Bảng Báo Giá Thi Công Hòn Non Bộ 2023

Để tạo nên được hòn non bộ đúng chuẩn phải cần đáp ứng được hàng loạt các nguyên tắc. Bên cạnh đó là yêu cầu cao về kĩ thuật, ngân sách là yếu tố chính quyết định sự quy mô và tính hoàn thiện của công trình. Đơn vị Sân Vườn Sài Gòn chúng tôi cung cấp bảng giá thi công hòn non bộ để khách hàng tham khảo và có được những sự lựa chọn như ý như ý nhất.

Mẫu hòn non bộ ngoài trời 2

Các phong cách, mẫu mã và kích thước của hòn non bộ

Hòn non bộ có rất nhiều phong cách, mẫu mã và kích thước khác nhau, tùy theo địa lý, khí hậu, không gian và sở thích của người chơi. Dưới đây là một số phong cách, mẫu mã và kích thước phổ biến của hòn non bộ:

Phong cách Trung Quốc

Là phong cách gốc của hòn non bộ, có ảnh hưởng lớn từ nghệ thuật Penjing. Phong cách Trung Quốc thường có các đặc điểm như: sử dụng nhiều đá để tạo ra các ngọn núi cao vút, uốn lượn; sử dụng nhiều cây để tạo ra các cảnh quan rừng núi xanh tươi; sử dụng nhiều nước để tạo ra các thác nước, suối, hồ; sử dụng nhiều phụ kiện để tạo ra các chi tiết như nhà cửa, đình chùa, cầu, thuyền,… Phong cách Trung Quốc thường có kích thước lớn, phù hợp cho không gian rộng rãi.

Phong cách Nhật Bản

Là phong cách có ảnh hưởng lớn từ nghệ thuật Bonkei. Phong cách Nhật Bản thường có các đặc điểm như: sử dụng ít đá để tạo ra các ngọn núi nhỏ nhắn, thanh thoát; sử dụng ít cây để tạo ra các cảnh quan đơn giản, thanh lịch; sử dụng ít hoặc không sử dụng nước để tạo ra các cảnh quan khô ráo; sử dụng ít hoặc không sử dụng phụ kiện để tạo ra các chi tiết. Phong cách Nhật Bản thường có kích thước nhỏ, phù hợp cho không gian hạn chế.

Phong cách Việt Nam

Là phong cách phát triển từ phong cách Trung Quốc, nhưng có sự thích nghi với địa hình, khí hậu và văn hoá của Việt Nam. Phong cách Việt Nam thường có các đặc điểm như: sử dụng nhiều đá để tạo ra các ngọn núi cao thấp, đa dạng; sử dụng nhiều cây để tạo ra các cảnh quan phong phú, sinh động; sử dụng nhiều nước để tạo ra các thác nước, suối, hồ; sử dụng nhiều phụ kiện để tạo ra các chi tiết như nhà cửa, đình chùa, cầu, thuyền,… Phong cách Việt Nam thường có kích thước vừa phải, phù hợp cho nhiều không gian.

Phong cách hiện đại

Là phong cách kết hợp giữa các phong cách truyền thống và các yếu tố mới mẻ, sáng tạo. Phong cách hiện đại thường có các đặc điểm như: sử dụng nhiều loại đá khác nhau để tạo ra các ngọn núi độc đáo, ấn tượng; sử dụng nhiều loại cây khác nhau để tạo ra các cảnh quan đa dạng, hài hoà; sử dụng nhiều loại nước khác nhau để tạo ra các hiệu ứng nước đẹp mắt, lạ mắt; sử dụng nhiều loại phụ kiện khác nhau để tạo ra các chi tiết phù hợp với không gian và ý tưởng. Phong cách hiện đại thường có kích thước linh hoạt, phù hợp với mọi không gian.

Các yếu tố phong thủy cần chú ý khi thi công hòn non bộ

Hòn non bộ được xem là mô hình tiểu cảnh thu nhỏ từ hình ảnh của thiên nhiên hùng vĩ, hội tụ đầy đủ các yếu tố của núi, đá, nước, cây cảnh,… Dù cho gia chủ thuộc cung mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả hay Thổ thì những mẫu hòn giả sơn đều có tác dụng nhất định đối với tài lộc và vận mệnh của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

 

Thi công hòn non bộ giá cổ thạch 7

Vị trí hướng đặt hòn non bộ

Vị trí đặt hòn non bộ ở hướng nào thì còn tuỳ thuộc vào cung mệnh của mỗi người. Sau đây Sân Vườn Sài Gòn sẽ đưa ra những vị trí hướng đặt tốt nhất cho từng cung mệnh.

