Hơn 30+ Đèn Trang Trí Sân Vườn Chất Lượng 2021

Tạo cảnh quan sân vườn với những tiểu cảnh, cây xanh, hòn non bộ đẹp thì đèn trang trí sân vườn là phần không thể thiếu. Ngoài việc mang lại ánh sáng cho sân vườn vào buổi tối thì những chiếc đèn này còn tạo nên một không gian ấm áp, sự nổi bật hơn cho thiết kế không gian. Mọi người hãy cùng tham khảo những mẫu đèn trang trí sân vườn chất lượng 2021 sau đây.

đèn trang trí sân vườn 1

Đèn trang trí sân vườn giúp cho không gian sân vườn thêm phần nổi bật

Các loại đèn sân vườn và đặc điểm

Đèn trang trí sân vườn ngày càng được thiết kế độc đáo và đẹp hơn với nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đèn đều có những công năng, đặc điểm, thiết kế và kiểu dáng riêng biệt, mang lại sự phù hợp với không gian của sân vườn cũng như mang tính thẩm mỹ.

đèn trang trí sân vườn 2

Mẫu đèn trang trí sân vườn kiểu dáng hiện đại

Đèn hình nấm sân vườn

Trong những loại đèn trang trí cho khu vực sân vườn thì kiểu dáng đèn hình nấm là loại phổ biến nhất. Loại đèn này thường được sử dụng cho nhiều kiểu sân vườn nhà phố hay sân vườn biệt thự, những kiểu sân vườn có diện tích lớn.

đèn nấm sân vườn 1

Loại đèn này thường có chiều cao trung bình từ 45 – 55 cm. Đèn được thiết kế như những cây nấm nên có tên là đèn hình nấm. Loại đèn này có công dụng chiếu sáng cho sân vườn vào buổi tối, chiếu sáng lối đi với ánh sáng dịu nhẹ và không gây chói mắt.

đèn nấm sân vườn 2

đèn nấm sân vườn 3

Trụ đèn sân vườn cao cấp

Trụ đèn trang trí sân vườn cao cấp thường được lựa chọn cho những thiết kế nhà hiện đại và thường được được đặt trong nhiều khu vực khác nhau như sân vườn, lối đi. Loại trụ đèn này được thiết kế từ vật liệu tốt, có độ bền cao.

đèn trụ cổng 1

Những trụ đèn này có nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách của từng thiết kế nhà riêng biệt. Loại này có nhiều màu sắc ánh sáng, mọi người có thể lựa chọn theo kiểu phù hợp với căn nhà của mình.

đèn trụ cổng 2

đèn trụ cổng 3

Đèn cầu rối trang trí sân vườn

Một trong những loại đèn trang trí sân vườn được ưa chuộng nhất hiện nay là đèn cầu rối. Loại đèn này có một thiết kế độc đáo như những quả cầu có thể sử dụng trang trí cho nhiều khu vực như cổng rào, bờ tường, không gian sân vườn…

đèn cầu rối 1

Thiết kế kiểu dáng của loại đèn này rất đa dạng với nhiều hình dáng, kích thước. Ngoài ra đèn cũng có nhiều màu sắc và chiều dài khác nhau. Có thể sử dụng đèn để trang trí cho tiểu cảnh sân vườn thêm phần ấn tượng vào buổi tối.

đèn cầu rối 2

Mẫu đèn led chiếu sáng sân vườn

Đèn hắt tường

Loại đèn led hắt tường là một trong những loại đèn led sân vườn phổ biến hiện nay. Đèn hắt sân vườn có một thiết kế khá đơn giản, kiểu dáng hiện đại và chiếu sáng với ánh sáng hắt lên tường, chiếu sáng cho khu vực này, đảm bảo độ sáng phù hợp cho không gian sân vườn.

đèn hắt tường 1

đèn hắt tường 2

Đèn trụ sân vườn thấp

Những kiểu đèn trụ sân vườn thấp thường được bố trí để tạo ánh sáng cho không gian sân vườn. Những kiểu đèn này có thể được sử dụng để chiếu sáng lối đi. Mặc dù thấp nhưng khả năng tạo ánh sáng của đèn rất tốt.

