CÔNG TRÌNH NHÀ ANH CƯỜNG QUẬN 6

 

Công trình nhà anh Cường quận 6 là một công trình thuộc hạng mục nhà ở với 2 mảng chính là tiểu cảnh nội thất và sân vườn trên sân thượng.

Hiện trạng công trình.

 

 cong-trinh-nha-anh-cuong-q6-1b 

 

cong-trinh-nha-anh-cuong-q6-2 

 

 

cong-trinh-nha-anh-cuong-q6-3 

 

cong-trinh-nha-anh-cuong-q6-4

 

 cong-trinh-nha-anh-cuong-q6-5 

 

Diện tích làm tiểu cảnh nội thất tuy diện tích nhỏ nhưng có lợi thế vì đây là khoảng thông tầng nên có thể đón ánh sáng tự nhiên. Tường dán đá ghép vàng xám hoặc đá ghép vàng nhạt, tiểu cảnh lu nước – lũy tre – cậu bé chăn trâu thổi sáo hoặc hồ nước với họng nước chảy thành làn – đồi đá – lũy tre.

Tường dán đá ghép vàng xám

cong-trinh-nha-anh-cuong-q6-6 

 

Tường dán đá ghép vàng nhạt

 

 cong-trinh-nha-anh-cuong-q6-7

 

Sân thượng có lợi thế diện tích tương đối rộng nên có thể dễ dàng bố trí các hạng mục của sân vườn như nhà mát, hòn non bộ, dòng suối, đồi cỏ… và có thể trồng các loại cây lớn lấy như liễu, khế, sứ tạo nhóm chủ đạo. Hòn non bộ có với hồ nước tạo dòng suối chảy quanh nhà mát có cầu bắc ngang. Lối đi ngang qua dòng suối vào nhà mát trồng cỏ nhung lót đá trắng muối tiêu viền chuỗi ngọc. Dàn lam bê-tông phía trên nhà mát treo hoa dừa trồng trong giỏ. Hòn non bộ làm 2 kiểu cho chủ đầu tư lựa chọn.

 

cong-trinh-nha-anh-cuong-q6-14 

 

Công Trình Nhà Anh Cường Quận 6

Công trình nhà anh Cường quận 6 là một công trình thuộc hạng mục nhà ở với 2 mảng chính là tiểu cảnh nội thất và sân vườn trên sân thượng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Hotline: 0903 080 696