Quán cà phê TiNô là một quán cà phê sân vườn với không gian rộng rãi, thoáng mát và được đầu tư rất kỹ về mảng ngoại thất, sân vườn. Không gian dành cho thực khách cũng hướng về phần ngoại thất sân vườn. Vì thế, chủ đầu tư rất chăm chút cho phần ngoại thất sân vườn. Không gian của quán có đầy đủ các mảng như:đài phun nước, tường dán đá, tiểu cảnh, bồn hoa, hồ nước… Thực khách có thể vừa thưởng thức các món ăn, uống của quán vừa nghe tiếng nước chảy róc rách qua các khe đá hay đang phun lên từ các vòi phun trong hồ nước.

Các vật liệu sử dụng cũng được chọn lọc kỹ nhằm mang lại nét tự nhiên gần gũi với thiên nhiên. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc của các vật liệu hòa với tiếng nước chảy róc rách làm cho thực khách như thoát khỏi chốn đo thị ồn ào, náo nhiệt. Các chủng loại cây sử dụng cho công trình rất đa dạng, phong phú. Các loại cây kiểng nhỏ như lưỡi hổ, chuổi ngọc, đại tướng quân, trang leo, dương xỉ… đến các loại cây lớn như cây dừa, cây phát tài núi…Bất cứ ở góc nhìn nào cũng có thể nhận thấy một màu xanh của lá cây bao phủ không gian với nhiều sắc độ khác nhau của nhiều loại cây.

Công Trình Quán Cafe Tino 1

Mặt tiền của quán là một bảng hiệu được thiết kế trên một vách tường thấp với một đài phun nước nhỏ. Bảng hiệu tên quán cũng chính là điểm nhấn của đài phun nước.

Công Trình Quán Cafe Tino 2

Công Trình Quán Cafe Tino 3

Lối vào có dàn lam trồng cây trang leo, bên cạnh có trồng cây dừa cao lớn lấy bóng mát.

Công Trình Quán Cafe Tino 4

Bụi trang leo xanh ngắt ngay lối vào.

Công Trình Quán Cafe Tino 5

Công Trình Quán Cafe Tino 6

Hành lang đi vào quán nền lót đá, phía trên là dàn lam gỗ mộc làm chỗ cho dây trang leo bò tạo ra một mái hiên thật sự hoang dã.

Công Trình Quán Cafe Tino 7

Công Trình Quán Cafe Tino 8

Mảng tường nước sử dụng các mảnh gốm xếp xen kẻ chồng lên nhau tạo thành một bức tranh mộc mạc, dân dã. Ánh sáng kết hợp với hiệu ứng âm thanh do nước chảy làm sinh động thêm không gian.

Công Trình Quán Cafe Tino 9

Khoảng không dành cho cây dừa phát triển lên cao, vách tường có họa tiết hình tổ chim.

Công Trình Quán Cafe Tino 10

Không gian cho thực khách làm bồn trồng cây phát tài núi. Phía dưới tạo các hình chóp cho cây trang leo bám tạo nét độc đáo cho khung cảnh.

Công Trình Quán Cafe Tino 11

Các chậu cây dương xỉ treo lác đác trong không gian.

Công Trình Quán Cafe Tino 12

Hồ nước ở giữa khoảng không thông tầng có các lu nước có vòi phun. Xung quanh treo các chậu cây kiểng lá nhỏ.

Công Trình Quán Cafe Tino 13

Công Trình Quán Cafe Tino 14

Bụi cây lưỡi hổ trong các bồn trồng cây cau.

Công Trình Quán Cafe Tino 15

Hồ nước xung quanh các khu dành cho thực khách tạo độ ẩm vừa làm và mỹ quan cho công trình.

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15 Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Bảng giá thi công thác nước

Bảng giá thi công thác nước

Tiểu cảnh thác nước là một trong những xu hướng thiết kế mang nét nghệ thuật cho không gian sống trở nên sinh động và được rất nhiều người dùng lựa chon. Với tiểu cảnh thác nước tạo điểm nhấn cho giá trị của cảnh quan, để làm được thác nước đẹp đòi hỏi cần […]

Bảng giá thi công đài phun nước

Bảng giá thi công đài phun nước

Dưới đây là bảng giá thi công đài phun nước của dịch vụ Sân Vườn Sài Gòn với các công trình đài phun nước, đài nhạc nước nghệ thuật, mời quý khách hàng tham khảo bảng giá. Nếu như quý khách hàng có thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi sẽ hỗ trợ […]

Bảng giá thi công hòn non bộ

Bảng giá thi công hòn non bộ

Để tạo nên được hòn non bộ đúng chuẩn phải cần đáp ứng được hàng loạt các nguyên tắc. Bên cạnh đó là yêu cầu cao về kĩ thuật, ngân sách là yếu tố chính quyết định sự quy mô và tính hoàn thiện của công trình. Đơn vị Sân Vườn Sài Gòn chúng tôi […]