 • Đối với người mệnh Kim: nên đặt hướng Tây và Tây Bắc. Đây là 2 hướng cát và đại cát đối với người mệnh Kim, mang lại nhiều may mắn, tài lộc.
 • Đối với người mệnh Thuỷ: nên đặt hướng Bắc, Đông Bắc, Tây hoặc Tây Bắc. Bởi đây là 4 hướng mang lại vượng khí tốt cho gia chủ, giúp gia đình hoà thuận hạnh phúc.
 • Đối với người mệnh Thổ: nên đặt hướng Đông Bắc và Tây Nam. Vì đây là hướng đem lại nhiều phúc tài và thịnh vượng cho gia chủ trong sự nghiệp, cuộc sống.
 • Đối với người mệnh Hoả: nên đặt hướng Đông Bắc sẽ giúp mang lại nhiều vận may cho gia chủ.
 • Đối với người mệnh Mộc: nên đặt hướng Đông và Đông Nam. Và lưu ý khi trang trí hòn giả sơn nên tăng cường yếu tố cây xanh để cải thiện sinh khí phong thuỷ cho người mệnh Mộc.

Khi thiết kế hòn non bộ nhiều gia chủ ưa thích các số chẵn nên thường chọn tổng số lượng ngọn núi theo số chẵn. Tuy nhiên, gia chủ cần biết rằng đây là một sai lầm không đáng có, vì số chẵn từ xa xưa là tượng trưng cho cõi âm. Do vậy nên thiết kế tổng số lượng ngọn núi cho non bộ là bộ số lẻ với 1, 3, 5, 7, 9,… ngọn. Đồng thời không để đỉnh ngọn núi quá nhọn, ẩn dụ như một con dao châm vào vận mệnh của gia chủ.

Màu sắc

Màu sắc của hòn non bộ ảnh hưởng đến cảm xúc và tâm trạng của người xem. Bạn nên chọn màu sắc phù hợp với không gian và ý tưởng của mình. Theo quan niệm phong thủy, có 5 màu sắc chính là xanh, đỏ, vàng, trắng và đen. Mỗi màu sắc có một ý nghĩa và một loại khí khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng sau để chọn màu sắc cho hòn non bộ:

Màu sắc hòn non bộ

Hình Dạng

Hình dạng của hòn non bộ ảnh hưởng đến cân bằng và hài hoà của cảnh quan. Bạn nên chọn hình dạng phù hợp với kích thước và phong cách của hòn non bộ. Theo quan niệm phong thủy, có 5 hình dạng chính là vuông, tròn, tam giác, lục giác và bát giác. Mỗi hình dạng có một ý nghĩa và một loại khí khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng sau để chọn hình dạng cho hòn non bộ:

Màu sắc hòn non bộ

Các thế núi hòn non bộ

Việc sắp xếp tạo hình các thế núi của hòn giả sơn hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên mà cần phải có sự tính toán sắp xếp cẩn thận để mang lại được nhiều tài lộc may mắn nhất cho gia chủ. Nếu thiết kế sai số lượng ngọn núi thì việc đó không những là con dao vô hình châm chọc vào vận mệnh của gia chủ mà con đường sự nghiệp, cuộc sống gia đình cũng trở nên trắc trở hơn.

Các loại đá làm hòn non bộ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá được sử dụng để thiết kế hòn giả sơn cho bạn lựa chọn. Nhưng tuỳ vào mỗi loại đá mà chúng sẽ có chất lượng, vân đá, màu sắc và độ bóng bẩy của đá khác nhau. Bên cạnh đó giá thành cũng sẽ chênh lệch khá cao so với những loại đá rẻ tiền như đá san hô và đá mắc tiền như đá tuyết sơn. Vậy để hiểu rõ hơn có những loại đá nào làm hòn giả bộ tốt, đẹp và giá thành ra sao thì Sân Vườn Sài Gòn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc ngay sau đây:

