Top 5 Loại Đất Sạch Trồng Rau Tại Nhà Đang Phổ Biến Trên Thị Trường

Nhắc đến đất sạch trồng rau là mọi người sẽ nghĩ ngay đến việc trồng rau sạch ngay tại nhà, và xu hướng làm vườn rau nhà phố cũng đang ngày càng phát triển, chỉ với một khoảng không gian, diên tích đơn giản cũng có thể sử dụng để làm một vườn rau xanh mát. Vì thế mà đất trồng rau là một thứ không thể thiếu. Hiện nay cụm từ đất trồng cây đang được tìm kiếm nhiều nhất tại các cửa hàng bán rau, cây kiểng. Trên thị trường có rất nhiều các loại đất sạch để trồng rau, vì thế mà trong bài viết này Sân Vườn Sài Gòn sẽ chia sẻ top 5 loại đất sạch trồng rau đang được yêu thích nhất hiện nay.
đất sạch trồng rau 1

Các loại đất sạch trồng rau tại nhà có đặc điểm chung gì ?

Trên thị trường hiện tại mặc dù có rất nhiều các loại đất sạch trồng cây được sản xuất theo từng đối tượng cây trồng của nhiều công ty khác nhau, nhưng nhìn chung thì các loại đất đều có đặc điểm chung như:

  • Đều được sản xuất từ nguyên liệu hưu cơ, phân compost, xơ dừa, tro trấu…
  • Có độ tơi xốp, sạch mầm bệnh, giữ được nước và thoát nước tốt.
  • Khâu xư lý khử trùng theo công nghệ tiến tiến nhất, loại trừ được triệt để các loại vi sinh gây bệnh tác động xấu đến cây trồng và môi turong72, hỗ trợ cho cây phát triển và sinh trưởng tốt.
  • Do thành phần chất dinh dưỡng của cây không cao, chỉ đáp ứng được nhu cầu của cây trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Vì thế mà khi sử dụng các loại đất sách cần phải bổ sung thêm các loại phân bón trước khi trồng cây.

Top 5 loại đất sạch trồng rau tại nhà đảm bảo chất lượng tốt

Đất sạch trồng rau Tribat giàu dinh dưỡng

Thành phần được đảm bảo 100% chất hữu cơ đã qua xử lý, chưa chất dinh dưỡng thiết yếu bao gồm các hợp chất như than bùn, mụn dừa, tro trấu, phân hữu cơ, các nguyên tố khoáng đa lượng, trung lượng và vi lượng.

Các loại rau trồng phù hợp: rau mầm, rau ăn quả, rau ăn lá, rau ăn củ, rau gia vị khác nhau.

Hỗ trợ cung cấp đầy đủ các loại chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trong giai đoạn nảy mầm của hat, giai đoạn phát triển rễ trong quá trình sinh trưởng.

Rất thích hợp để dùng trong giai đoạn đâm chồi và đẻ nhánh của các loại rau ăn củ, rau ăn quả và rau ăn lá.

đất sạch trồng rau 2

Đất việt trồng rau sạch chuyên trồng cây

Loại đất này mang thương hiệu Đất Việt, được sản xuất từ nguyên liệu tư nhiên như than bùn, tro trấu, phân hữu cơ, mụn dừa, các nguyên tố khoáng đa trung và vi lượng, nấm đối kháng Trichodarma. Các hợp chất hữu cơ đã qua xử lý, mang lại nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng phát triển.

Đất Việt rất thích hợp cho các giai đoạn sinh trưởng và phát triển tươi tốt của tất cả các giống cây trồng trên cạn như cây ăn quả, hoa cây kiểng, rau sạch…đặc biệt nhất là các loại rau ăn quả như cà chua, dưa leo, ớt…

Tùy theo từng loại cây trồng khác nhau mà bạn có thể trộn thêm các loại giá thể tro trấu, xơ dừa để điều chỉnh độ tơi xốp, cũng như có thể cung cấp thêm nguồn dinh dưỡng hữu cơ đáp ứng nhu cầu sinh trưởng và phát triển của cây một cách tốt nhất.

