Bản thiết kế Demo Cảnh Quan Nhà Anh Phụng Đức Hòa – Long An, bản thiết kế được dựng hình dựa trên khảo sát hiện trạng thực tế.

Tổng diện tích thiết kế có chiều ngang 48m, dài 44m, diện tích trên 17000m2, cảnh quan sân vườn được chia làm các hạng mục thiết kế chính :

Demo Cảnh Quan Nhà Anh Phụng Đức Hòa - Long An 1

Cổng vào hàng rào mặt tiền : diện tích 48m ngang, trang trí cổng rào và hàng rào mặt tiền bằng các loại cây dây leo như sử quân tử, thiên lý.

Đường xe chạy : dài 44m, lát gạch sân vườn, có thể trồng thêm cây cau vua tùy theo ý muốn của khách hàng.

Hòn non bộ : thiết kế hòn non bộ thác nước cao, bằng đá san hô, tạo hệ thống thác nước chảy tuần hoàn.

Hệ thống suối chảy ôm theo sân vườn, kết hợp cùng non bộ và chòi nghỉ tạo nên cụm công trình cảnh quan, là điểm nhấn của sân vườn.

Đồi cảnh, tiểu cảnh sân vườn : Cụm tiểu cảnh được thiết kế đặt rải rác bên trong khuôn viên sân vườn, trên nền cỏ xanh mướt, tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên.

Đài phun nước : chế tác đài phun nước bằng chất liệu composite, đài phun 2 tầng với những tia nước li ti làm cho không gian thêm phần mát mẻ, hợp phong thủy sân vườn.

Demo Cảnh Quan Nhà Anh Phụng Đức Hòa - Long An 2

Làm cầu bắc qua suối bằng chất liệu composite, cầu sẽ là vị trí thuận lợi cho chủ nhà ngắm nhìn cảnh quan, đàn cá bơi lội.

Vườn cây ăn trái và vườn rau sạch : là nơi cung cấp nguồn thức ăn sạch cho gia đình, tạo thêm thú vui trồng trọt cho gia chủ.

Trang trí cặp tùng trước cửa nhà – tiểu cảnh lu nước xung quanh nhà : cặp tùng tạo nên vị thế sang trọng, tiểu cảnh nước mát mẻ cân bằng phong thủy cho ngôi nhà.

Nhà thủy tạ – hồ sen : cùng với hòn non bộ, nhà thủy tạ – hồ sen là cụm công trình điểm nhấn. Nhà thủy tạ nằm ở vị trí bao quát, giúp gia chủ có thể vừa ngồi uống trà vừa ngắm nhìn cảnh vật.

Hàng rào cây dừa : chạy bao theo chiều dọc của sân vườn, với chiều dài 40m, hàng rào cây dừa mang đến bóng mát, ngăn cách khuôn viên sân vườn và không gian bên ngoài.

Demo Cảnh Quan Nhà Anh Phụng Đức Hòa - Long An 3

 

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15 Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Bảng giá thi công thác nước

Bảng giá thi công thác nước

Tiểu cảnh thác nước là một trong những xu hướng thiết kế mang nét nghệ thuật cho không gian sống trở nên sinh động và được rất nhiều người dùng lựa chon. Với tiểu cảnh thác nước tạo điểm nhấn cho giá trị của cảnh quan, để làm được thác nước đẹp đòi hỏi cần […]

Bảng giá thi công đài phun nước

Bảng giá thi công đài phun nước

Dưới đây là bảng giá thi công đài phun nước của dịch vụ Sân Vườn Sài Gòn với các công trình đài phun nước, đài nhạc nước nghệ thuật, mời quý khách hàng tham khảo bảng giá. Nếu như quý khách hàng có thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi sẽ hỗ trợ […]

Bảng giá thi công hòn non bộ

Bảng giá thi công hòn non bộ

Để tạo nên được hòn non bộ đúng chuẩn phải cần đáp ứng được hàng loạt các nguyên tắc. Bên cạnh đó là yêu cầu cao về kĩ thuật, ngân sách là yếu tố chính quyết định sự quy mô và tính hoàn thiện của công trình. Đơn vị Sân Vườn Sài Gòn chúng tôi […]