Quy Trình Dịch Vụ Bảo Trì Chăm Sóc Cây Xanh Cho Sân Vườn

Dịch vụ bảo trì chăm sóc cây xanh đã trở nên rất phổ biến đối với đời sống hiện đại, cây xanh có vai trò rất quan trọng, không chỉ về mặt trang trí mà còn đem lại bầu không khí trong lành, tươi mát cho mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng đều có thời gian rảnh để chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh., đặc biệt là đối với những cây xanh công trình thì rất khó chăm sóc. Chính vì thế mà Sân Vườn Sài Gòn có dịch vụ bảo trì chăm sóc cây xanh để luôn đáp ứng được nhu cầu bảo dưỡng duy trì cảnh quan cây xanh cho quý khách hàng.

Bảo Trì Chăm Sóc Cây Xanh 1

Quy trình thực hiện bảo trì chăm sóc cây xanh của Sân Vườn Sài Gòn

Tại Sân Vườn Sài Gòn luôn có một quy trình rõ ràng để thực hiện chăm sóc sân vườn cho quý khách hàng, để tạo một hệ thống minh bạch và rõ ràng, quy trình sẽ bao gồm những bước như sau:

Bảo Trì Chăm Sóc Cây Xanh 2

 • Tiếp nhận thông tin mà khách hàng mong muốn.
 • Đề cử chuyên viên kỹ thuật đến để khảo sát thực tế và đánh giá tình trạng của từng loại cây.
 • Tư vấn gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất cho quý khách hàng.
 • Tư vấn thêm các gói chăm sóc, bảo dưỡng sân vườn có sự hiệu quả và phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Lên kế hoạch bảo trì chăm sóc cây xanh tổng thể.
 • Lên kế hoạch phát triển riêng cho giống cây đặc biệt;
 • Báo giá cho khách hàng;
 • Ký hợp đồng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh;
 • Tiến hành dịch vụ.
 • Sau khi đã tiếp nhận thông tin và ký kết hợp đồng với quý khách hàng thành công, chúng tôi sẽ tiến hành làm những công việc sau:
 • Tưới nước, chăm sóc cây, chăm sóc hoa, cỏ.
 • Cắt tỉa cành cây và tạo dáng cho cây cảnh.
 • Cắt cỏ: Chúng tôi sẽ sử dụng đồng thời cả về máy cắt cỏ và máy kéo để xử lý cỏ nhằm tạo ra đồ đồng đều mặt cỏ.
 • Tiến hành nhổ cỏ dại.
 • Sẽ tùy vào từng loại cây khác nhau mà chúng tôi sẽ tiến hành bón phân cho phù hợp, sau đó phun thuốc dưỡng cho cây lá xanh tươi.
 • Kiểm tra lại sâu bệnh của cây và nếu có sẽ phun thuốc để diệt sâu bệnh.
 • Dọn dẹp vệ sinh cho khuôn viên.

Những gói dịch vụ bảo trì chăm sóc cây xanh cho sân vườn

Tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh,  đem đến cho quý khách hàng hai gói dịch vụ chăm sóc cây sau đây để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Sân Vườn Sài Gòn tự hào là một công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực bảo trì chăm sóc cây xanh, đem đến cho quý khách hàng hai gói dịch vụ bảo trì chăm sóc cây sau để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Bảo Trì Chăm Sóc Cây Xanh 3

 • Gói thứ 1 là dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây định kỳ:

Với các khuôn viên nhỏ, số lượng cây xanh không nhiều, chúng tôi sẽ tiến hành chăm sóc cây thời gian theo tuần hay theo tháng. Lịch chăm sóc sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khối lượng công việc và nhu cầu của khách hàng.

Gói dịch vụ này sẽ linh hoạt theo khuôn viên nhỏ và có chi phí thấp. Tuy nhiên thì lượng người sử dụng gói dịch vụ này thì hàng ngày quý khách phải tự tưới nước cho cây.

Bảo Trì Chăm Sóc Cây Xanh 4

 • Gói thứ 2 là dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây thường xuyên.

Những gói dịch vụ này sẽ được áp dụng cho các khu dân cư, công ty, nhà máy nơi mà có diện tích dành cho cây xanh lớn, số lượng cây xanh nhiều. Nên thế mà tôi sẽ bố trí nhân viên đến để làm việc hằng ngày tại đây.

Khi sử dụng gói dịch vụ cây xanh này quý khách hàng sẽ được chăm sóc trọn gói, đảm bảo cây luôn tươi xanh, tuy nhiên thì mức phí của gói này sẽ cao hơn bảo trì chăm sóc cây định kỳ.