đèn trụ sân vườn thấp 1

đèn trụ sân vườn thấp 2

Đèn trụ sân vườn cao

Bên cạnh loại đèn trụ sân vườn thấp thì đèn trụ sân vườn cao cũng là một trong những loại đèn led sân vườn được ưa chuộng. Loại đèn này cũng có thiết kế thon gọn, có thể được đặt ở nhiều khu vực khác nhau trong sân vườn nhằm mang lại ánh sáng tốt nhất.

đèn trụ sân vườn cao 1

đèn trụ sân vườn cao 2

Mẫu đèn đá Nhật

Loại đèn đá Nhật chiếu sáng cầu thang sân vườn có một thiết kế độc đáo, mang phong cách Nhật Bản đặc trưng. Những loại đèn nấm sân vườn này có khả năng chiếu sáng tốt, mang lại ánh sáng cho khu vực cầu thang của sân vườn.

đèn đá nhật 1

đèn đá nhật 2

đèn đá nhật 3

đèn đá nhật 4

Đèn đá Nhật là một trong những loại đèn sân vườn phổ biến

Đèn chiếu sáng cầu thang sân vườn

Đèn led chiếu sáng cầu thang sân vườn được thiết kế âm vào những lối đi của cầu thang. Loại đèn này có ánh sáng vừa phải, không bị chói mắt và có thể quan sát lối đi dễ dàng. Đèn cũng góp phần mang lại thẩm mỹ hơn cho tổng thể thiết kế của sân vườn.

đèn chiếu sáng cầu thang sân vườn 1

đèn chiếu sáng cầu thang sân vườn 2

Đèn treo tường

Loại đèn treo tường cũng là loại thịnh hành cho sân vườn hiện nay. Với những đèn treo tường tạo nên không gian ánh sáng phù hợp, giúp cho căn nhà và sân vườn vào buổi tối có thể thấy dễ dàng hơn cũng như tạo phần thẩm mỹ hơn.

đèn treo tường 1

đèn treo tường 2

Đèn diệt côn trùng ngoài trời

Vào buổi tối, không gian sân vườn có nhiều loại cây xanh nên côn trùng rất dễ sinh sôi. Sử dụng những loại đèn diệt côn trùng ngoài trời được nhiều người lựa chọn. Những loại đèn này ngoài công năng chiếu sáng có thể xua đuổi hay diệt côn trùng hiệu quả.

đèn diệt côn trùng ngoài trời 1 đèn diệt côn trùng ngoài trời 2

Mẫu đèn trang trí sân vườn bằng gốm sứ

Loại đèn bằng gốm sứ là một trong những loại đèn sân vườn đẹp được nhiều người ưa thích. Với chất liệu gốm sứ mang lại độ bền sử dụng cao, phù hợp với không gian sân vườn ngoài trời nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng cho khu vực này.

Đèn bão trang trí sân vườn

Đèn bão trang trí sân vườn có chất liệu tạo thành từ gốm đỏ, qua quá trình luyện nhiệt độ cao. Đèn này có kích thước vừa phải, khả năng chiếu sáng tốt, mang lại ánh sáng hài hòa cho sân vườn vào buổi tối.

đèn bão trang trí sân vườn 1

đèn bão trang trí sân vườn 2

Đèn hoa thấp trang trí sân vườn

Loại đèn hoa thấp trang trí cho sân vườn cũng được nhiều người lựa chọn. Với kiểu dáng, kích thước nhỏ hơn, thấp hơn nên phù hợp với không gian sân vườn nhỏ. Tuy thấp nhưng độ sáng của đèn vẫn được đảm bảo tốt nhất.

Đèn hoa sân vườn thường là loại đèn có cấu tạo được làm từ chất liệu gỗ, nhựa hoặc gốm cao cấp. Loại đèn này có hình dáng thiết kế tinh tế, các họa tiết được chăm chút tỉ mỉ nên mang lại tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều khu vườn khác nhau.

đèn hoa thấp trang trí sân vườn 1 đèn hoa thấp trang trí sân vườn 2

Đèn trang trí sân vườn men thủy tinh

Đèn trang trí sân vườn được chế tác từ mèn thủy tinh mang kiểu dáng hiện đại, thiết kế đẹp mắt và đặc sắc với ánh sáng được phát ra. Đèn có kích thước không quá to, trọng lượng nhẹ, độ bền tốt và chịu được các tác động từ môi trường, phù hợp với sân vườn.

