CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG SÂN VƯỜN

 

Cây xanh giống như một người phụ nữ đẹp, càng đẹp thì càng “đỏng đảnh khó chiều”. Tuy nhiên, nếu được đầu tư chăm sóc, uốn tỉa đúng cách, vẻ đẹp của cây mới được khai thác hết. Đó là điều mà bất cứ người yêu cây xanh, yêu sân vườn đều muốn đạt được.

 

 

Sân vườn là một tổ hợp hài hòa giữa kiến trúc và ngoại cảnh, giữa  thiết kế cảnh quan sân vườn và thi công cây xanh, giữa các yếu tố tĩnh và động… Tuy nhiên, khi đã có một khu vườn đẹp trong tay, việc duy trì để giữ cho khu vườn đó phát triển xanh tốt thì cần bỏ công sức, thời gian chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Đồng thời, việc chăm sóc, bảo dưỡng sân vườn đúng cách còn đảm bảo duy trì vẻ đẹp đúng với ý tưởng thiết kế cảnh quan ban đầu.
 
 
cham-soc-bao-duong-san-vuon
 
 
Giống như nuôi dạy con cái, làm sân vườn không phải là vấn đề khó, ngoài kĩ thuật chăm sóc và nghệ thuật cắt tỉa đòi hỏi phải có tình yêu thương đối với thiên nhiên.

 

Trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan, cùng với đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư cảnh quan, kỹ sư nông học và thợ làm vườn lâu năm trongCông ty Sân Vườn Sài Gòn hiện là đơn vị cung ứng gói dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn chất lượng tốt nhất, bao gồm:

 

- Chăm sóc định kì cây bóng mát
 
- Chăm sóc định kì cây bụi, cây hoa và thảm cỏ
 
- Cắt tỉa, tạo dáng cây thế, cây hàng rào
 
- Trồng mới và thay thế cây hoa thời vụ (40 - 45 ngày) hoặc cây kém phát triển
 
- Bón phân thích hợp cho từng loại cây cảnh để cây lá xanh tươi.
 
- Kiểm tra tình hình sâu bệnh của cây thường xuyên và phun thuốc phòng trừ
 
- Vệ sinh làm cỏ sân vườn, tiểu cảnh đá và nước, bể cảnh
 
- Chăm sóc, vệ sinh và bảo trì thảm cỏ nhân tạo
 
- Tư vấn phương pháp chăm sóc cây cảnh phù hợp và hiệu quả.

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Sân Vườn

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Sân Vườn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Hotline: 0903 080 696