Tại sao cần bảo trì chăm sóc cây xanh?

Cây xanh có rất nhiều mặt lợi ích trong đời sống kinh doanh của chúng ta, không chỉ mang đến cho con người bầu không khí trong lành hơn, chặn mọi tiếng ổn, cản bụi, cả gió và tác động của thời tiết. Giữ sức khỏe tốt cho mọi thành viên trong nhà mà còn giúp bảo vệ môi trường tăng thêm phần thoáng mát, thẩm mỹ cho con người. Cây xanh cũng có tác dụng hỗ trợ về mặt phong thủy, hỗ trợ cho gia chủ nhiều về mặt tâm linh.

Bảo Trì Chăm Sóc Cây Xanh 5

Tuy nhiên theo như thực tế thì, không chỉ riêng việc trồng cây là xong mà chúng ta còn phải chăm sóc cây thật thường xuyên để chúng thêm phần tươi tốt và có thể phát huy tối đa được những chức năng mà chúng có thể mang đến cho con người. Thật thế, với những ai có niềm yêu thích và đam mê với cây xanh thì đều sẽ thấy rằng cây xanh sẽ không khác gì một người phụ nữ đẹp. Khi mà phụ nữ càng đẹp sẽ càng được chăm sóc rất cẩn thận, chau chuốt tỉ mỉ. Cây xanh cũng sẽ như vậy, chúng luôn cần được ưu tiên chăm sóc, uốn tỉa theo đúng cách nhất và cẩn thận để có thể xanh tốt và rực rỡ hơn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo trì chăm sóc cây xanh cho sân vườn

Tại Sân Vườn Sài Gòn chúng tôi luôn minh bạch mọi thông tin về chăm sóc cây xanh cho khách hàng. Cùng theo đó là có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Khi được tiếp nhận yêu cầu chăm sóc cảnh quan từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ đề cử nhân viên của mình đến tận nơi để tư vấn và khảo sát lên phương án thật cụ thể cho từng khách hàng.

Sau khi đã hoàn thành xong gói chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, chúng tôi sẽ hướng dẫn và chỉ tận tình cho quý khách cách chăm sóc cây xanh luôn tốt. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn theo dõi khách hàng để đảm bảo được cây xanh luôn tươi tốt.

Bảo Trì Chăm Sóc Cây Xanh 6

Công nghệ tại Sân Vườn Sài Gòn đều hoàn toàn tân tiến nhất, áp dụng các khoa học kỹ thuật cho việc chăm sóc cây xanh, chăm sóc cảnh quan để luôn đảm bảo thời gian thực hiện thật nhanh chóng và mang lại hiệu quả cũng như chất lượng tuyệt vời nhất.

Chúng tôi cũng sẽ luôn cung cấp các gói dịch vụ để chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì chăm sóc cây xảnh, hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí ngay nhé.

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Tổng Hợp Quy Trình Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn, Công Viên

Tổng Hợp Quy Trình Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn, Công Viên

Sân Vườn Sài Gòn có thể cung cấp các dịch vụ bao gồm thiết kế, thi công cảnh quan và chăm sóc cho cây xanh cho đa dạng các loại công trình từ Resort, khách sạn, công vien, trường học, nhà xưởng,..Trải qua nhiều giai đoạn khắt khe trong tiến trình khảo sát để xây […]

Điểm Danh 15 Mẫu Sân Vườn Nhà Phố Đẹp Mê Ly Khiến Bao Người Mê Mẩn

Điểm Danh 15 Mẫu Sân Vườn Nhà Phố Đẹp Mê Ly Khiến Bao Người Mê Mẩn

Mẫu sân vườn nhà phố nào đẹp nhất ? Giá cả bao nhiêu ? Mất thời gian bao lâu để hoàn thành chính là những câu hỏi mà Sân Vườn Sài Gòn nhận được từ phía khách hàng, cũng với tâm lý đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng […]

Thi Công Hòn Non Bộ Đá Cổ Thạch, Hồ Cá Koi, Sân Vườn Giá Rẻ

Thi Công Hòn Non Bộ Đá Cổ Thạch, Hồ Cá Koi, Sân Vườn Giá Rẻ

Bạn đang có nhu cầu thi công hòn non bộ đá cổ thạch, dùng để trang trí cảnh quan sân vườn, xây dựng không gian đẹp như hồ cá koi. Bạn chưa tìm thấy một nguồn cung cấp đá uy tín chất lượng. Hãy cùng đồng hành ngay với Sân Vườn Sài Gòn để không […]