Công Trình Quán Cafe Pha Lê

1. Hòn non bộ, thác nước, suối:

Hòn non bộ Công Trình Quán Cafe Pha Lê này là một công trình trang trí đặc sắc, kết hợp hài hòa giữa cây, đá và nước đem lại cho không gian trang trí một khoản không gian xanh độc đáo, đem thiên nhiên vào trong kiến trúc đô thị. Hòn non bộ được ghép từ nhiều phiến đá được chọn lựa và sắp xếp công phu tạo cảm giác chân thực và hùng vĩ.

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 1

Công đoạn thi công và lắp ghép

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 2

 Hòn non bộ hoàn chỉnh

Thác nước được bố trí thích hợp với hệ thống bơm, xả và cấp nước hợp lý thuận tiện cho quá trình vận hành cùng với sự kết hợp của hệ thống đèn chiếu sáng càng làm tăng tính thẩm mỹ và cảm quan cho người xem.

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 3

Thác nước hoàn thiện

 

Lối vào được trang trí với đường đá tự nhiên, hệ thống bể chứa và đường dẫn được thay thế bằng hồ nước và dòng suối nhân tạo với chiếc cầu đá vừa tạo sự đặc sắc cho công trình vừa tạo sự liên kết tổng thể.

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 4

Đường đá dẫn vào quán và dòng suối nhân tạo

2. Trang trí tường:

Mảng tường lớn được trang trí nổi bật với phong cách Châu Âu, tường được sơn bằng đá trắng với ba mảng ốp gạch hồng càng làm nổi bật không gian quán tạo sự sang trọng, tinh tế cũng như tạo điểm nhấn cho người xem.

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 5

Mảng tường đá trắng

Đối lập với mảng tường đá trắng là mảng tường được ốp bằng gỗ thông với hệ thống cửa và mái ngói tạo nên một không gian nhẹ nhàng của những ngôi nhà gỗ giản dị. Hệ thống cửa xổ và cửa chính thiết kế mở được để tạo sự tự nhiên và thú vị cho người xem.

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 6

Mảng tường ốp gỗ

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Chủ nhà nào cũng mong muốn sở hữu một khu sân vườn biệt thự tuyệt vời, và với diện tích lên đến 1000m2 tại Bình Phước, cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực là rất lớn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu, quá trình thi công sân vườn cần được […]

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

Chào mừng đến với mùa lễ hội! Khi không khí trở nên lạnh hơn và những giai điệu quen thuộc bắt đầu vang lên trên đường phố, đã đến lúc bạn khơi dậy khả năng sáng tạo và bắt đầu nghĩ về việc trang trí noel. Cho dù bạn đang trang trí văn phòng, không […]

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

Tiểu cảnh trong nhà ngày càng trở nên phổ biến, bởi nó không chỉ tạo không gian thư giãn mà còn là một phần trang trí nội thất độc đáo. Dưới đây là một số nội dung liên quan đến tiểu cảnh trong nhà mà bạn có thể tham khảo. Mục Lục1 Tiểu cảnh trong […]