Sân vườn dưới dạng tiểu cảnh, phía trên hòn non bộ nước chảy róc rách, phía dưới chân bể cá những chú cá tung tăng tạo nên khung cảnh thư giản sau những giờ đi làm.Hòn non bộ không chỉ to mới gọi là hòn non bộ mà chúng ta có tạo dưới dạng tiểu cảnh, hòn non bộ nhỏ được tạo trên bệ xi măng chúng ta có thể duy chuyển bất cứ vị trí nào mình thích.

Có thể mình đặt hòn non bộ trước đại sảnh công ty, hay sân vườn, hoặc tạo hòn non bộ nhỏ gọn dưới chân cầu thang, hay cửa nhà ta đặt hòn non bộ thì còn tuyệt vời nào hơn, khi ta đi làm về mở cửa ra thì ta thưởng thức nét đẹp ngay trong căn nhà chúng ta.Với công trình lớn thì nét đẹp hòn non bộ còn đòi hỏi yếu tố nghệ thuật cao hơn. Có thể xây dựng theo dãy núi bảo sơn, gồm 5 ngọn núi : Kim – Mộc –Thủy – Hỏa – Thổ. Để khi xây hòn non bộ cần tìm hiểu rõ

Chính vì vậy Công ty Sân vườn sài Gòn chúng tôi tin rằng có thể có khả năng giúp khách hàng của mình thực hiện đam mê, thực hiện thú vui tao nhã khi chọn tác phẩm hòn non bộ. sẽ tạo điều kiện để không gian sống và làm việc trở nên đẹp mắt và cũng là nơi có thể giải nhiệt những mệt mỏi, căng thẳng.

Để có hòn non bộ ưng ý và phù hợp thì điều kiện không dễ, quý khách hãy liên hệ Công ty Sân vườn Sài Gòn chúng tôi để có sự tư vấn chuyên gia, nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật lạ mắt và sinh động.

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15 Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Bảng giá thi công thác nước

Bảng giá thi công thác nước

Tiểu cảnh thác nước là một trong những xu hướng thiết kế mang nét nghệ thuật cho không gian sống trở nên sinh động và được rất nhiều người dùng lựa chon. Với tiểu cảnh thác nước tạo điểm nhấn cho giá trị của cảnh quan, để làm được thác nước đẹp đòi hỏi cần […]

Bảng giá thi công đài phun nước

Bảng giá thi công đài phun nước

Dưới đây là bảng giá thi công đài phun nước của dịch vụ Sân Vườn Sài Gòn với các công trình đài phun nước, đài nhạc nước nghệ thuật, mời quý khách hàng tham khảo bảng giá. Nếu như quý khách hàng có thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi sẽ hỗ trợ […]

Bảng giá thi công hòn non bộ

Bảng giá thi công hòn non bộ

Để tạo nên được hòn non bộ đúng chuẩn phải cần đáp ứng được hàng loạt các nguyên tắc. Bên cạnh đó là yêu cầu cao về kĩ thuật, ngân sách là yếu tố chính quyết định sự quy mô và tính hoàn thiện của công trình. Đơn vị Sân Vườn Sài Gòn chúng tôi […]