Demo Cảnh Quan Nhà Anh Phụng Đức Hòa – Long An

Bản thiết kế Demo Cảnh Quan Nhà Anh Phụng Đức Hòa – Long An, bản thiết kế được dựng hình dựa trên khảo sát hiện trạng thực tế.

Tổng diện tích thiết kế có chiều ngang 48m, dài 44m, diện tích trên 17000m2, cảnh quan sân vườn được chia làm các hạng mục thiết kế chính :

Demo Cảnh Quan Nhà Anh Phụng Đức Hòa - Long An 1

Cổng vào hàng rào mặt tiền : diện tích 48m ngang, trang trí cổng rào và hàng rào mặt tiền bằng các loại cây dây leo như sử quân tử, thiên lý.

Đường xe chạy : dài 44m, lát gạch sân vườn, có thể trồng thêm cây cau vua tùy theo ý muốn của khách hàng.

Hòn non bộ : thiết kế hòn non bộ thác nước cao, bằng đá san hô, tạo hệ thống thác nước chảy tuần hoàn.

Hệ thống suối chảy ôm theo sân vườn, kết hợp cùng non bộ và chòi nghỉ tạo nên cụm công trình cảnh quan, là điểm nhấn của sân vườn.

Đồi cảnh, tiểu cảnh sân vườn : Cụm tiểu cảnh được thiết kế đặt rải rác bên trong khuôn viên sân vườn, trên nền cỏ xanh mướt, tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên.

Đài phun nước : chế tác đài phun nước bằng chất liệu composite, đài phun 2 tầng với những tia nước li ti làm cho không gian thêm phần mát mẻ, hợp phong thủy sân vườn.

Demo Cảnh Quan Nhà Anh Phụng Đức Hòa - Long An 2

Làm cầu bắc qua suối bằng chất liệu composite, cầu sẽ là vị trí thuận lợi cho chủ nhà ngắm nhìn cảnh quan, đàn cá bơi lội.

Vườn cây ăn trái và vườn rau sạch : là nơi cung cấp nguồn thức ăn sạch cho gia đình, tạo thêm thú vui trồng trọt cho gia chủ.

Trang trí cặp tùng trước cửa nhà – tiểu cảnh lu nước xung quanh nhà : cặp tùng tạo nên vị thế sang trọng, tiểu cảnh nước mát mẻ cân bằng phong thủy cho ngôi nhà.

Nhà thủy tạ – hồ sen : cùng với hòn non bộ, nhà thủy tạ – hồ sen là cụm công trình điểm nhấn. Nhà thủy tạ nằm ở vị trí bao quát, giúp gia chủ có thể vừa ngồi uống trà vừa ngắm nhìn cảnh vật.

Hàng rào cây dừa : chạy bao theo chiều dọc của sân vườn, với chiều dài 40m, hàng rào cây dừa mang đến bóng mát, ngăn cách khuôn viên sân vườn và không gian bên ngoài.

Demo Cảnh Quan Nhà Anh Phụng Đức Hòa - Long An 3

 

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Chủ nhà nào cũng mong muốn sở hữu một khu sân vườn biệt thự tuyệt vời, và với diện tích lên đến 1000m2 tại Bình Phước, cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực là rất lớn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu, quá trình thi công sân vườn cần được […]

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

Chào mừng đến với mùa lễ hội! Khi không khí trở nên lạnh hơn và những giai điệu quen thuộc bắt đầu vang lên trên đường phố, đã đến lúc bạn khơi dậy khả năng sáng tạo và bắt đầu nghĩ về việc trang trí noel. Cho dù bạn đang trang trí văn phòng, không […]

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

Tiểu cảnh trong nhà ngày càng trở nên phổ biến, bởi nó không chỉ tạo không gian thư giãn mà còn là một phần trang trí nội thất độc đáo. Dưới đây là một số nội dung liên quan đến tiểu cảnh trong nhà mà bạn có thể tham khảo. Mục Lục1 Tiểu cảnh trong […]