đèn trang trí sân vườn men thủy tinh 1 đèn trang trí sân vườn men thủy tinh 2

Cách trang trí đèn sân vườn theo từng vị trí

đèn trang trí sân vườn 3

Có thể trang trí đèn sân vườn theo từng vị trí với công năng của từng loại

Bãi cỏ và các thảm cỏ

Sử dụng đèn chiếu sáng sân vườn cho các bãi cỏ và thảm cỏ thường mang lại một không gian ánh sáng độc đáo. Các loại đèn trụ thường được sử dụng để chiếu sáng trên những thảm có, giúp cho sân vườn đẹp hơn vào buổi tối.

đèn trang trí sân vườn 4

Cây cối, các loại cây bụi

Bố trí đèn sân vườn chiếu sáng tại các cành cây, các bụi cây cũng là cách để giúp những loại cây này thể hiện vẻ đẹp khi được ánh sáng chiếu vào lúc trời tối. Bên cạnh đó đèn cũng góp phần cho không gian sân vườn sáng hơn.

đèn trang trí sân vườn 5

Lối ra/ vào cổng

Những loại đèn trụ được thiết kế ở lối ra vào cổng nhằm đảm bảo ánh sáng cho mọi người vào buổi tối. Ánh sáng của đèn giúp nhìn thấy đường đi rõ hơn, không bị quá chói mắt và cũng giúp lối vào nhà được trang trí đẹp.

đèn trang trí sân vườn 6

Lối đi sân vườn, hiên nhà, đường lái xe

đèn trang trí sân vườn 7

Đèn sân vườn hiên nhà giúp chiếu sáng để di chuyển thuận tiện hơn

Lắp đặt đèn chiếu sáng tại lối đi sân vườn vào buổi tối giúp mọi người có thể thấy được lối đi rõ. Bên cạnh đó đèn còn được lắp đặt tại hiên nhà, đường lái xe vào buổi tối để đảm bảo an toàn cho mọi người khi di chuyển cũng như tô điểm cho căn nhà buổi tối.

Cầu thang và sàn trước hiên

Đèn cho cầu thang và sàn trước hiên nhà cũng được mọi người lựa chọn lắp đặt. Việc lắp đặt các bóng đèn này để việc di chuyển sẽ được thuận lợi hơn. Lắp đặt đèn chiếu sáng trước hiên nhà còn làm cho căn nhà thêm phần nổi bật.

đèn trang trí sân vườn 8

Những bức tường xung quanh nhà

Những bức tường xung quanh nhà thường được mọi người sử dụng đèn led trang trí ngoài trời để giúp cho khu vực quanh nhà được sáng hơn. Những ánh sáng từ các bức tường xung quanh nhà cũng mang lại một không gian ánh sáng nghệ thuật hơn.

đèn trang trí sân vườn 9

Hồ cá cảnh, bể bơi sân vườn

Việc lắp đèn ở hồ cá, bể bơi sân vườn vào buổi tối rất quan trọng. Thường vào buổi tối những khu vực này khó nhìn thấy và dễ bị ngã nếu không để ý. Do đó việc lắp đặt đèn tại hồ cá và bể bơi rất được chú trọng.

đèn trang trí sân vườn 10

Xu hướng sử dụng đèn chiếu sáng sân vườn 2021 là gì?

đèn trang trí sân vườn 11

Xu hướng sử dụng đèn chiếu sáng sân vườn hiện nay rất đa dạng

Với sự phát triển hiện đại của các loại đèn chiếu sáng như hiện nay thì xu hướng sử dụng đèn chiếu sáng cho sân vườn rất được ưa chuộng. Các loại đèn đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và kích thước phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Trong năm nay, những loại đèn sân vườn có thiết kế hiện đại rất được ưa chuộng. Đèn chiếu sáng hiện đại không quá cầu kỳ, được thiết kế một cách tinh tế để mang lại không gian chiếu sáng phù hợp, không quá nổi bật nhưng đủ làm cho sân vườn sáng hơn.

