LỢP MÁI TRANH

 

Một sân vườn đẹp điển hình thông thường bao gồm các hạng mục sau: đồi cỏ, cây cảnh, hòn non bộ, hồ nước, nhà mát hoặc có thể có thêm phù điêu, đài phun nước. Nhà mát là một hạng mục không thể thiếu để có một sân vườn đẹp. Nhà mát có thể được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, ngói, xi-măng, lá, gạch…Nhưng để cho ngôi nhà mát thực sự hòa hợp với sân vườn thì chất liệu điển hình để tạo thành một ngôi nhà mát là sàn lót gạch tàu, cột bằng gỗ, mái lợp tranh.

 

Lop-mai-tranh-1

Hình ảnh một ngôi nhà mát với mái tranh ẩn hiện trong khu vườn sẽ làm sống động thêm không gian ngoại thất.

 

Lop-mai-tranh-2

 Lop-mai-tranh-3

 

Mái tranh mang nét dân dã nên có thể dễ dàng kết hợp với các yếu tố hiện đại tạo nên một không gian vừa truyền thống vừa tiện lợi. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính công năng và thẩm mỹ.

 

Lop-mai-tranh-4

 

Đối với các khu du lịch hay resort thì những ngôi nhà mát hay chỉ đơn giản là một mái hiên lợp tranh cho du khách nghỉ chân là không thể thiếu.

 

Lop-mai-tranh-5

 

 Lop-mai-tranh-6 

 

Lop-mai-tranh-7

Mái tranh luôn gợi cho ta hình ảnh về những vùng quê thanh bình có đồng lúa, lũy tre, luống rau, lu nước…

 

Lop-mai-tranh-8 

 

Lop-mai-tranh-9 

 

Lop-mai-tranh-10 

 

 

Lop-mai-tranh-11 

 

Lop-mai-tranh-12 

Lop-mai-tranh-13 

 

Lop-mai-tranh-14

Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lợp mái tranh cho các công trình dân dụng và công cộng như nhà ở, biệt thự, quán cà-phê, quán ăn, khu du lịch, resort… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sân vườn, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách một một mái tranh đẹp nhất trong thời gian ngắn nhất với giá thành hợp lý nhất.

 

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Quý khách chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến khảo sát, đo đạc và báo giá cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Lợp Mái Tranh

Một sân vườn đẹp điển hình thông thường bao gồm các hạng mục sau: đồi cỏ, cây cảnh, hòn non bộ, hồ nước, nhà mát hoặc có thể có thêm phù điêu, đài phun nước

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Hotline: 0903 080 696