Đá san hô

Được mệnh danh là báu vật của thiên nhiên ban tặng, đá san hô thường được sử dụng làm nhiều mẫu vật trang trí đền thờ thời cổ Trung Hoa và Ai Cập. Đặc tính của đá là xốp nhẹ, dễ cắt xẻ tạo hình và mang vẻ đẹp thuần tự nhiên. 

hòn non bộ đá san hô 9

Đá tuyết sơn

Loại đá này sở hữu vẻ đẹp tự nhiên với các đường vân thạch, hình thạch kẻ song song với phiến đá. Sự độc đáo bắt mắt của đá được tạo nên bởi vân đá màu trắng đen xen kẻ nối liền, thường được ưa chuộng trong các mẫu thiết kế hòn non bộ độc đáo.

hòn non bộ đá tuyết sơn

Đá da voi

Đá da voi voi là lựa chọn phù hợp cho những gia chủ có khả năng tài chính vừa phải, bởi đá phân bổ khá phổ biến, dễ tìm và giá mềm hơn so với các loại đá khác như san hô và tuyết sơn. Đặc tính của đá da voi cứng, khó tạo hình và khả năng giữ nước không được tốt. Nên khi lựa chọn loại đá này làm hòn giả sơn thì cần phải tưới nước thường xuyên.

hòn non bộ ban công 2

Đá cuội

Đá cuội có bề mặt nhẵn nhụi, không góc cạnh, vàng nhạt, trọng lượng nặng hơn loại đá khác nên rất dễ nhận biết. Dùng đá cuội để làm hòn non bộ sẽ tạo được nét đẹp tự nhiên bởi chúng gắn liền với nhau theo các riêng.

hòn non bộ đá cuội

Đá vôi

Đá vôi thích hợp với kiểu thiết kế non bộ tiểu cảnh nước vì đặc tính cứng của đá vôi sẽ tạo nên các mạch nước tự nhiên nhất. Tuy nhiên thời gian tạo hình lâu hơn và cần sự tỉ mỉ hơn. Tiểu cảnh non bộ bằng đá vôi vẫn được ưa chuộng bởi giá thành rẻ và dễ kiếm tìm.

hòn non bộ đá da voi

Đá tai mèo

Đá tai mèo rất đa dạng về hình dáng và kích thước với cạnh sắc bén, có màu sắc xám, dễ tạo hình nhưng bạn nên cẩn thận vì cạnh đá khá séc có thể làm đứt tay. Đặc điểm của loại đá này là ít bị rêu bám lên bề mặt nên được mọi người yêu thích sử dụng.

hòn non bộ đá tai mèo

Đá vàng

Đá vàng có nhược điểm là cứng nên việc tạo hình, chạm khắc rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Nhưng vì giá cả làm nên hòn non bộ bằng đá vàng khá phải chăng nên vẫn được nhiều người lựa chọn.

hòn non bộ đá vàng

Đá xanh

Đá xanh có màu sắc mát mẻ và cổ kính rất hợp với những ai yêu thích sự tĩnh lặng và đơn giản. Hai màu đặc trưng là màu xanh rêu và xanh đen. Đá xanh có bề mặt trơn bóng, thớ mịn ít vân hoặc không nhìn rõ vân. Là loại đá có tính cứng nhất định nên khá dễ chế tác và chạm khắc..

hòn non bộ đá xanh 1

Đá cổ thạch

Đá cổ thạch có màu sắc trắng, vàng, ánh kim kết hợp. Được hình thành từ sức nén của bề mặt trái đất nên có kết cấu và vân đá chạy song song các rãnh sâu vô cùng bắt mắt. Mang trong mình vẻ đẹp như nham thạch nên thường được ưa chuộng làm hòn giả sơn.

