1. Hòn non bộ, thác nước, suối:

Hòn non bộ Công Trình Quán Cafe Pha Lê này là một công trình trang trí đặc sắc, kết hợp hài hòa giữa cây, đá và nước đem lại cho không gian trang trí một khoản không gian xanh độc đáo, đem thiên nhiên vào trong kiến trúc đô thị. Hòn non bộ được ghép từ nhiều phiến đá được chọn lựa và sắp xếp công phu tạo cảm giác chân thực và hùng vĩ.

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 1

Công đoạn thi công và lắp ghép

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 2

 Hòn non bộ hoàn chỉnh

Thác nước được bố trí thích hợp với hệ thống bơm, xả và cấp nước hợp lý thuận tiện cho quá trình vận hành cùng với sự kết hợp của hệ thống đèn chiếu sáng càng làm tăng tính thẩm mỹ và cảm quan cho người xem.

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 3

Thác nước hoàn thiện

 

Lối vào được trang trí với đường đá tự nhiên, hệ thống bể chứa và đường dẫn được thay thế bằng hồ nước và dòng suối nhân tạo với chiếc cầu đá vừa tạo sự đặc sắc cho công trình vừa tạo sự liên kết tổng thể.

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 4

Đường đá dẫn vào quán và dòng suối nhân tạo

2. Trang trí tường:

Mảng tường lớn được trang trí nổi bật với phong cách Châu Âu, tường được sơn bằng đá trắng với ba mảng ốp gạch hồng càng làm nổi bật không gian quán tạo sự sang trọng, tinh tế cũng như tạo điểm nhấn cho người xem.

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 5

Mảng tường đá trắng

Đối lập với mảng tường đá trắng là mảng tường được ốp bằng gỗ thông với hệ thống cửa và mái ngói tạo nên một không gian nhẹ nhàng của những ngôi nhà gỗ giản dị. Hệ thống cửa xổ và cửa chính thiết kế mở được để tạo sự tự nhiên và thú vị cho người xem.

Công Trình Quán Cafe Pha Lê 6

Mảng tường ốp gỗ

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15 Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Bảng giá thi công thác nước

Bảng giá thi công thác nước

Tiểu cảnh thác nước là một trong những xu hướng thiết kế mang nét nghệ thuật cho không gian sống trở nên sinh động và được rất nhiều người dùng lựa chon. Với tiểu cảnh thác nước tạo điểm nhấn cho giá trị của cảnh quan, để làm được thác nước đẹp đòi hỏi cần […]

Bảng giá thi công đài phun nước

Bảng giá thi công đài phun nước

Dưới đây là bảng giá thi công đài phun nước của dịch vụ Sân Vườn Sài Gòn với các công trình đài phun nước, đài nhạc nước nghệ thuật, mời quý khách hàng tham khảo bảng giá. Nếu như quý khách hàng có thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi sẽ hỗ trợ […]

Bảng giá thi công hòn non bộ

Bảng giá thi công hòn non bộ

Để tạo nên được hòn non bộ đúng chuẩn phải cần đáp ứng được hàng loạt các nguyên tắc. Bên cạnh đó là yêu cầu cao về kĩ thuật, ngân sách là yếu tố chính quyết định sự quy mô và tính hoàn thiện của công trình. Đơn vị Sân Vườn Sài Gòn chúng tôi […]