Công Trình Quán Cafe Pha Lê

1. Hòn non bộ, thác nước, suối:

Hòn non bộ Công Trình Quán Cafe Pha Lê này là một công trình trang trí đặc sắc, kết hợp hài hòa giữa cây, đá và nước đem lại cho không gian trang trí một khoản không gian xanh độc đáo, đem thiên nhiên vào trong kiến trúc đô thị. Hòn non bộ được ghép từ nhiều phiến đá được chọn lựa và sắp xếp công phu tạo cảm giác chân thực và hùng vĩ.

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 1

Công đoạn thi công và lắp ghép

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 2

 Hòn non bộ hoàn chỉnh

Thác nước được bố trí thích hợp với hệ thống bơm, xả và cấp nước hợp lý thuận tiện cho quá trình vận hành cùng với sự kết hợp của hệ thống đèn chiếu sáng càng làm tăng tính thẩm mỹ và cảm quan cho người xem.

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 3

Thác nước hoàn thiện

 

Lối vào được trang trí với đường đá tự nhiên, hệ thống bể chứa và đường dẫn được thay thế bằng hồ nước và dòng suối nhân tạo với chiếc cầu đá vừa tạo sự đặc sắc cho công trình vừa tạo sự liên kết tổng thể.

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 4

Đường đá dẫn vào quán và dòng suối nhân tạo

2. Trang trí tường:

Mảng tường lớn được trang trí nổi bật với phong cách Châu Âu, tường được sơn bằng đá trắng với ba mảng ốp gạch hồng càng làm nổi bật không gian quán tạo sự sang trọng, tinh tế cũng như tạo điểm nhấn cho người xem.

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 5

Mảng tường đá trắng

Đối lập với mảng tường đá trắng là mảng tường được ốp bằng gỗ thông với hệ thống cửa và mái ngói tạo nên một không gian nhẹ nhàng của những ngôi nhà gỗ giản dị. Hệ thống cửa xổ và cửa chính thiết kế mở được để tạo sự tự nhiên và thú vị cho người xem.

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 6

Mảng tường ốp gỗ

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Bạn có ý định muốn xây dựng một vườn rau trên sân thượng hay ban công ? bạn đang thắc mắc không biết thiết kế như thế nào trông phù hợp với vị trí trong nhà của mình ? với những ý tưởng thiết kế vườn rau dưới đây sẽ khiến cho các bạn có […]

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Có thể nói rằng thi công thủy canh các loại rau trong nhà là điều mà rất nhiều dân đang mong muốn thực hiện, vì thủy canh hiện nay đang là phương pháp phổ biến, là kỹ thuật trồng các loại rau ngay trong môi trường dinh dưỡng hoặc các giá thể đặt trên đất […]

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Có thể các bạn đã biết các loại rau cải hiện nay là một trong loại rau phổ biến trong bữa ăn của các gia đình tại Việt Nam. Có thể trồng quanh năm với khả năng sinh sống và phát triển trong môi trường khí hậu nóng, ẩm. Trong mùa đông lạnh, cải sinh […]