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Đá Cổ Thạch Chuyên Nghiệp

>>> Đừng bỏ lỡ: Khám Phá 45+ Mẫu Thiết Kế Hòn Non Bộ Đẹp Nhất 2023

Bảng Giá Thi Công Hòn Non Bộ

STT Hạng mục thi công Đơn giá
1 Thi công phần nền móng đổ bê tông cốt thép 450.000đ/m2
2 Thi công khung xương cột bê tông nếu cần 1.500.000đ/m
3 Thi công chống thấm bằng phụ gia 40.000đ/m2
4 Thi công phối đá 2.200.000đ/m2
5 Thi công thác nước trên non bộ 250.000đ/m2
6 Trồng cây các loại trên non bộ Tùy loại cây
7 Thi công trọn gói loại nhỏ và vừa Liên hệ

Bảng Giá Thi Công Hòn Non Bộ Thác Nước

STT Hạng mục thi công Đơn giá
1 Thi công phần nền móng đổ bê tông cốt thép 450.000đ/m2
2 Thi công hệ thống nước âm tường 250.000đ/m
3 Thi công chống thấm bằng phụ gia 40.000đ/m2
4 Thi công ốp đá tự nhiên 2.200.000đ/m2
5 Thi công dán gạch trang trí 1.600.000đ/m2
6 Thi công thác nước , lưỡi thác nước trên tường Tùy loại cây
7 Thi công trọn gói loại nhỏ và vừa Liên hệ

Quy trình thi thiết kế thi công hòn non bộ

Bước 1: Tư vấn hình thức, phong cách hòn non bộ

Tuỳ thuộc vào sở thích và cung mệnh của gia chủ và phong cách thiết kế của tổng thế sân vườn hoặc vị trí mà gia chủ muốn đặt hòn non bộ, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp nhất.

Bước 2: Báo giá dịch vụ thiết kế hòn non bộ

Khác với những nhà thiết kế bán mẫu làm sẵn, giá thiết kế 3D của chúng tôi tuỳ thuộc vào quy mô, mức độ và phong cách của hòn giả sơn nên sẽ có những hạn mức giá khác nhau.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế sơ bộ (concept)

Khi đã hiểu được nhu cầu mong muốn của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của Sân Vườn Sài Gòn sẽ đảm nhiệm vai trò tư vấn chi tiết nhất về hình dạng cũng như phong cách hòn non bộ, sau đó sẽ gởi thiết kế sơ bộ đến khách hàng.

Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế

Sau khi gởi bản vẽ sơ bộ và trao đổi thêm về những ý tưởng, nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ dần hoàn thiện bản vẽ để đi đến mẫu sản phẩm nghệ thuật nhất.

Bước 5: Tiến hành đặt cọc và thi công

Sau khi tất cả các bước trên đã hoàn thiện, khách hàng tiến hành đặt cọc và chúng tôi sẽ tiền hành thi công cho khách hàng.

Bước 6: Bàn giao và bảo hành.

Trong bước này, công ty hoặc đơn vị thi công sẽ bàn giao hòn non bộ cho khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng và chăm sóc. Sau đó, sẽ cung cấp chế độ bảo hành và bảo trì cho khách hàng trong thời gian quy định

Cách chăm sóc và bảo dưỡng hòn non bộ sau khi thi công xong

Hòn non bộ là một nghệ thuật thu nhỏ thiên nhiên, nên cần được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên để duy trì được vẻ đẹp và sức sống của nó. Bạn cần chú ý đến các yếu tố sau để chăm sóc và bảo dưỡng hòn non bộ sau khi thi công xong:

Nước: Nước là một yếu tố quan trọng trong hòn non bộ, nên bạn cần thay nước thường xuyên để giữ cho nước trong sạch và tươi mát. Bạn nên thay nước ít nhất một lần một tuần, hoặc khi thấy nước có mùi hôi, có rêu, có côn trùng hoặc có vật rơi vào. Bạn nên sử dụng nước sạch, không có chất tẩy rửa hoặc hóa chất. Bạn nên kiểm tra và vệ sinh các thiết bị liên quan đến nước như máy bơm, đèn chiếu sáng, phun nước,… để đảm bảo hoạt động tốt.

Đá: Đá là một yếu tố cơ bản trong hòn non bộ, nên bạn cần lau chùi và vệ sinh đá thường xuyên để giữ cho đá sáng bóng và không bị ố màu. Bạn nên lau chùi và vệ sinh đá ít nhất một lần một tháng, hoặc khi thấy đá có bụi, có rêu, có vết ố hoặc có vật rơi vào. Bạn nên sử dụng khăn mềm, không có chất tẩy rửa hoặc hóa chất. Bạn nên kiểm tra và sửa chữa các vết nứt hoặc gãy của đá để tránh nguy hiểm.