đất sạch trồng rau 3

Đất sạch trồng rau Potting Mix Namix

Loại đất sạch Potting Mix Namix được xử lý và pha trộn với các thành phần hữu cơ giống như mùn dừa, đá khoáng, đặc biệt là loại mùn hữu cơ đã được xử lý, vỏ cây, đất và phân bón hữu cơ phân giải chậm…

Đặc tính của mùn cỡ đã phân hủy, cùng với các hạt khoáng như Perlite, Vermiculite…giúp cho tăng cho khả năng giữ nước và cấp dinh dưỡng cho đất. Tạo được môi trường thuận lợi để cho các loại rau trồng phát triển tươi tốt và mạnh khỏe. Nhờ các hạt khoáng và dinh dưỡng tối ưu nên đất sạch cao cấp Potting Mix Namix có thể cung cấp cho cây đầy đủ các chất dinh dưỡng nhất.

đất sạch trồng rau 4

Đất thịt organic trồng rau sạch mang lại hiệu quả

Đất thịt dinh dưỡng organic được phối trộn với nguồn nguyên liệu chính là từ nguồn đất thịt tự nhiên (80%), cùng với các thành phần dinh dưỡng khác phải bao gồm: phân hữu cơ vi sinh, trấu hun, phân bò hữu cơ,…theo tỷ lệ thích hợp để trồng các loại rau sạch tại nhà, các loại cây và hoa kiểng cực kì tốt. 

Nhìn chung, đất thịt organic trồng rau sạch đã có một lượng chất dinh dưỡng cơ bản nhất định tương đối ổn nên khi sử dụng đất để trồng rau bạn chỉ cần trộn thêm chúng với một ít xơ dừa, tro trấu để tăng thêm độ tơi xốp đồng thời có thể bổ sung thêm một ít phân hữu cơ trùn quế, phân ủ rác bếp thôi là đã có một vườn rau xanh mát mà chất lượng.

đất sạch trồng rau 5

Đất sạch trồng rau Lavamix

Môi trường của loại đất Lavamix hoàn toàn sạch và không có sâu bệnh do đã được loại bỏ các mầm bệnh trước đó, rất an toàn cho cây trồng, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người tiêu dùng cũng như không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Mọi người cũng có thể dùng như: giá thể trồng cây, hỗn hợp hữu cơ cải tạo đất hay làm phân bón hữu cơ
Nuôi dưỡng cây trồng trong một thời gian dài mà không cần bón thêm bất kỳ một loại phân bón nào, kết cấu hợp lý tạo điều kiện cho hệ rễ phát triển tăng cường khả năng hấp thụ của cây.

đất sạch trồng rau 6

Vậy là trong bài viết này Sân Vườn Sài GÒn đã gợi ý cho các bạn những loại đất trồng đang rất được ưa chuộng hiện nay để đem về trồng cây cảnh hay vườn rau nhà bạn đều rất hợp lý. Chúc các bạn có thể lựa chọn được loại đất trồng ưng ý và áp dụng thành công trên khu vườn nhà mình nhé.

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Top 7 Ý Tưởng Thiết Kế Vườn Rau Tại Nhà Tốt Nhất Trong Mùa Dịch Covid

Bạn có ý định muốn xây dựng một vườn rau trên sân thượng hay ban công ? bạn đang thắc mắc không biết thiết kế như thế nào trông phù hợp với vị trí trong nhà của mình ? với những ý tưởng thiết kế vườn rau dưới đây sẽ khiến cho các bạn có […]

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Thi Công Thủy Canh Các Loại Rau Dễ Trồng Xanh Mướt Ngay Tại Nhà

Có thể nói rằng thi công thủy canh các loại rau trong nhà là điều mà rất nhiều dân đang mong muốn thực hiện, vì thủy canh hiện nay đang là phương pháp phổ biến, là kỹ thuật trồng các loại rau ngay trong môi trường dinh dưỡng hoặc các giá thể đặt trên đất […]

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Hạt Giống Cây Cải Dễ Trồng Giá Rẻ Chất Lượng Tốt Nhất

Có thể các bạn đã biết các loại rau cải hiện nay là một trong loại rau phổ biến trong bữa ăn của các gia đình tại Việt Nam. Có thể trồng quanh năm với khả năng sinh sống và phát triển trong môi trường khí hậu nóng, ẩm. Trong mùa đông lạnh, cải sinh […]