Dịch Vụ Bảo Trì Chăm Sóc Cây Xanh Sân Vườn Chuyên Nghiệp 2023

Dịch vụ bảo trì chăm sóc cây xanh đã trở nên rất phổ biến đối với đời sống hiện đại, cây xanh có vai trò rất quan trọng, không chỉ về mặt trang trí mà còn đem lại bầu không khí trong lành, tươi mát cho mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng đều có thời gian rảnh để chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh., đặc biệt là đối với những cây xanh công trình thì rất khó chăm sóc. Chính vì thế mà Sân Vườn Sài Gòn có dịch vụ bảo trì chăm sóc cây xanh để luôn đáp ứng được nhu cầu bảo dưỡng duy trì cảnh quan cây xanh cho quý khách hàng.

chăm sóc cây xanh

Quy trình thực hiện bảo trì chăm sóc cây xanh của Sân Vườn Sài Gòn

Tại Sân Vườn Sài Gòn luôn có một quy trình rõ ràng để thực hiện chăm sóc sân vườn cho quý khách hàng, để tạo một hệ thống minh bạch và rõ ràng, quy trình sẽ bao gồm những bước như sau:

 • Tiếp nhận thông tin mà khách hàng mong muốn.
 • Tiến cử chuyên viên kỹ thuật đến để khảo sát thực tế và đánh giá tình trạng của từng loại cây.
 • Tư vấn gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất cho quý khách hàng.
 • Tư vấn thêm các gói chăm sóc, bảo dưỡng sân vườn có sự hiệu quả và phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Lên kế hoạch bảo trì chăm sóc cây xanh tổng thể.
 • Lên kế hoạch phát triển riêng cho giống cây đặc biệt;
 • Báo giá cho khách hàng;
 • Ký hợp đồng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh;
 • Tiến hành dịch vụ.
 • Sau khi đã tiếp nhận thông tin và ký kết hợp đồng với quý khách hàng thành công, chúng tôi sẽ tiến hành làm những công việc sau:
 • Tưới nước, chăm sóc cây, chăm sóc hoa, cỏ.
 • Cắt tỉa cành cây và tạo dáng cho cây cảnh.
 • Cắt cỏ: Chúng tôi sẽ sử dụng đồng thời cả về máy cắt cỏ và máy kéo để xử lý cỏ nhằm tạo ra đồ đồng đều mặt cỏ.
 • Tiến hành nhổ cỏ dại.
 • Sẽ tùy vào từng loại cây khác nhau mà chúng tôi sẽ tiến hành bón phân cho phù hợp, sau đó phun thuốc dưỡng cho cây lá xanh tươi.
 • Kiểm tra lại sâu bệnh của cây và nếu có sẽ phun thuốc để diệt sâu bệnh.
 • Dọn dẹp vệ sinh cho khuôn viên.
Với mục này, lúc Sân Vườn Sài Gòn làm việc bảo dưỡng , chăm thì toàn thể trách nhiệm về sự phát triển,tiến triển, sống , thiệt mạng của các loài cây sẽ do bọn tôi nhận trách nhiệm. Bọn tôi sẽ trồng lại cây xanh không gia tăng bảo đảm hoặc bị thiệt mạng do bảo dưỡng cây xanh hay trông nom cây xanh sai cách, trừ tình huống cây xanh bị thiệt mạng do mưa bão hoặc do các tổ chức khác tạo nên. Trong tường hợp mọi người cần trồng cây xanh mới bọn tôi sẽ thông báo chi phí rẻ nhất cho người tiêu dùng.

Chi phí bảo dưỡng chăm sóc cây xanh hết bao nhiêu tiền ?

Tùy theo số lượng cây, loại cây, từng loại công việc chăm sóc cây xanh mà mức chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một dịch vụ tận tình, chu đáo với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể về chi phí bảo dưỡng cây xanh.

Những gói dịch vụ bảo trì chăm sóc cây xanh cho sân vườn

Tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng hai gói dịch vụ chăm sóc cây xanh sau đây để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Sân Vườn Sài Gòn tự hào là một công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực bảo trì chăm sóc cây xanh, đem đến cho quý khách hàng hai gói dịch vụ bảo trì chăm sóc cây sau để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

chăm sóc cây xanh

 • Gói thứ 1 là dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây định kỳ:

Với các khuôn viên nhỏ, số lượng cây xanh không nhiều, chúng tôi sẽ tiến hành chăm sóc cây thời gian theo tuần hay theo tháng. Lịch chăm sóc sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khối lượng công việc và nhu cầu của khách hàng.

Gói dịch vụ này sẽ linh hoạt theo khuôn viên nhỏ và có chi phí thấp. Tuy nhiên thì lượng người sử dụng gói dịch vụ này thì hàng ngày quý khách phải tự tưới nước cho cây.

 • Gói thứ 2 là dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây thường xuyên.

Những gói dịch vụ này sẽ được áp dụng cho các khu dân cư, công ty, nhà máy nơi mà có diện tích dành cho cây xanh lớn, số lượng cây xanh nhiều. Nên thế mà tôi sẽ bố trí nhân viên đến để làm việc hằng ngày tại đây.

Khi sử dụng gói dịch vụ cây xanh này quý khách hàng sẽ được chăm sóc trọn gói, đảm bảo cây luôn tươi xanh, tuy nhiên thì mức phí của gói này sẽ cao hơn bảo trì chăm sóc cây định kỳ.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo trì chăm sóc cây xanh cho sân vườn

Tại Sân Vườn Sài Gòn chúng tôi luôn minh bạch mọi thông tin về chăm sóc cây xanh cho khách hàng. Cùng theo đó là có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Khi được tiếp nhận yêu cầu chăm sóc cảnh quan từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ đề cử nhân viên của mình đến tận nơi để tư vấn và khảo sát lên phương án thật cụ thể cho từng khách hàng.

Sau khi đã hoàn thành xong gói chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, chúng tôi sẽ hướng dẫn và chỉ tận tình cho quý khách cách chăm sóc cây xanh luôn tốt. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ luôn theo dõi khách hàng để đảm bảo được cây xanh luôn tươi tốt.

Công nghệ tại Sân Vườn Sài Gòn đều hoàn toàn tân tiến nhất, áp dụng các khoa học kỹ thuật cho việc chăm sóc cây xanh, chăm sóc cảnh quan để luôn đảm bảo thời gian thực hiện thật nhanh chóng và mang lại hiệu quả cũng như chất lượng tuyệt vời nhất.

Chúng tôi cũng sẽ luôn cung cấp các gói dịch vụ để chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì chăm sóc cây xảnh, hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí ngay nhé.

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Chủ nhà nào cũng mong muốn sở hữu một khu sân vườn biệt thự tuyệt vời, và với diện tích lên đến 1000m2 tại Bình Phước, cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực là rất lớn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu, quá trình thi công sân vườn cần được […]

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

Chào mừng đến với mùa lễ hội! Khi không khí trở nên lạnh hơn và những giai điệu quen thuộc bắt đầu vang lên trên đường phố, đã đến lúc bạn khơi dậy khả năng sáng tạo và bắt đầu nghĩ về việc trang trí noel. Cho dù bạn đang trang trí văn phòng, không […]

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

Tiểu cảnh trong nhà ngày càng trở nên phổ biến, bởi nó không chỉ tạo không gian thư giãn mà còn là một phần trang trí nội thất độc đáo. Dưới đây là một số nội dung liên quan đến tiểu cảnh trong nhà mà bạn có thể tham khảo. Mục Lục1 Tiểu cảnh trong […]