đèn trang trí sân vườn 12

Bên cạnh đó xu hướng lựa chọn các loại đèn ốp tường, đèn cắm bãi cỏ, đèn dây,cột đèn trang trí sân vườn,  đèn trang trí ngoài trời cũng được nhiều người yêu thích. Những loại đèn này góp phần tô điểm thêm cho sân vườn cũng như làm nổi bật không gian căn nhà vào buổi tối.

Những loại đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời cũng là một xu hướng đèn chiếu sáng sân vườn hiện đại ngày nay. Điều này giúp tiết kiệm điện tối đa, khả năng chiếu sáng tốt vào buổi tối cũng như góp phần sử dụng năng lượng sạch.

Ưu điểm khi sử dụng đèn trang trí sân vườn

đèn trang trí sân vườn 13

Sử dụng đèn trang trí sân vườn giúp không gian sân vườn nổi bật hơn

Tiết kiệm điện năng

Sử dụng các loại đèn sân vườn trang trí không chỉ mang lại khả năng chiếu sáng cho không gian của khu vườn mà còn góp phần tiết kiệm điện năng với các loại đèn năng lượng mặ trời. Những loại đèn này hoàn toàn không tiêu tốn chi phí tiếng điện.

đèn trang trí sân vườn 14

Có độ bền và chịu được mọi điều kiện thời tiết

Các loại đèn chiếu sáng cho sân vườn được thiết kế với những vật liệu tốt, chất liệu cao cấp để có thể chịu được những tác động từ môi trường thiên nhiên, có thể chịu được dưới mọi thời tiết cũng như mang lại độ bền sử dụng cao hơn.

đèn trang trí sân vườn 15

Chiếu sáng không gian sân vườn nhà bạn

Các loại cột đèn sân vườn hay những loại đèn chiếu sáng khác mang đến khả năng chiếu sáng cho không gian sân vườn, giúp cho khu vườn mang một vẻ đẹp đặc biệt hơn vào buổi tối cũng như giúp cho khuôn viên căn nhà sáng hơn.

đèn trang trí sân vườn 16

Làm nổi bật trang trí cảnh quan

Những cảnh quan vào buổi tối thường không được nổi bật do đêm tối khó thấy rõ được. Tuy nhiên khi sử dụng các loại đèn trang trí, chiếu sáng sẽ giúp cho không gian cảnh quan được nổi bật hơn, mang lại điểm nhấn cho căn nhà.

đèn trang trí sân vườn 17

Giữ an toàn cho mọi người

Ưu điểm không thể bỏ qua của những loại đèn trang trí sân vườn chính là đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Việc di chuyển vào buổi tối thường gặp nhiều khó khăn hơn, tuy nhiên với các loại đèn này giúp mọi người thấy đường đi và di chuyển an toàn.

đèn trang trí sân vườn 18

Sử dụng các loại đèn chiếu sáng ngoài trời, đèn trang trí cho sân vườn là điều rất cần thiết với những nhà có sân vườn hiện nay. Ngoài việc đảm bảo ánh sáng cho sân vườn thì đèn còn giúp cho khu vườn được nổi bật hơn vào buổi tối, đảm bảo an toàn khi di chuyển cho mọi người.

đèn trang trí sân vườn 19

đèn trang trí sân vườn 20

đèn trang trí sân vườn 21

đèn trang trí sân vườn 1

 

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Bạn có ý định muốn xây dựng một vườn rau trên sân thượng hay ban công ? bạn đang thắc mắc không biết thiết kế như thế nào trông phù hợp với vị trí trong nhà của mình ? với những ý tưởng thiết kế vườn rau dưới đây sẽ khiến cho các bạn có […]

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Có thể nói rằng thi công thủy canh các loại rau trong nhà là điều mà rất nhiều dân đang mong muốn thực hiện, vì thủy canh hiện nay đang là phương pháp phổ biến, là kỹ thuật trồng các loại rau ngay trong môi trường dinh dưỡng hoặc các giá thể đặt trên đất […]

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Có thể các bạn đã biết các loại rau cải hiện nay là một trong loại rau phổ biến trong bữa ăn của các gia đình tại Việt Nam. Có thể trồng quanh năm với khả năng sinh sống và phát triển trong môi trường khí hậu nóng, ẩm. Trong mùa đông lạnh, cải sinh […]