Cây: Cây là một yếu tố sống động trong hòn non bộ, nên bạn cần tưới nước và bón phân cho cây thường xuyên để giữ cho cây xanh tốt và phát triển khỏe. Bạn nên tưới nước cho cây ít nhất một lần một ngày, hoặc khi thấy đất khô, lá héo hoặc cây có dấu hiệu khát nước. Bạn nên sử dụng nước sạch, không có chất tẩy rửa hoặc hóa chất. Bạn nên bón phân cho cây ít nhất một lần một tháng, hoặc khi thấy cây có dấu hiệu suy dinh dưỡng. Bạn nên sử dụng phân hữu cơ, không có chất kích thích hoặc hóa chất. Bạn nên kiểm tra và cắt tỉa các lá và cành của cây để giữ cho cây gọn gàng và đẹp

Các công trình thiết kế thi công hòn non bộ mà chúng tôi đã thực hiện

Công ty nhựa Duy Tân

 • Địa điểm: Bình Tân
 • Giá thi công trọn gói: 70.000.000

hòn non bộ thác nước công ty nhựa duy tân 1

hòn non bộ thác nước công ty nhựa duy tân 2

hòn non bộ thác nước công ty nhựa duy tân 3

hòn non bộ thác nước công ty nhựa duy tân 4

Núi đá resort Khánh Vân

 • Địa điểm: Khánh Vân
 • Giá thi công trọn gói: 70.000.000

thiết kế thi công hòn non bộ thác nước Khánh Vân 1

thiết kế thi công hòn non bộ thác nước Khánh Vân 2

thiết kế thi công hòn non bộ thác nước Khánh Vân 3

Anh Huy Phạm Hùng quận 8

 • Địa điểm: Quận 8
 • Giá thi công trọn gói: 60.000.000

Thiết kế thi công hòn non bộ anh Huy Quận 8 1

Thiết kế thi công hòn non bộ anh Huy Quận 8 2

Thiết kế thi công hòn non bộ anh Huy Quận 8 3

Thiết kế thi công hòn non bộ anh Huy Quận 8 4

Anh Tiến Quận Bình Tân

 • Địa điểm: Quận Bình Tân
 • Giá thi công trọn gói: 50.000.000

thiết kế thi công hòn non bộ anh Tiến Quận Bình Tân 2

thiết kế thi công hòn non bộ anh Tiến Quận Bình Tân 1

Anh Hùng quận 8

 • Địa điểm: Quận Bình Tân
 • Giá thi công trọn gói: 50.000.000

thiết kế thi công hòn non bộ anh Hùng quận 8 1

thiết kế thi công hòn non bộ anh Hùng quận 8 5

thiết kế thi công hòn non bộ anh Hùng quận 8 4

thiết kế thi công hòn non bộ anh Hùng quận 8 3

thiết kế thi công hòn non bộ anh Hùng quận 8 2

Cô Hồng Bình Triệu Thủ Đức

 • Địa điểm: Quận Thủ Đức
 • Giá thi công trọn gói: 40.000.000

thiết Kế thi công hòn non bộ anh cô Hồng Bình Triệu Thủ Đức 3

thiết Kế thi công hòn non bộ anh cô Hồng Bình Triệu Thủ Đức 2

thiết Kế thi công hòn non bộ anh cô Hồng Bình Triệu Thủ Đức 1

Trường Việt Âu 4

 • Địa điểm: Quận 12
 • Giá thi công trọn gói: 40.000.000

thiết kế thi công hòn non bộ trường Việt Âu 4

thiết kế thi công hòn non bộ trường Việt Âu 3

thiết kế thi công hòn non bộ trường Việt Âu 2

thiết kế thi công hòn non bộ trường Việt Âu 1

Anh Trung Đức Hòa quận 8

 • Địa điểm: Quận 8
 • Giá thi công trọn gói: 50.000.000

thiết kế thi công hòn non bộ Đức Hòa Long An 1

Núi Chùa A Di Đà quận 8 

 • Địa điểm: Quận 8
 • Giá thi công trọn gói: 70.000.000

thiết kế núi chùa a di đà quận 8 1

thiết kế núi chùa a di đà quận 8 2

thiết kế núi chùa a di đà quận 8 3

thiết kế núi chùa a di đà quận 8 4

Núi ngũ hành anh Tiến Châu Đốc

 • Địa điểm: Châu Đốc
 • Giá thi công trọn gói: 100.000.000

thiết kế núi ngũ hành anh Tiến Châu Đốc 1

thiết kế núi ngũ hành anh Tiến Châu Đốc 2

Núi nhân tạo anh Cường Tây Ninh

 • Địa điểm: Tây Ninh
 • Giá thi công trọn gói: 60.000.000

thiết kế thi công núi nhân tạo anh Cường Tây Ninh 1

thiết kế thi công núi nhân tạo anh Cường Tây Ninh 6

thiết kế thi công núi nhân tạo anh Cường Tây Ninh 5

thiết kế thi công núi nhân tạo anh Cường Tây Ninh 4

thiết kế thi công núi nhân tạo anh Cường Tây Ninh 3

thiết kế thi công núi nhân tạo anh Cường Tây Ninh 2

Núi nhân tạo anh Tâm Thủ Đức

 • Địa điểm: Thủ Đức
 • Giá thi công trọn gói: 70.000.000

thiết kế núi nhân tạo Thủ Đức 5

thiết kế núi nhân tạo Thủ Đức 4

thiết kế núi nhân tạo Thủ Đức 3

thiết kế núi nhân tạo Thủ Đức 2

thiết kế núi nhân tạo Thủ Đức 1

Núi nhân tạo anh Tiến Pleiku

 • Dự án: Thiết kế thi công hòn non bộ núi nhân tạo anh Tiến Pleiku
 • Địa điểm: Pleiku
 • Giá thi công trọn gói: 120.000.000

thiết kế thi công hòn non bộ núi pleiku 7

thiết kế thi công hòn non bộ núi pleiku 6

thiết kế thi công hòn non bộ núi pleiku 5

thiết kế thi công hòn non bộ núi pleiku 4

thiết kế thi công hòn non bộ núi pleiku 3

thiết kế thi công hòn non bộ núi pleiku 2

thiết kế thi công hòn non bộ núi pleiku 1

Núi nhân tạo anh Tiến Pleiku

 • Địa điểm: Pleiku
 • Giá thi công trọn gói: 120.000.000

thiết kế thi công hòn non bộ núi pleiku 1

thiết kế thi công hòn non bộ núi pleiku 2

thiết kế thi công hòn non bộ núi pleiku 3

thiết kế thi công hòn non bộ núi pleiku 4

thiết kế thi công hòn non bộ núi pleiku 5

thiết kế thi công hòn non bộ núi pleiku 6

thiết kế thi công hòn non bộ núi pleiku 7

 

Liên hệ với chúng tôi

https://sanvuonsaigon.vn

Văn Phòng Đại Diện : Lô B15, Khu C30, Thành Thái , Phường 14 , Quận 10 , TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh Cần Thơ: 79 A Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ
Kho Hàng : G8/36, Ấp 7, Trần Văn Giàu, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh
Kho Đá : Võ Trần Chí, Tân Tạo, Q.Bình Tân
Điện thoại : (028) 3601 2111 - 0903 08 06 86
Email :sanvuonsg@gmail.com

Bài viết liên quan

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Thi Công Sân Vườn Biệt Thự Tại Bình Phước

Chủ nhà nào cũng mong muốn sở hữu một khu sân vườn biệt thự tuyệt vời, và với diện tích lên đến 1000m2 tại Bình Phước, cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực là rất lớn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu, quá trình thi công sân vườn cần được […]

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

50+ Ý Tưởng Trang Trí Noel Cho Đêm Giáng Sinh Âm Áp

Chào mừng đến với mùa lễ hội! Khi không khí trở nên lạnh hơn và những giai điệu quen thuộc bắt đầu vang lên trên đường phố, đã đến lúc bạn khơi dậy khả năng sáng tạo và bắt đầu nghĩ về việc trang trí noel. Cho dù bạn đang trang trí văn phòng, không […]

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

+95 Mẫu Tiểu Cảnh Trong Nhà Được Yêu Thích Nhất 2023

Tiểu cảnh trong nhà ngày càng trở nên phổ biến, bởi nó không chỉ tạo không gian thư giãn mà còn là một phần trang trí nội thất độc đáo. Dưới đây là một số nội dung liên quan đến tiểu cảnh trong nhà mà bạn có thể tham khảo. Mục Lục1 Tiểu cảnh trong […]